Mua domain tại Go Daddy với $7.49 .com!

Hướng dẫn tạo blog Yahoo 360


1. Giới thiệu

Bạn đã từng ao ước có một website cá nhân để chia sẻ hình ảnh, những vấn đề bạn quan tâm,cảm xúc, hay đơn giản hơn,nó là nơi để mọi người có thể biết bạn là ai giữa cộng đồng ảo rộng lớn. Nhưng những trở ngại về host, tên miền (là 2 yếu tố bắt buộc khi muốn tạo một website), hay vốn kiến thức về tin học sẽ làm bạn ngần ngại. Giờ đây, Yahoo đã giúp bạn thực hiện điều ấy một cách thật dễ dàng với dịch vụ Yahoo 360°. Như một dạng nhật ký online, với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, dịch vụ Blog của Yahoo đã chiếm được cảm tình của rất nhiều bạn trẻ ở Việt nam hiện nay.
2. Tìm hiểu về Blog

Blog là một dạng của nhật ký online, bạn có thể viết hoặc cập nhật tất cả những gì bạn thích, updates thông tin cá nhân, quan điểm xã hội, những sở thích, loại nhạc bạn đang nghe, bất kì điều gì làm bạn hứng thú.

Một blog entry có thể có văn bản hoặc hình ảnh hay cả hai. Yahoo 360° sẽ lưu những entry ấy theo mốc thời gian. Bạn cũng có thể lựa chọn để Blog public (tất cả mọi người đều có thể đọc), private (chỉ một mình bạn mới có thể xem), hay chỉ những người bạn có trong friends list mới xem được. Như vậy, Blog cũng có thể được xem làm một trang web cá nhân có chứa sẵn các công cụ, giúp việc thực hiện dễ dàng hơn.


3. Đăng ký dịch vụ Yahoo 360°

Trước tiên, để đăng ký sử dụng dịch vụ Yahoo 360°, bạn cần phải có một địa chỉ mail Yahoo hay một ID Yahoo Messenger (hay bạn cũng có thể đăng ký một ID Yahoo ở phần Sign Up của trang Yahoo 360°). Địa chỉ http://360.yahoo.comSau khi có tài khoản và log in, Yahoo sẽ mở ra trang Blog của bạn, click vào Start my page để bắt đầu tạo Blog. Đến đây Yahoo đã tạo ra 1 trang web cho bạn, tuy nhiên trang web này trống vì vậy bản cần phải cập nhật những thông tin cần thiết để tạo thành một website cá nhân của chính mình.

4. Giới thiệu các thành phần chính của Yahoo 360°

Trước khi bạn gửi thư mời cho bạn bè vào trang web của mình thì bạn cần tìm hiểu qua cấu trúc của 1 trang web yahoo 360 độ gồm có các thành phần chính sau:

Blast
: nằm ở vị trí trên cùng, gần tên của bạn. Blast có thể là sự tự giới thiệu, một mẩu tin nhỏ, link dẫn đến một bức hình mà bạn yêu thích, một sự so sánh thú vị, hay chỉ là một ý nghĩ mà bạn muốn chia sẻ.


Photo: ắt hẳn mọi người đều muốn biết mặt bạn, hay bạn bè đều muốn nhìn thấy bạn, khoảng trống nhỏ phía dưới nickname sẽ là nơi thực hiện điều đó.


Blog: nơi bạn ghi lại những nhật ký ngày thường, những vấn đề bạn quan âm hay muốn chia sẻ.


Feed: bạn có thể cập nhật những thông tin mới nhất của một website mà bạn quan tâm,  vẫn có thể vừa đọc chúng vừa lướt blog của bạn. Hiện nay, một số website về tin tức như VNExpress, Dân trí, Tuổi trẻ,… đã có chức năng này cho lấy Feeds. Và ngay cả trên blog của mình phamen.com cũng cho lấy feed đấy.


List: Là một cách dễ dàng để mọi người có thể nhận ra bạn là ai với vô số sở thích, thói quen của bạn. Hãy để mọi người biết bạn đang thích làm gì, đọc loại sách nào, nghe nhạc gì, mê nhất chương trình tv nào?


Và một số thành phần khác.

5. Hướng dẫn tạo các thành phần chính trên trang Yahoo 360°

Tạo Blast: Ở phiên bản mới, Yahoo còn cho phép bạn đưa một link nhạc để nghe online lên Blast. Bạn có thể tạo Blast bằng cách click vào edit blast, gõ nội dung và save. Để chèn một bài hát bạn ưa thích, copy đường link dẫn đến bài hát và dán vào ô Add a URL. Để chọn trạng thái cho Blast, bạn có thể lựa chọn ở khung Blast Balloon (một câu nói, danh ngôn, một lời thì thầm,…)


Hiệu chỉnh Basic info: Phần này sẽ bao gồm tên của bạn, tuổi, nơi sinh sống, nghề nghiệp,…Bạn cũng có thể quyết định ai có thể xem những thông tin này. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn đặt biệt danh và ID Yahoo ở đây (Yahoo 7.0 có thêm phần “Wiew mature comment blog” để cảnh báo về những bài viết hạn chế, không dành cho trẻ em dưới 18 tuổi).

Profile Yahoo Photo: Bạn có thể upload nhiều nhất là 4 hình ảnh có đuôi .JPEG và mỗi hình không quá 5M. Click chọn Edit profile Yahoo photo > browse và chọn thư mục có chứa hình ảnh mà bạn muốn upload, sau đó click vào save để đưa ảnh của bạn lên. Bạn cũng có thể chọn đưa vào blog Yahoo avatar của bạn bằng cách chọn Add your Yahoo!Avatar. Chức năng Set as primary cho phép bạn lựa chọn một hình ảnh làm hình đại diện chính.


Reviews: Bạn có thể đưa ra những nhận xét về một vấn đề mà bạn quan tâm, chia sẻ chúng cùng mọi người. Để làm một Reviews, bạn click chọn Start Writing Reviewsà ở bảng Yahoo Net work, click vào khung reviews và click chọn mục mà bạn muốn viết reviews (Địa danh, game, mua sắm hay du lịch), Yahoo sẽ tự động chuyển sang trang giới thiệu của mục đó và bạn có thể bắt đầu.

Feeds: Bạn truy cập vào website muốn lấy feeds (thường trên những web ấy có hiện biểu tượng RRS hay XML), nhấn vào dòng RRS hay XML, chúng sẽ hiện ra các đường link, copy những link này về mục share feeds ở blog của bạn.

List: Để tạo list, click chuột vào mục Create my list àở đây bạn có thể soạn sở thích, mối quan tâm của bạn hiện nay ở khung Interests, giới thiệu quyển sách mà bạn thích ở Book I like, và các mục khác ở khung Movies I like, Tv show I like, Music I like…

Compose blog entry: Mỗi blog entry bao gồm title (tựa đề), ảnh minh hoạ (ko bắt buộc) và văn bản. Có nghĩa là một entry có thể chỉ có hình hoặc chỉ cần có văn bản. Title mặc định sẽ là ngày tháng của entry đó và bạn có thể thay đổi nó. Trong phần soạn thảo, bạn cũng có thể chỉnh sửa màu sắc, font chữ, các biểu tượng cảm xúc hay thậm chí chèn một đường dẫn cũng được. Ngoài ra, Yahoo còn cho phép người sử dụng chèn một đoạn video có định dạng file Flash vào blog. Quả là một bước cải tiến đáng quan tâm.

6. Mời bạn bè vào trang Yahoo 360° của mình

Click vào tab Invite, chọn tên người nhận và gửi lệnh Invite. Bạn cũng có thể Invite bạn bè trong sổ địa chỉ hay qua e-mail. Hiện nay, Yahoo cho phép số bạn bè trong Friends list tối đa là 300, thật tuyệt vời khi có 300 người bạn!. Cách thực hiện cụ thể như sau:

Chọn tab Invitation compose, ở ô “To”, chọn tên người bạn muốn invite. Ở khung Word Verification, gõ hàng chữ mã vào ô kế bên và send invitation


Bên cạnh đó, blog còn cung cấp cho bạn một mailbox như một hòm thư nhỏ, nơi bạn có thể nhận tin nhắn từ bạn bè hay người thân. Những thông tin gửi và nhận lời invite cũng được thể hiện qua mailbox.

Yahoo 360° cũng hỗ trợ chức năng tìm kiếm. Bạn có thể tìm kiếm những blog hay, những bài viết thú vị, hay blog của một người mà bạn biết địa chỉ mail (trong trường hợp người ấy có tạo blog). Vào mục Search, điền những thông tin cần thiết, Yahoo sẽ cung cấp cho bạn những thông tin phù hợp.

 Sưu tầm và đã được Phamen  bổ xung thêm.

Các bài viết khác:

  Mua domain tại Go Daddy với $7.49 .com!

  Hãy theo Phamen trên Twitter!

  
  1. 447 Ý kiến cho bài viết này.

  2. Gravatar
  3. angeo viết:
   September 22nd, 2007 lúc 10:10 pm

   ko hieu ro~ noi dung cach dua hinh` ( da thu~ nhung ko dc ) phai lam sao ??

  4. Gravatar
  5. Phamen viết:
   September 23rd, 2007 lúc 9:43 pm

   Bạn có thể nói rõ câu hỏi hơn được không?

  6. Gravatar
  7. nguyen viết:
   November 11th, 2007 lúc 3:08 am

   sao ban minh ko viet loi comment cho minh duoc,chi co moi 1 minh minh viet duoc ma thui

  8. Gravatar
  9. phamho viết:
   November 11th, 2007 lúc 12:50 pm

   ông nì giỏi thiệt
   Cám ơn nhìu lắm

   Công bạn bỏ ra sẽ đc đắp trả.

  10. Gravatar
  11. Nhok World viết:
   November 26th, 2007 lúc 2:10 pm

   dis me hieu chet lien ah ve dap dau vao goi chet di cai thang viet len cai nay

  12. Gravatar
  13. M4nh54n viết:
   February 10th, 2008 lúc 8:37 pm

   bai` nay` o? tong tha`nh doa`n ma`! o? day van~ con` so sai` qua’

  14. Gravatar
  15. M4nh54n viết:
   February 10th, 2008 lúc 8:40 pm

   bai` nay` o? trong tha`nh doa`n ma`! o? day van~ con` so sai` qua’

  16. Gravatar
  17. Nguyen Huu Vung viết:
   February 25th, 2008 lúc 9:56 pm

   toi muon tao cho minh mot blog

  18. Gravatar
  19. money viết:
   March 2nd, 2008 lúc 7:33 pm

   chao cac ban chuc ban luon vui khi tam su cung toi

  20. Gravatar
  21. ngan viết:
   March 7th, 2008 lúc 8:13 pm

   minh cung ko biet web nay ra sao bay jo minh dang tim hieu mong quy vi se~ chi giao

  22. Gravatar
  23. ngan viết:
   March 7th, 2008 lúc 8:15 pm

   minh cung ko biet web nay ntn minh dang tim hieu mong quy vi se chi giao

  24. Gravatar
  25. khuong viết:
   March 13th, 2008 lúc 10:56 am

   rut cuoc toi van chua biet tao.

  26. Gravatar
  27. let's love viết:
   March 16th, 2008 lúc 7:55 am

   minh` muon’ tao blog de ban trong lop’ minh` duoc xem

  28. Gravatar
  29. duy tuyen viết:
   March 16th, 2008 lúc 7:57 am

   nghe cung thay hay day chu? co le minh cung phai lam 1 blogs xem sao

  30. Gravatar
  31. bao tran viết:
   March 16th, 2008 lúc 10:45 am

   minh mun’ taoj 1 blog thiet la` dep. co’ ai giup’ minh` hem vay.

  32. Gravatar
  33. nettim viết:
   March 17th, 2008 lúc 1:22 pm

   minh muon tao 1 blog de tim nguoi chia se tam su qua, minh phai lam nhu the nao?Co ai chi minh voi.

  34. Gravatar
  35. wOw!bloggiNE viết:
   March 17th, 2008 lúc 10:30 pm

   nếu chỉ đơn giản là chia sẻ tâm sự thì yahoo 360 có lẽ đã đủ cho bạn rồi

  36. Gravatar
  37. pe_kute viết:
   March 29th, 2008 lúc 2:22 pm

   hix hix tui cũng chưa hỉu lem

  38. Gravatar
  39. netwebqh viết:
   March 29th, 2008 lúc 6:21 pm

   Bai viet tren viet ro het roi nettim doc ki roi lam theo huong dan la ban co mot blog ngon lanh roi ma

  40. Gravatar
  41. VietAds viết:
   March 30th, 2008 lúc 7:58 am

   Để tạo một Blog đơn giản lắm, không khó như mọi người nghĩ đâu

  42. Gravatar
  43. VietAds viết:
   March 30th, 2008 lúc 7:59 am

   Vì mọi thứ đều đã có sẵn cả rồi, mã nguồn đã có sẵn, Host Free cũng nhiều, các bài viết hướng dẫn cũng đã có … Việc còn lại là bản thân bạn thôi

  44. Gravatar
  45. nhoc viết:
   July 14th, 2008 lúc 9:05 pm

   em mu’n la`m hinh nen tro blog chi em voi

  46. Gravatar
  47. nhoc viết:
   July 14th, 2008 lúc 9:07 pm

   chi emlam hinh nen tro blog voi

  48. Gravatar
  49. khanh viết:
   July 16th, 2008 lúc 10:33 pm

   buon wa cac ban oi minh tao blog ma add hinh cua minh hoai ma ko dc? Co ai chi giao dum hong?

  50. Gravatar
  51. nothing viết:
   July 25th, 2008 lúc 10:30 am

   mình ko hju~ lắm.Mình tạo 1nik ùi cũng vô cái Start my page ùi nhưng nó ra cái chi chi á.Nói ro~ hơn chút đy bạn ui

  52. Gravatar
  53. maiden viết:
   July 27th, 2008 lúc 11:09 am

   minh cung muon tao blog nua !! minh co nhieu hinh muon chia se voi cac ban lam do !! nhung minh tao haoi ma ko duoc !! minh iu cac blog cua ban minh lem !

  54. Gravatar
  55. Xuan Sang viết:
   July 28th, 2008 lúc 1:54 pm

   minh muon co 1 bog tu nau roi!
   nhung minh chua co thoi gian de tao rieng cho minh 1 blog.
   Bay gio thi minh muon moi nguoi cung voi minh xay dung 1 the gioi cua rieng minh

  56. Gravatar
  57. minhtai viết:
   July 30th, 2008 lúc 1:27 pm

   mình thấy mấy bạn khác tao log rất dài nhưng mình không biet làm sao với lại co cả nhạc nền nửa ai giup MinhTai với

  58. Gravatar
  59. tuananh viết:
   July 31st, 2008 lúc 6:00 pm

   dit con me vai lon

  60. Gravatar
  61. VanTri viết:
   September 22nd, 2008 lúc 9:44 am

   minh rat muon tao log nhung minh ko biet cach tao minh hy vong cac ban co the chi minh cach tao mot log.

  62. Gravatar
  63. VanTri viết:
   September 22nd, 2008 lúc 9:45 am

   that tinh minh ko biet cach tao nhung minh se co gang neu cac ban giup minh

  64. Gravatar
  65. VanTri viết:
   September 22nd, 2008 lúc 9:47 am

   mong may ban co the giup minh cach tao mot log va su dung no thanh thao

  66. Gravatar
  67. nhạn viết:
   September 23rd, 2008 lúc 11:24 am

   làm thế nào để chuyển từ tiếng anh sang tiếng việt trong blogs

  68. Gravatar
  69. tuyen viết:
   September 23rd, 2008 lúc 4:33 pm

   toi chua bit tao blog chi dum di

  70. Gravatar
  71. tuyen viết:
   September 23rd, 2008 lúc 4:34 pm

   dit con me chung may chu an mau lon mu lon khi lon\

  72. Gravatar
  73. Phamen viết:
   September 23rd, 2008 lúc 5:43 pm

   Xin chào bạn Van Tri,

   Bạn có thể nói rõ là bạn muốn tạo blog loại nào không? Yahoo 360, My Opera, WordPress hay blogger.com?

   Có rất nhiều dịch vụ cung cấp miễn phí giúp bạn tạo blog, nhưng bạn phải cho biết là bạn muốn tạo ở đâu?
   —————–

   To: Nhạn,

   Bạn đang dùng blog nào? Để chuyển tiếng Việt thì có rất nhiều cách, tuy vậy không phải dịch vụ blog nào cũng có thể chuyển được. Bạn nói rõ câu hỏi của bạn được không?

   To: Tuyen,

   Bạn không nên nóng tính như vậy. :)

  74. Gravatar
  75. Hai viết:
   September 27th, 2008 lúc 9:33 am

   ko hieu

  76. Gravatar
  77. Lan viết:
   September 28th, 2008 lúc 6:33 pm

   Minh da tao duoc blog cho minh, nhung gio minh muon vao blog cua minh, thi minh ko biet se link bang cach nao? Minh muon them nhung thong tin vao, nhung ko biet phai link bang cach nao, xin chi giup minh, cam on!

  78. Gravatar
  79. Lan viết:
   September 28th, 2008 lúc 6:37 pm

   Ah, blog ma minh tao la yahoo 360 do, minh chua ro lam ve cach tao blog, minh chi tu tim hieu & tu lam thoi, nen gio ko biet se link bang cach nao de vao blog cua minh?

  80. Gravatar
  81. phong viết:
   September 29th, 2008 lúc 12:34 pm

   mình log in ruì mà có thấy chữ Start my pace ở đâu đâu am2 tạo log………..coi lại đi và chỉ rỏ hơn dc hok bạn

  82. Gravatar
  83. phương viết:
   September 29th, 2008 lúc 6:25 pm

   ban y kien gi toi khong hieu gi het,noi ro ti xiu he!

  84. Gravatar
  85. huy_12c5 viết:
   September 30th, 2008 lúc 3:13 pm

   dvfvgsdvgsdvdsvsdvsdvsdvdsvs

  86. Gravatar
  87. hienvinh_nk viết:
   October 5th, 2008 lúc 7:13 am

   toj mun’ lam 1 blog rieng chyo mih’ mong chj~ voj’

  88. Gravatar
  89. hienvinh_nk viết:
   October 5th, 2008 lúc 12:03 pm

   sadadas

  90. Gravatar
  91. Phamen viết:
   October 5th, 2008 lúc 4:54 pm

   To: Lan,

   Nếu bạn muốn vào blog của mình, rất đơn giản, bạn chỉ cần vào địa chỉ sau:

   http://360.yahoo.com

   Sau đó dùng username và password Yahoo của bạn để đăng nhập vào.

   ——————————-

   To: Hienvinh_nk

   Bạn muốn làm blog riêng thế nào? Bạn muốn tạo 1 blog miễn phí như: Yahoo 360, Blogger.com, WordPress.com, My Opera, …. hay bạn muốn tạo một blog chạy trên host riêng như của Phamen?

  92. Gravatar
  93. hai sex viết:
   October 6th, 2008 lúc 11:20 pm

   dcm cha hiu lin j ka.thang cho chet neo viet ra cai naj vay.that la vai lon

  94. Gravatar
  95. pe heo viết:
   October 7th, 2008 lúc 7:12 am

   uh!minh rat muon tao bolg nhung doc noi dung thi de ma thuc hien thi kho wa!

  96. Gravatar
  97. pepsicola_vietnguyen96 viết:
   October 12th, 2008 lúc 11:09 am

   de tao bog the nao` ay ha ban

  98. Gravatar
  99. pepsicola_vietnguyen96 viết:
   October 12th, 2008 lúc 11:13 am

   chua du tuoi thi` tao blog kieu gi`?

  100. Gravatar
  101. thanhsme viết:
   October 12th, 2008 lúc 8:07 pm

   cho tui dang ky voi

  102. Gravatar
  103. long viết:
   October 15th, 2008 lúc 4:54 pm

   ko tui ko co y kien gi ca

  104. Gravatar
  105. Trần Quang Huy viết:
   October 19th, 2008 lúc 9:15 pm

   mấy bữa nay cái blog của em bị hư nặng nề em không biết sửa làm sao cả, vì lý do: hình như sau khi em add hình cho blog rùi remove, em cứ làm đi làm lại như thế khoảng 5 lần, tự nhiên khi thoát ra blog bị hư luôn, đây là link blog của em http://360.yahoo.com/tranquanghuy2111

  106. Gravatar
  107. Trần Quang Huy viết:
   October 19th, 2008 lúc 9:21 pm

   nếu anh sửa được thì em sẽ nhận “đơn thuốc” của anh phamen ở đâu vậy, em xin nhắc lại lý do của em là: do em không ưng ý với hình ảnh (avatar) của blog mình nên em add hình rùi thoát ra xem, sau đó em vào remove lại hình ava típ cứ thế em làm đến 5 lần rùi nó hư luôn http://360.yahoo.com/tranquanghuy2111 anh có thể post hình lên cho em dễ chữa trị không

  108. Gravatar
  109. anlu_pro viết:
   October 20th, 2008 lúc 9:53 am

   aj thjck sok thj vao

  110. Gravatar
  111. By viết:
   October 20th, 2008 lúc 3:51 pm

   Anh co the huong dan mot cach cu the hon duoc ko? Em van chua hieu lam ve cach tao blog nay cua anh, no chua co gi la chi tiet ca

  112. Gravatar
  113. hoangson viết:
   October 21st, 2008 lúc 4:02 pm

   qUIFJKRWGWBJKGHWUR

  114. Gravatar
  115. giang viết:
   October 22nd, 2008 lúc 9:27 am

   taobolg kho wa

  116. Gravatar
  117. p3_yeu nhox viết:
   October 25th, 2008 lúc 2:15 pm

   đen tối , thất tình , bí ẩn , buồn

  118. Gravatar
  119. vietchau_89 viết:
   October 31st, 2008 lúc 11:03 am

   hi

  120. Gravatar
  121. surry viết:
   November 2nd, 2008 lúc 3:36 pm

   xin hoi?
   sau khi co thai khoang ID roaj` buoc ke tiep la tim chu start my page nhung tim may cung cha thay 3 chu do xuat hien >__< .Xin Phamen giai thich dum` suury ^__^

  122. Gravatar
  123. Tuyet Trinh viết:
   November 3rd, 2008 lúc 8:47 am

   em khong biet phai tao blog nhu the nao.Em dang rat muon tao mot locg nhung khong biet phai thuc hien cac buoc.Hy vong cac anh co the chi cho em biet cac buoc de tao mot blog.Chan thanh cam on

  124. Gravatar
  125. ng0isa0c0d0n_hp2000 viết:
   November 6th, 2008 lúc 5:22 pm

   asd

  126. Gravatar
  127. ng0isa0c0d0n_hp2000 viết:
   November 6th, 2008 lúc 5:23 pm

   t98s69t

  128. Gravatar
  129. hung viết:
   November 6th, 2008 lúc 6:35 pm

   fdgdgsg

  130. Gravatar
  131. thanh danh viết:
   November 10th, 2008 lúc 6:05 am

   muon co blop de tao cho minh nhieu lan noi chuyen voi bna hon

  132. Gravatar
  133. thanh danh viết:
   November 10th, 2008 lúc 6:06 am

   muon co blop de cho minh co nhieu lan noi chuyen voi ban hon

  134. Gravatar
  135. chung viết:
   November 10th, 2008 lúc 7:56 pm

   bạn gái tuyết trinh cần biết cách tạo blog hông thì PM:thanhchung_dn nha mình sẽ hướng dẫn tận tình cho ha tiện thể cho mình làm quen với ha…

  136. Gravatar
  137. hothot viết:
   November 11th, 2008 lúc 11:07 am

   Thank Bác Phần mềm nha! Em sẽ lập một blog entry trên yahoo 360, có vấn đề gì em hỏi Bác sau nhé.

  138. Gravatar
  139. ☻nhi viết:
   November 12th, 2008 lúc 10:34 am

   ☼Iµ«–ëßå «—

  140. Gravatar
  141. giangiuthuan viết:
   November 12th, 2008 lúc 7:12 pm

   UH KO SAO CA? TUI MUON VIET BOG

  142. Gravatar
  143. alone viết:
   November 13th, 2008 lúc 2:42 pm

   minh` tạo blog rui`,minh` bik hết rùi nhưng sao có cái comment ơ môi~ bai` viet^ la` hem dc,ngoai trư` nhu’ng~ ai invite thi` có the^ comment,zay la` sao?júp tui đi??
   http://360.yahoo.com/my_profile-ZVaOO_0zcqT_AVeKv0RzoqFFbA–;_ylt=Airk02z35BZYacEAy0ge4Q2qAOJ3?cq=1>>zô choi’

  144. Gravatar
  145. titom viết:
   November 13th, 2008 lúc 3:53 pm

   toi chua ranh` lam’ ve` blog giup toi nhaz

  146. Gravatar
  147. titom viết:
   November 13th, 2008 lúc 3:54 pm

   ko co’ ji`

  148. Gravatar
  149. titom viết:
   November 13th, 2008 lúc 3:54 pm

   hjhj

  150. Gravatar
  151. titom viết:
   November 13th, 2008 lúc 3:55 pm

   cfhdshfkdf

  152. Gravatar
  153. titom viết:
   November 13th, 2008 lúc 3:55 pm

   bobobobobo

  154. Gravatar
  155. titom viết:
   November 13th, 2008 lúc 3:56 pm

   kekekekeke

  156. Gravatar
  157. titom viết:
   November 13th, 2008 lúc 3:56 pm

   kukukuku

  158. Gravatar
  159. titom viết:
   November 13th, 2008 lúc 3:57 pm

   aaaaaaaa

  160. Gravatar
  161. hoang son viết:
   November 20th, 2008 lúc 10:51 am

   taoi muon dang ki blop hay chi giup toi

  162. Gravatar
  163. Thao viết:
   November 28th, 2008 lúc 8:29 pm

   tui da mat rat nhieu thoi gian de tao cho minh mot blog me that kho khan. Gio tui van chua tao duoc ne. Chi cho tui voi

  164. Gravatar
  165. Thao viết:
   November 28th, 2008 lúc 8:31 pm

   chang hieu gi sat. Chan. Giup tui

  166. Gravatar
  167. tuan viết:
   December 1st, 2008 lúc 10:58 am

   toi co blog nhung ko bit tao nhung hinh anh minh thick yten blog

  168. Gravatar
  169. TIN DaNGeRoUs viết:
   December 2nd, 2008 lúc 8:44 am

   chao`.co y kien ji cu pm cho tui nha.vao nick chat nay na`:valentine_1420

  170. Gravatar
  171. Hồ Văn Khấu viết:
   December 3rd, 2008 lúc 2:43 pm

   Tôi muốn có blog của riêng tôi và tất cả cũng biết để góp ý trong những việc như học tập.

  172. Gravatar
  173. Hồ Văn Khấu viết:
   December 3rd, 2008 lúc 2:46 pm

   Tôi muốn tất cả mọi người đều là bạn của mình hiiiiiiiiiiiii!

  174. Gravatar
  175. chauphung viết:
   December 5th, 2008 lúc 9:56 am

   tui cung zay hem bit j hit dau .chi tui voi na

  176. Gravatar
  177. chauphung viết:
   December 5th, 2008 lúc 10:07 am

   bit dang j chit lin

  178. Gravatar
  179. nguyen van hung viết:
   December 11th, 2008 lúc 7:13 pm

   anh muon tao blog

  180. Gravatar
  181. ho cam linh viết:
   December 11th, 2008 lúc 7:38 pm

   toi tao muon tao blog

  182. Gravatar
  183. nguyen huu hung viết:
   December 11th, 2008 lúc 9:03 pm

   aNh iEm Bm

  184. Gravatar
  185. nguyen huu hung viết:
   December 11th, 2008 lúc 9:04 pm

   bao gio thi` tao.. dc.. plog

  186. Gravatar
  187. Nguyễn Tiến Điệp viết:
   December 12th, 2008 lúc 9:36 am

   hjhjhj

  188. Gravatar
  189. HUE viết:
   December 13th, 2008 lúc 1:22 pm

   toi muon tao duoc blog cho rieng minh. jup tui nha !

  190. Gravatar
  191. linhnguyen107 viết:
   December 14th, 2008 lúc 3:34 pm

   The cowards calls himself cautions.

  192. Gravatar
  193. kesach viết:
   December 14th, 2008 lúc 6:13 pm

   hoi ve benh

  194. Gravatar
  195. rain bow viết:
   December 24th, 2008 lúc 11:33 am

   CÁC BÁC GIÚP EM VỚI!!EM VIẾT BÀI TRÊN BLOG XONG RỒI MỞ RA KHÔNG ĐƯỢC BẤM VÀO CHỮ ” more” CHỈ THẤY CÁI TỰA ĐỀ CHỨ K CÓ NỘI DUNG,NHƯ VẬY LÀ SAO CÁC BÁC??????????

  196. Gravatar
  197. Tran Huy Hoai viết:
   December 24th, 2008 lúc 8:31 pm

   toi muon co’ mot blog moi
   cua rieng toi

  198. Gravatar
  199. Tran Huy Hoai viết:
   December 24th, 2008 lúc 8:32 pm

   rieng minh toi muon co blog dep toan hinh audion

  200. Gravatar
  201. pechanh_pekieu viết:
   December 26th, 2008 lúc 11:44 am

   ^^….. m0i ng` than iu dau r0i`

  202. Gravatar
  203. pechanh_pekieu viết:
   December 26th, 2008 lúc 11:45 am

   ^^…

  204. Gravatar
  205. mj viết:
   December 26th, 2008 lúc 5:59 pm

   mình bít tạo bolg rùi nhưng mà ko bít cài nhạc vào mong bạn chỉ nhaz !!!!

  206. Gravatar
  207. den viết:
   December 27th, 2008 lúc 11:44 am

   em ko hieu bat dau tu dau ! anh co the huong dan cu the hon cho em duoc ko . dia chi: bomden@yahoo.com

  208. Gravatar
  209. DEN viết:
   December 27th, 2008 lúc 11:49 am

   em ko hieu bat dau tu dau ! anh co the huong dan cu the hon cho em duoc ko . dia chi: bomden166@yahoo.com

  210. Gravatar
  211. doan yen linh viết:
   December 27th, 2008 lúc 1:49 pm

   anh co the chi dum em cach tao blog dc ko. anh chi dum em nhe’ dia chi email cua em : linhdoanvn2000@yahoo.com

  212. Gravatar
  213. lehoangkimkhanh viết:
   December 27th, 2008 lúc 8:35 pm

   tim blog cua toi

  214. Gravatar
  215. http://vovantruong viết:
   December 28th, 2008 lúc 8:14 am

   fktfgvhjmtfgopvkl,eglov.hbkf b j jubolgmvb lkam

  216. Gravatar
  217. Do thi tuong vi viết:
   December 28th, 2008 lúc 10:32 am

   can tuyen ban gai tai DX BP day

  218. Gravatar
  219. Do thi tuong vi viết:
   December 28th, 2008 lúc 10:33 am

   can tuyen bx taj DX BP

  220. Gravatar
  221. saloman viết:
   December 28th, 2008 lúc 8:54 pm

   minh co the co mot blog rui,bay lau nay mih rat mun co mot blog

  222. Gravatar
  223. minh viết:
   December 29th, 2008 lúc 8:45 am

   ti hokk tin dc moi nguoi ther

  224. Gravatar
  225. pham truong giang viết:
   December 31st, 2008 lúc 5:33 pm

   fgg

  226. Gravatar
  227. Như Hải viết:
   January 1st, 2009 lúc 11:37 am

   GOOD LUCK, THANK YOU

  228. Gravatar
  229. phuong viết:
   January 15th, 2009 lúc 10:35 am

   GOOD LUCK !THANK’S

  230. Gravatar
  231. ut viết:
   January 16th, 2009 lúc 2:15 pm

   em lap duoc blog ruinhungem k bit trang tri
   moi nguoigiup em voi

  232. Gravatar
  233. cogaideptrai_lll viết:
   January 16th, 2009 lúc 2:19 pm

   giup em lam hinh ne cho blog nhe

  234. Gravatar
  235. le anh nhut viết:
   January 17th, 2009 lúc 9:52 am

   tui ten Nhut.17 tuoi
   nick :anhnhut_tt1417

  236. Gravatar
  237. khoe viết:
   January 18th, 2009 lúc 11:22 am

   TOI MUON CHE`N HINH VA` DUA NHAC VAO BLOG NHUNG KO BT CO’ AI GIUP TO^I VOI` TAI HA CAM ON TRUOC NHA

  238. Gravatar
  239. khoe viết:
   January 18th, 2009 lúc 11:25 am

   MINH MUON DANH CHU TIENG VIET THEO KIEU VNI TIME NHUNG KO BT LAM SAO BLOG CUA TOI KO CO DAU J DOC KO AI HIEU CHI CHO MINH VOI CACABAN !!!!!!!!!

  240. Gravatar
  241. anh thu viết:
   January 21st, 2009 lúc 9:50 am

   hjhj.. xin chao may’ you rat vuj khj cac you vao blog mih`

  242. Gravatar
  243. nhoc li viết:
   January 22nd, 2009 lúc 7:45 am

   chao ba ma con tun~ day

  244. Gravatar
  245. quang viết:
   January 22nd, 2009 lúc 11:11 pm

   2 everybody

  246. Gravatar
  247. nguyễn hữu đức viết:
   January 23rd, 2009 lúc 8:21 pm

   tình yêu luôn là đề tài của dư luận nhưng liệu sẽ tốt hay ko nếu ta luôn bàn luận về nó

  248. Gravatar
  249. minh tho viết:
   January 24th, 2009 lúc 8:53 am

   minh doc rui nhung hok hiu j het? anh nao viet cai do lam on chi dum e ro chut di cam on!

  250. Gravatar
  251. chuyencuatoi_208 viết:
   January 24th, 2009 lúc 10:13 am

   toi can tao blog

  252. Gravatar
  253. leaveme viết:
   January 24th, 2009 lúc 7:06 pm

   dang ky blog o dau la duoc?

  254. Gravatar
  255. lê thị thanh kim hoa viết:
   January 24th, 2009 lúc 7:56 pm

   toi muon co 1 blog rieng toi phai lam gi

  256. Gravatar
  257. mailam viết:
   January 25th, 2009 lúc 8:53 am

   doc roi ma minh cung ko biet lam. ban co the huong dan cu the duoc ko?

  258. Gravatar
  259. Nguyễn Duy Khang viết:
   January 27th, 2009 lúc 9:10 am

   mun’ dang kj’ 1 blog lem` sa0 dza wj’ dzj
   chan’ ghe dzay d0a’

  260. Gravatar
  261. yen viết:
   January 27th, 2009 lúc 11:17 am

   moa lap roai` n0 sao vao` blog.com.vn laj hok vao` dc.cu*’ fai? vao` 360…………

  262. Gravatar
  263. moneydea viết:
   January 27th, 2009 lúc 2:35 pm

   ai chi minh cach tao hieu ung dong cho trang blog cua minh voi

  264. Gravatar
  265. nguyen thi kim thinh viết:
   January 28th, 2009 lúc 6:39 pm

   em khong biet tu start my page nam o cho nao vay mong moi nguoi biet roi chi cho toi

  266. Gravatar
  267. huynh van thach viết:
   January 28th, 2009 lúc 9:25 pm

   to’ rat’ muon’ dc. tao. blog rieng cho minh` nhung ma` khong biet’ cach’ lam` the’ nao` .Cac’ ban. bay` cho to’ voi’

  268. Gravatar
  269. huynh vinh thong viết:
   January 29th, 2009 lúc 9:22 pm

   viet nam champion nhung ko bik co gianh duoc cac cup khac duoc ko

  270. Gravatar
  271. pé Moon kute viết:
   January 30th, 2009 lúc 3:06 pm

   tạo blog dễ lém… hok khó như kák pák nghj~ đâu… tư ljệu ở trên ghj đèy đủ òy… lúk đầu pé tạo là fảj tự mò chứ có tư ljệu zj` đâu… blog pé tạo từ năm 2k7… có zj` tham khảo blog pé nha

  272. Gravatar
  273. manh viết:
   January 30th, 2009 lúc 3:53 pm

   mình muốn hỏi tại sao phần ertry của mình chẳng ai đọc được. mà chỉ có mình vào blog của mình thì mới đọc được, giải đáp hộ mình sớm chút, cám ơn nhiều

  274. Gravatar
  275. Ngo Hoang Khang viết:
   February 5th, 2009 lúc 8:37 am

   toi muon tao blog

  276. Gravatar
  277. Ti cu viết:
   February 5th, 2009 lúc 8:41 am

   em rat mu0n’ ta0 blog c0′ aj chi~ ch0 em ta0 k0

  278. Gravatar
  279. le lam viết:
   February 5th, 2009 lúc 12:50 pm

   toi muon’ tim mot nguoi ban !
   phai chan that dung dan

  280. Gravatar
  281. l4mchjp viết:
   February 8th, 2009 lúc 4:32 pm

   Aj dey em lam` blog caj”

  282. Gravatar
  283. nhuanphat viết:
   February 10th, 2009 lúc 5:48 pm

   em rat muon tao blog

  284. Gravatar
  285. nhuanphat viết:
   February 10th, 2009 lúc 5:50 pm

   mot nguoi di ve lang le
   mot nguoi lai thay bang khuan

  286. Gravatar
  287. mai tien thanh viết:
   February 19th, 2009 lúc 10:44 am

   chua cu the lam trong phan trong muc 3 ke tro lai sau

  288. Gravatar
  289. hero_magic77 viết:
   February 20th, 2009 lúc 9:22 am

   thanks

  290. Gravatar
  291. hero_magic77 viết:
   February 20th, 2009 lúc 9:23 am

   thaks

  292. Gravatar
  293. thanhhong viết:
   February 26th, 2009 lúc 7:09 pm

   dung la kho tao blgo ghe zay doa minh that xui ^_^

  294. Gravatar
  295. ×8KeoBon.li× viết:
   March 8th, 2009 lúc 9:03 pm

   em rat muon tao 1 blog rieng cua minh de vjet nhat ki :D

  296. Gravatar
  297. hương viết:
   March 14th, 2009 lúc 8:00 am

   cảm ơn nhìu naz!!! mình đang làm 1 blog riêng mới và có những kinh nghiệm rất bổ ích!!

  298. Gravatar
  299. cong truong viết:
   March 20th, 2009 lúc 3:31 pm

   minh la nguoi it noi nhung minh la muon boc lo tat ca cam xuc cam minh

  300. Gravatar
  301. huyen viết:
   March 20th, 2009 lúc 4:31 pm

   toi rat thich blop

  302. Gravatar
  303. le thi ngoc ngan viết:
   April 1st, 2009 lúc 10:19 am

   minh không biết tạo blog các bạn có thể chỉ mình với ! mình thank các bạn nhiều lắm!
   có thể gửi qua nic lylydethuong2009
   minh xin chân thành cám ơc các bạn

  304. Gravatar
  305. hungthin viết:
   April 1st, 2009 lúc 3:24 pm

   chao` moi ng`

  306. Gravatar
  307. kkk viết:
   April 1st, 2009 lúc 9:15 pm

   blog 360 là cái gì nhỉ???
   em mới nghe thấy lần đầu tiên.
   Có bác nào dạy em từ A-Z được không? Các bác pm cho em theo nick này nhé:
   Đkm_toan_bon_ngu_vl

  308. Gravatar
  309. Baby@vs_k7. viết:
   April 2nd, 2009 lúc 1:36 pm

   em da thay tinh yeu o do.noi trai tim anh!

  310. Gravatar
  311. nguyen van phuong viết:
   April 2nd, 2009 lúc 8:42 pm

   thanh hoa phuc tam le lai

  312. Gravatar
  313. b0y_kute_1997 viết:
   April 2nd, 2009 lúc 8:56 pm

   toi Se thUc hIen thEo dunG yEu

  314. Gravatar
  315. nguyencamtoan viết:
   April 3rd, 2009 lúc 6:22 pm

   cho tui xin dang ky Blog de ket noi zoi ban be

  316. Gravatar
  317. pham phuong quang viết:
   April 5th, 2009 lúc 9:46 am

   tinh yeu la gi

  318. Gravatar
  319. Ty viết:
   April 5th, 2009 lúc 10:46 am

   To’ Mun’ lap. ch0 miNh` 1 bloG ma` hOG hIu? j` =.=”

  320. Gravatar
  321. Ty viết:
   April 5th, 2009 lúc 10:49 am

   coa’ paN. nao` byt’ chJ? mJnh` cho that. de? hiU? dc kO…ne^u’ dc thi` add nick YH minh` nhaZ’ ” suoiamtraitimemdl ” … kUm? on kac’ paC’ nhiu` nhiu` ^.^

  322. Gravatar
  323. anhtrinh viết:
   April 7th, 2009 lúc 2:44 pm

   mình tạo log ma khong biết cách.Ai chỉ mìh nha!Cám ơn nhiu…

  324. Gravatar
  325. Akita viết:
   April 9th, 2009 lúc 4:46 am

   360 blog vẫn là cộng đồng đông đảo nhất,nhưng yahoo giờ khuyến cáo sử dũng 360 plus,anh hướng dẫn làm cái đó đi :)

  326. Gravatar
  327. tap the 10c6 viết:
   April 11th, 2009 lúc 8:51 am

   dep

  328. Gravatar
  329. nhoksoda viết:
   April 12th, 2009 lúc 9:24 am

   chau’ hok hieu> .giup’ chau’ voi’ .help me:nhoksoda_love_oneno1

  330. Gravatar
  331. kate viết:
   April 14th, 2009 lúc 1:05 pm

   hic!minh lam theo huong dan ma van ko tao dc,phai lam sao day co ai jup minh voi

  332. Gravatar
  333. kate viết:
   April 14th, 2009 lúc 1:07 pm

   hic!minh lam theo huong dan ma van chua tao duoc blog,co ai biet jup minh voi

  334. Gravatar
  335. paradise viết:
   May 23rd, 2009 lúc 6:21 pm

   tạo blog hẻm khó nhưng làm sao để trang hoàng cho ngôi nhà này mới đau đầu. đây là cái blog thứ ba mà mình tạo. cái nào cái nấy cũng làm xong mấy thủ tục đầu tiên là chết đứng àh. các vị tiền bói ơi xin các vị chỉ giáo cho vài đường cơ bản na. thấy blog của người ta chẹp dã man răng blog nhà mình vườn không nhà trống ri. rứa thì ai thèm ghé. ah còn nữa làm răng để bạn mình có thể ghé vào nhà blog of mình đc nhỉ. XIN THỈNH GIÁO!MECI BEAUCOUP!

  336. Gravatar
  337. haj yen viết:
   May 24th, 2009 lúc 11:55 am

   mjh muon l;am blog hay jup mjh

  338. Gravatar
  339. Phuong viết:
   May 25th, 2009 lúc 1:45 pm

   tại sao bài viết trên blog của em lại không hiển thị được khi vào trang chủ của blog là http://360.yahoo.com/phu0ngttb ?

  340. Gravatar
  341. tran viết:
   May 25th, 2009 lúc 8:43 pm

   ssssss

  342. Gravatar
  343. HOANGVANTHUC viết:
   May 28th, 2009 lúc 12:36 pm

   day la lan dau tien toi lam mong cac ban ung ho nhe

  344. Gravatar
  345. HOANGVANTHUC viết:
   May 28th, 2009 lúc 12:39 pm

   áhihihosatgƯ’qhdoihoidhxp[ajNJLXCZBJKGBU

  346. Gravatar
  347. HOANGVANTHUC viết:
   May 28th, 2009 lúc 12:40 pm

   U6RF7LRFIULTGFIUOGO;HPIJ;Pj56E7E67ER76EDTDTDTY

  348. Gravatar
  349. HOANGVANTHUC viết:
   May 28th, 2009 lúc 12:41 pm

   kuyfkh,./;lhdfs43yp-0ỵttutkjuykmy76

  350. Gravatar
  351. ngoc viết:
   June 7th, 2009 lúc 12:58 pm

   toi ko biet cach tao blog hay chi giup toi

  352. Gravatar
  353. quiitruong_love viết:
   June 7th, 2009 lúc 9:46 pm

   minh k bit tao blog. monh cac ban hay chi day minh, nick of mih la girl_princess_love_111y_222i, mong cac b chi giao them

  354. Gravatar
  355. quiitruong viết:
   June 7th, 2009 lúc 9:51 pm

   xin ba con co bac hay chi minh tao blog di! mih thank nhieu!!!!

  356. Gravatar
  357. phi viết:
   June 8th, 2009 lúc 4:48 pm

   muon tao blog

  358. Gravatar
  359. pé mèo viết:
   June 17th, 2009 lúc 7:53 am

   có ai chỉ cách tạo blog đi với cách trang trí blog nữa:D

  360. Gravatar
  361. viengxay viết:
   June 17th, 2009 lúc 2:15 pm

   mjnh khong bjet tao blog

  362. Gravatar
  363. pham khanh thien viết:
   June 18th, 2009 lúc 8:07 am

   tui mun tao 1 blog

  364. Gravatar
  365. hai viết:
   July 1st, 2009 lúc 8:03 pm

   TROI VO TRONG DO TUI HIEU CAI J TUI CHET LIEN BO TAY LUON 8-x

  366. Gravatar
  367. hai viết:
   July 1st, 2009 lúc 8:04 pm

   vo trong do tui hieu chu nao tui chet lien lam on chi ro hon di ban (~~)

  368. Gravatar
  369. tung viết:
   July 15th, 2009 lúc 10:31 am

   cha hieu j ca ???

  370. Gravatar
  371. MANU&ACMILAN viết:
   July 28th, 2009 lúc 8:12 am

   khong y kien

  372. Gravatar
  373. minhly viết:
   July 30th, 2009 lúc 11:58 am

   hog hieu, sao ko huong dan chi tiec hon

  374. Gravatar
  375. Võ Mạnh Hùng viết:
   September 25th, 2009 lúc 9:47 pm

   Đúng là một bài hướng dẫn tạo blog rất tỷ mỷ, chu đáo, đầy đủ xin cảm ơn bạn rất nhiều mình sẽ thử tạo blog ngay cho mình. Xin cảm ơn nhiều nhé!Chúc bạn khỏe!

  376. Gravatar
  377. nguyen thi hoa viết:
   October 19th, 2009 lúc 4:09 pm

   to muon c0 1 nlog nhung to hok pit lap fai lam sao de lap duoc nlog cho minh

  378. Gravatar
  379. dung viết:
   October 20th, 2009 lúc 4:44 pm

   bạn ơi,còn ô trốn hình chữ nhật phía trên blast là gì vậy?làm thế nào để thay đổi dòng chữ trên ấy nhỉ?

  380. Gravatar
  381. phong viết:
   October 24th, 2009 lúc 10:39 pm

   helloo

  382. Gravatar
  383. key zin viết:
   November 8th, 2009 lúc 8:07 pm

   doc xong dj’ bjt no’ huong’ zan~ hay hok nua~ hjx hjx

  384. Gravatar
  385. nhoxkut3 viết:
   November 19th, 2009 lúc 6:56 pm

   na` y’ kjen’ thj` lje^n he.^ nhoxkut3_chayx3sh

  386. Gravatar
  387. nhoxkut3 viết:
   November 19th, 2009 lúc 6:58 pm

   toj se~ lam` cho cac’ pan. haj` long` day’

  388. Gravatar
  389. nhoxkut3 viết:
   November 19th, 2009 lúc 6:58 pm

   kekekekekekekekeke””””””’……………………………

  390. Gravatar
  391. thao my viết:
   November 26th, 2009 lúc 4:21 pm

   muon tao blog cho rieng minh phai lam nhu the nao

  392. Gravatar
  393. nhung viết:
   December 4th, 2009 lúc 3:47 pm

   nhU kon cec. vaj~ ca? l

  394. Gravatar
  395. ma viết:
   December 9th, 2009 lúc 5:40 pm

   bi gio minh co the tu tao blog dc rui!!hehr

  396. Gravatar
  397. mylove viết:
   December 15th, 2009 lúc 9:02 pm

   ko hiu ji het. co ai bit kim hinh` nen cho blog o dau ko?

  398. Gravatar
  399. mylove viết:
   December 15th, 2009 lúc 9:02 pm

   ai bit thi pm nha : mylove_forever1832

  400. Gravatar
  401. lil_yumna viết:
   December 25th, 2009 lúc 2:29 pm

   aj zay cach ta0 pl0g caj’ doc ca ngay hu0ng dan su dung chu0c khj dung` ma cha hju j het’ dja chj email kung~ chua c0 dja chj nay la mu0n k0n ban. aj bjt cha l0j nha th0ng tjn ljen he. the0 njk chat nhox_ntc9x :((

  402. Gravatar
  403. Tran Thuy Hang viết:
   December 29th, 2009 lúc 8:16 pm

   Tuj muon tao blog

  404. Gravatar
  405. it viết:
   January 7th, 2010 lúc 10:50 am

   cũng tạm được na! cảm ơn chú nhiều na! chú đừng chấp mấy thằng đó na

  406. Gravatar
  407. Bảo Nhung viết:
   January 10th, 2010 lúc 11:28 am

   tuj mun tao BLOG nhưng hok bit làm cách nào cả

  408. Gravatar
  409. phuong viết:
   January 14th, 2010 lúc 8:50 pm

   mjnh mu0n ta log nhug hem pjk sao hjz

  410. Gravatar
  411. my trang viết:
   January 19th, 2010 lúc 6:57 pm

   doc ma sao hok hju.

  412. Gravatar
  413. khong viết:
   January 31st, 2010 lúc 3:34 pm

   khong co gi them

  414. Gravatar
  415. nhox viết:
   February 1st, 2010 lúc 1:48 am

   tạo blog seo khó wa dza .tôi mún tạo 1 blog hoàn chỉnh thì ntn ?

  416. Gravatar
  417. nguyen ngoc trung viết:
   February 7th, 2010 lúc 8:11 pm

   tuj chang hieu ji ca~

  418. Gravatar
  419. pham linh viết:
   February 16th, 2010 lúc 10:28 pm

   mjk chang hieU? caj ry ca? ro~ rang Lam` Nhu the^’ ma` chang Ra :((

  420. Gravatar
  421. thang viết:
   February 19th, 2010 lúc 2:55 pm

   tuj CunG CHang HjEu j ca . ro rang lam NHU vay ma cHAng ra caj WebSiTe Nao Ca . chan ThjEt Do…..=))

  422. Gravatar
  423. thang viết:
   February 19th, 2010 lúc 2:56 pm

   ma Co Ai Mun LAm WeN VoJ ThANg HOk

  424. Gravatar
  425. thang viết:
   February 19th, 2010 lúc 2:57 pm

   niCk ChaT CUa thANg LE

   Co aJ Mun LAMWEn HOk

  426. Gravatar
  427. thang viết:
   February 19th, 2010 lúc 2:57 pm

   cauut_candy_1995

  428. Gravatar
  429. thang viết:
   February 19th, 2010 lúc 2:58 pm

   …—…•¤°…T²¶—-¶äñ§…¶«µ†ë…Ñø¹…°¤•…—…

  430. Gravatar
  431. Nam viết:
   February 21st, 2010 lúc 9:31 am

   troi mjnh thay dk kho wa a !

  432. Gravatar
  433. dj3^m viết:
   March 5th, 2010 lúc 3:27 pm

   uhm hok pjk tao blog!

  434. Gravatar
  435. nhamy102 viết:
   March 11th, 2010 lúc 11:47 am

   mình tạo blog nhưng cai ảnh hình nền mình muốn nó là hình động nhưng khong biết phải làm sau ,mong chỉ cho mình,vì trong theme ko có hình động muốn lấy thì lấy từ đâu sau dưa nó vào trong blog đc

  436. Gravatar
  437. nhamy102 viết:
   March 11th, 2010 lúc 11:48 am

   www.nhamy89.com.vn

  438. Gravatar
  439. teddykute viết:
   March 21st, 2010 lúc 9:29 am

   mjnh ko thay star my page o dau het hjchjc

  440. Gravatar
  441. teddykute viết:
   March 21st, 2010 lúc 9:30 am

   sao mjnh lap o 360.yahoo.com mu ko dc no cu noi rat tiec ban chua lap dc mu chang noi lj do la j het hjchcj

  442. Gravatar
  443. Be Huong viết:
   March 24th, 2010 lúc 4:27 pm

   Em doc qua cach huong dan roi ma sao kho hieu qua.Em khong hieu lam ve cach tao blog.Co the do em do nhung cac anh chi co the noi ro hon khong?Em xin chan thanh canm on !

  444. Gravatar
  445. mao thi phuong thuy viết:
   April 1st, 2010 lúc 7:54 pm

   minh k pyt lam blog cac pan ui
   huhu

  446. Gravatar
  447. thuy_baby_gjrl viết:
   April 1st, 2010 lúc 7:56 pm

   Minh lAm mAi mA k dc
   Ai nhAn dc tn nEy lAm pm ui lAm ho minH nhA
   TK truoc nhA ten njck chat minh dAy

  448. Gravatar
  449. bui thanh tung viết:
   April 6th, 2010 lúc 6:01 pm

   ta0 blod sa0 kho wa’

  450. Gravatar
  451. condaigia_saitiendolaamphu viết:
   April 6th, 2010 lúc 6:02 pm

   cam lam wen ng` dayyyy au wen minh` hem 14t :D

  452. Gravatar
  453. condaigia_saitiendolaamphu viết:
   April 6th, 2010 lúc 6:05 pm

   chan thit. k0 co ai pm lai :((

  454. Gravatar
  455. puppe_wayst viết:
   April 6th, 2010 lúc 8:00 pm

   http://twittercounter.com/naanhdotcom

  456. Gravatar
  457. puppe_wayst viết:
   April 6th, 2010 lúc 8:01 pm

   heheh hum pec’ noi j hjt’

  458. Gravatar
  459. puppe_wayst viết:
   April 6th, 2010 lúc 8:01 pm

   http://twittercounter.com/naanhdotcomhttp://twittercounter.com/naanhdotcomhttp://twittercounter.com/naanhdotcom

  460. Gravatar
  461. puppe_wayst viết:
   April 6th, 2010 lúc 8:02 pm

   nhjn caj http://twittercounter.com/naanhdotcom j`http://twittercounter.com/http://twittercounter.com/naanhdotcomnaanhdotcom

  462. Gravatar
  463. puppe_wayst viết:
   April 6th, 2010 lúc 8:06 pm

   chaj` coa ai tao blog hum chy~ dzum` nhj koi

  464. Gravatar
  465. puppe_wayst viết:
   April 6th, 2010 lúc 8:07 pm

   coa j bm njk chat nhj nhoa njk nak girl_nhinhanh993 d0a’

  466. Gravatar
  467. N1=====>Zone viết:
   April 8th, 2010 lúc 10:33 am

   ca 1 the gioi rong lon, ma tim 1 nguoi tinh chi co 1 vi tri nho soa ma kho qua…..lam sao day

  468. Gravatar
  469. babyloan viết:
   April 17th, 2010 lúc 2:18 pm

   huhuuh hem bjk seo ma pun woa

  470. Gravatar
  471. c0n tHieu tHAn c0 d0C viết:
   April 21st, 2010 lúc 7:03 pm

   http://vn.360plus.yahoo.com/khicodon_anhkhongnhodenem/

  472. Gravatar
  473. luyen viết:
   May 8th, 2010 lúc 4:28 pm

   minh thay tao blog cung hay nhung ko biet tao vao trang web nao?

  474. Gravatar
  475. thuy cao viết:
   May 10th, 2010 lúc 8:51 pm

   tinh yeu cua tui

  476. Gravatar
  477. sakura viết:
   May 10th, 2010 lúc 11:20 pm

   minh muon tao mot blog hoan chinh. Noi chung chung wa.

  478. Gravatar
  479. thuong viết:
   May 12th, 2010 lúc 1:06 pm

   mình mới tạo blog, rất muốn được chia sẻ với bạn bè bằng cách hiển thị các bài viết trong danh ba YM!nhưng mà mình không làm được
   hướng dẫn giúp mình được hok?

  480. Gravatar
  481. phanlong0309 viết:
   May 12th, 2010 lúc 5:00 pm

   Bạn có thể cho biết: Trên Blog mình có thể lưu trữ các file của mình như là các ổ đĩa C, D khg? cảm ơn

  482. Gravatar
  483. truc viết:
   May 16th, 2010 lúc 3:16 pm

   chao cac ban minh` la` gau truc

  484. Gravatar
  485. kyson viết:
   May 19th, 2010 lúc 5:22 pm

   minh tao dc blog rui nhung ko biet cach tai hinh anh,video len.ai giup minh dc ko? doi khi minh vao blog nhung khong duoc.giup minh voi! blog cua m o laoi nhat ky ca nhan.ai giup m voi nha!cam on ca nha

  486. Gravatar
  487. kyson viết:
   May 19th, 2010 lúc 5:26 pm

   hnay minh vao de viet blog nhug ko vao duoc! tim kiem thi may bao loi!lam sao day moi nguoi?

  488. Gravatar
  489. duonghoa viết:
   May 27th, 2010 lúc 12:36 pm

   na~n
   minh lam ma sao thay sao sao y’

  490. Gravatar
  491. duonghoa viết:
   May 27th, 2010 lúc 12:37 pm

   co mun chia se~ thi add nick minh nha

  492. Gravatar
  493. dieu viết:
   June 2nd, 2010 lúc 9:53 am

   anh co the chi giup em duoc khong, em da tao duoc blog roi, nhung em khong biet mo cho nao de dang nhung tam su minh len ca,em mo hoai ma khong duoc,chi em voi, huhu,(blogger.com)

  494. Gravatar
  495. dieu viết:
   June 2nd, 2010 lúc 9:55 am

   em cung muon trang tri cho blog cua minh dep va co the upload nhac va hinh len thi em phai lam bang cach nao vay anh

  496. Gravatar
  497. dũng viết:
   June 16th, 2010 lúc 5:55 am

   mấy bạn chỉ cho mình cách đăng ảnh của mình lên trang blog dược hông*mình làm ưaì mà không dược* có bạn nào vui tính thì chỉ cho minh với nha

  498. Gravatar
  499. thien nha viết:
   June 26th, 2010 lúc 12:12 pm

   tui k hju j het,co aj mun gujp tuj k

  500. Gravatar
  501. hoang the vinh viết:
   June 28th, 2010 lúc 7:56 pm

   co ban nao chi cho minh tao blog voi minh tao hoai` ma` hok dc nho cac’ ban jup’ nha minh` rat’ vui khi dc cac’ ban jup’ doa’

  502. Gravatar
  503. Nguyen Duc Toan viết:
   July 3rd, 2010 lúc 5:38 pm

   Hjx NHyn` chang? hjeu? Caj E0′ ry`
   XinhPE Zay ho minh v0i ^_^

  504. Gravatar
  505. hienvi viết:
   July 6th, 2010 lúc 4:36 pm

   kho wa ah, e lam ko dc
   tao blog ko dc , buon wa

  506. Gravatar
  507. thien truong` viết:
   July 7th, 2010 lúc 4:31 pm

   toi muon tao mot hinh nen that doc dao muk sao chag dc ni?kai dau` oc’ ne` chag?bang` ai ca? ai bit jup’ mih` voi’ na minh` kam on nhiu lem’ minh` rat muon lam wen voi cac’ pan 9x so of mih ne 01277624725 and 01633670008

  508. Gravatar
  509. hoangg quang anh viết:
   July 8th, 2010 lúc 8:10 pm

   khong sao tui khong bit tyao

  510. Gravatar
  511. linh kute viết:
   July 9th, 2010 lúc 8:14 am

   tuj cug mun lap 1 blog cho mjnh nhug ko zao dc trag 360.yahoo.com cac pan jup tuj zoj.co j xjn lien he toi njck cua tuj(linhhoalatao_thjdalamsao)thanks.very much

  512. Gravatar
  513. linh kute viết:
   July 9th, 2010 lúc 8:16 am

   nho jup mjnh nha.cam on cac pan nhju

  514. Gravatar
  515. hue tq viết:
   July 10th, 2010 lúc 3:11 pm

   toi muon tao blog nhung ko biet tao ntn. ban co the gip toi ko?

  516. Gravatar
  517. hue tq viết:
   July 10th, 2010 lúc 3:13 pm

   giup toi nha! cam on truoc.

  518. Gravatar
  519. nguyen minh chien viết:
   July 10th, 2010 lúc 9:18 pm

   muon lam blog chu~ keu

  520. Gravatar
  521. ngoc ha viết:
   July 12th, 2010 lúc 11:51 am

   minh jok hieu ro lam giup minh nha.thankyou

  522. Gravatar
  523. tinh_trongbientinh viết:
   July 17th, 2010 lúc 10:25 pm

   tôi cũng k hiểu mấy. :D

  524. Gravatar
  525. suth1b@yahoo.com viết:
   July 21st, 2010 lúc 9:25 am

   tuj cung ko birt vi tuj moi dang nhap nen ko hieu va tuj nghi cong dong 360 la cong dong danh cho lua tre va ca nguoi lon ……

  526. Gravatar
  527. nghia viết:
   July 21st, 2010 lúc 11:34 am

   huuuuuuuuuuuuu hjip em tao. blog voi

  528. Gravatar
  529. nghia viết:
   July 21st, 2010 lúc 11:35 am

   tao blog hoai mak ko thay aj gjup lam hjt ^^ buon oi la buon^^lam on lam phuoc aj gjup em zoi’

  530. Gravatar
  531. pham huyen viết:
   July 21st, 2010 lúc 6:23 pm

   toi van chua hieu lam ve phan dang ky .tao blog yhaooo360

  532. Gravatar
  533. thaitrinhvkt3t viết:
   July 22nd, 2010 lúc 1:00 pm

   muon tao mot blog truoc het ban phai vao my.opera de tao mot tai khoan

  534. Gravatar
  535. thaitrinhvkt3t viết:
   July 22nd, 2010 lúc 1:02 pm

   cac ban vao my opera roi vao dk truoc khi dangf ki thi ban phai tao dc mot tai khoan gmail co dinh da roi moi lam dc cac buoc tiep theo.do la cach tao mot blog cho rieng minh.co gi sms cho minh nhe minh se giup do:0983024397

  536. Gravatar
  537. 3kt3t viết:
   July 22nd, 2010 lúc 1:07 pm

   cac ban vao my opera roi vao dk truoc khi dangf ki thi ban phai tao dc mot tai khoan gmail co dinh da roi moi lam dc cac buoc tiep theo.do la cach tao mot blog cho rieng minh.co gi sms cho minh nhe minh se giup do;binhyen.qn@gmail.com

  538. Gravatar
  539. loan viết:
   August 1st, 2010 lúc 7:49 pm

   mình chưa biết cách làm nói rõ giúp mình với, cám ơn nhiều nha

  540. Gravatar
  541. cu cai nho viết:
   August 2nd, 2010 lúc 11:24 am

   ai chi minh cach tao blog nhanh voi

  542. Gravatar
  543. Bảo Ngọc Linh viết:
   August 3rd, 2010 lúc 3:55 pm

   Sao tôi muốn đăng ký thì phải làm sao

  544. Gravatar
  545. babyhoanganh_br viết:
   August 4th, 2010 lúc 9:04 am

   hoi kh0′ hiu .minh` h0k the hieu dc

  546. Gravatar
  547. SAOMAI viết:
   August 6th, 2010 lúc 11:32 pm

   MAI MUON TAO BLOG MA KHO WA.CHI DUM DI AI DO BAN BE

  548. Gravatar
  549. tran quang nhut viết:
   August 7th, 2010 lúc 5:06 pm

   minh muon lam wen voi moi nguoi hay goi cho ok
   neu ban dang buon

  550. Gravatar
  551. lebaodai viết:
   August 17th, 2010 lúc 4:31 pm

   mh rat muon dc chia se vay hay giup mh ha

  552. Gravatar
  553. phuc viết:
   August 26th, 2010 lúc 12:24 pm

   sao ma lam mai chang dc vay kho qua lam nhu vay ma dau co dc dau

  554. Gravatar
  555. phuc viết:
   August 26th, 2010 lúc 12:25 pm

   lam nhu vay ma no dau cop len dau cahn qua muon lam mot blod de giao lua ban be ma chang

  556. Gravatar
  557. phuc viết:
   August 26th, 2010 lúc 12:25 pm

   co gang giup e voi may anh oi

  558. Gravatar
  559. takahasura viết:
   August 26th, 2010 lúc 1:32 pm

   muon tao kaj blog ma doc kaj ny` chang hieu j het
   hieu dc chut chut ap dung laj hog dc
   buon that deyyyyyyyyyyyyy
   haizzzzzzzzz………………

  560. Gravatar
  561. happy viết:
   September 4th, 2010 lúc 11:15 am

   Nếu làm web cá nhân, mình nghĩ dùng mã nguồn mở bo – blog sẽ hay hơn. nếu bạn nào thích 1 blog gống vậy http://toeic.tk
   mình hướng dẫn

  562. Gravatar
  563. kut3 viết:
   September 5th, 2010 lúc 10:49 am

   fai chj? ro~ cah’ tao blog chu’
   ghj nhu zay deo aj hiu dc.

  564. Gravatar
  565. kut3 viết:
   September 5th, 2010 lúc 10:51 am

   h` mun’ tao blog cua yahoo lam` sao
   seo ghj deo’ hiu? j` ca?

  566. Gravatar
  567. TranThuy viết:
   September 8th, 2010 lúc 8:38 am

   xin chao cac ban toi co the gia nhap bog cua cac ban dc khong? Neu cac ban dong y thi toi cam on cac ban nhieu

  568. Gravatar
  569. manhtuan79 viết:
   September 9th, 2010 lúc 9:14 pm

   minh muon tao blog yahoo ban chi gium cac buoc voi nhe.

  570. Gravatar
  571. nhoxpun9x viết:
   September 10th, 2010 lúc 8:23 am

   t dag rat pun??????????????????????

  572. Gravatar
  573. nhoxpun9x viết:
   September 10th, 2010 lúc 8:30 am

   t dag rat pun??????????????????????pm thienthantuyet_girl9x16 jf aj kung tam trang vs t

  574. Gravatar
  575. phuoc viết:
   September 12th, 2010 lúc 11:04 am

   cuộc sống có nhiều điều thú vị
   hãy vui vẻ đẻ đón nận những điều mới mẻ đó

  576. Gravatar
  577. moongor viết:
   September 13th, 2010 lúc 12:16 pm

   tuj c0 p0g ruj` ma` dang nhap hk du0c pl0g cua ban tuj chj can v0 g00gle danh’ boog ten yahoo la` chuy cap dk c0n tuj thj` hk kh0 hjeu wa’

  578. Gravatar
  579. Le hoang phong viết:
   September 15th, 2010 lúc 1:50 pm

   co ai muon chiem nguong blog khong hay vao

  580. Gravatar
  581. thuy viết:
   September 16th, 2010 lúc 2:06 am

   uh tao thê đây

  582. Gravatar
  583. phamtruong203 viết:
   September 16th, 2010 lúc 3:56 am

   tao log thi de roi nhung em muon co mot cai khung log sang de minh tu chiinh sua va boss hinh cua minh len do em phai lam sao de co mot cai khung nhu vay em lam hoai ma ko duoc gi het anh co ranh chi cho em voi gui mail cho e nha phamtruong203@yahoo.com cam on nhieu

  584. Gravatar
  585. yen nhi viết:
   September 16th, 2010 lúc 2:31 pm

   minh ko bik cach tao blog co ai chi minh hok jay

  586. Gravatar
  587. mjssl0v3 viết:
   September 21st, 2010 lúc 7:43 am

   tuj cung muon tao cho minh mot blog
   mot trang nhat ki giup toi luu giu kj njem va chja se….hjc…
   hj vong nhan dc phan hoi

  588. Gravatar
  589. hey_rose102 viết:
   September 24th, 2010 lúc 8:15 pm

   AI CHI TUI TAO BLOG VOI VOI COI NEK…?

  590. Gravatar
  591. hey_rose102 viết:
   September 24th, 2010 lúc 8:16 pm

   tui bun wa hak hok ai chi tui het trui…! huhu

  592. Gravatar
  593. BOY viết:
   September 27th, 2010 lúc 3:56 pm

   TUI MUN TAO BLOG MA K DC BAN NAO PIT CHI DUM CAM OM

  594. Gravatar
  595. duyen viết:
   October 1st, 2010 lúc 8:27 pm

   minh lan dau tien den voi the gioi blog mong cac ban giup do va huong dan minh nha!

  596. Gravatar
  597. nhok_style viết:
   October 2nd, 2010 lúc 3:57 pm

   gjup tuj voj. tuj da tao dc 1 blog roj nhug gjo k bjt lam the nao de vao va vjet tiep blog cua minh. lam the nao bay gjo? rat mong nhan dc su gjup do tu “phamen”

  598. Gravatar
  599. nhok_style viết:
   October 2nd, 2010 lúc 3:58 pm

   huhu. ko bjt lam the nao? gjo lam sao de vao vjet tiep blog cua tuj? lam on gjup do
   nhok_style_tp

  600. Gravatar
  601. nhok_style viết:
   October 2nd, 2010 lúc 4:00 pm

   http://vn.360plus.yahoo.com/nhok_style_nhoanh/
   day la blog kua tuj? lam on gjup do. hay chi cho tuj cach de vao vjet tjep blog. tuj chag bjt gj dau. ga` lam’. huhu

  602. Gravatar
  603. thekissofwindy411 viết:
   October 5th, 2010 lúc 12:03 am

   http://vn.360plus.yahoo.com/thekissofwindy411
   em vao day xem huong dan ne

  604. Gravatar
  605. ngoc viết:
   October 9th, 2010 lúc 8:57 pm

   hok bjt j het
   kho rat hju` vao toi yahoo roj nhung laj hok thay chu~ star my pape h phaj sao

  606. Gravatar
  607. phuc viết:
   October 10th, 2010 lúc 9:12 pm

   troi oi sao tao mai khog dk blog zay ka nha oi

  608. Gravatar
  609. phuc viết:
   October 10th, 2010 lúc 9:14 pm

   ai roi thi len nc dj

  610. Gravatar
  611. phuc viết:
   October 10th, 2010 lúc 9:16 pm

   1o.1o.1o=1000 nam thang long mung dai le moi nguoi kung vui ve na

  612. Gravatar
  613. nhi viết:
   October 10th, 2010 lúc 9:42 pm

   chả hỉu gi cả??????

  614. Gravatar
  615. tran thao diep viết:
   October 11th, 2010 lúc 6:42 pm

   em chang hieu no’ viet’ kieu j`
   noi’ tom’ lai la` doc cho em trinh` tu tao blog

  616. Gravatar
  617. hồ ngọc nhật trường viết:
   October 13th, 2010 lúc 11:37 pm

   không có ý kiến

  618. Gravatar
  619. hồ ngọc nhật trường viết:
   October 13th, 2010 lúc 11:39 pm

   tôi đồng ý điều kiện

  620. Gravatar
  621. hồ ngọc nhật trường viết:
   October 13th, 2010 lúc 11:41 pm

   tôi không có ý kiến gì hết

  622. Gravatar
  623. pjn kuke viết:
   October 16th, 2010 lúc 11:00 am

   troi oi kho hjeu wua lam sao co the lam blog duoc day co aj gup mjnh duoc ko ???????

  624. Gravatar
  625. kaka viết:
   October 19th, 2010 lúc 9:49 am

   mình muốn tìm hiểu thêm về công nghệ thông tin . mong các bạn chỉ dẫn thêm . nếu ai muốn chia sẽ kiến thức với mình xin liên hệ . nhocka1992@gmail.com

  626. Gravatar
  627. kaka viết:
   October 19th, 2010 lúc 9:52 am

   mình chỉ là mới tìm hiểu về công nghệ thông tin thôi nên mong dược chỉ dẫn thêm

  628. Gravatar
  629. sam251325 viết:
   October 19th, 2010 lúc 10:26 am

   minh mo ta blog mai ma hong co dc pan nao giup min voi
   thanks ………

  630. Gravatar
  631. kute_lovelove viết:
   October 24th, 2010 lúc 8:23 am

   blog phai dep ne?

  632. Gravatar
  633. quangtran viết:
   October 25th, 2010 lúc 1:39 pm

   chao các bạn

  634. Gravatar
  635. xumi_tn viết:
   October 28th, 2010 lúc 9:34 am

   gui cach lam 1 blog vao email giup voi

  636. Gravatar
  637. xumi_tn viết:
   October 28th, 2010 lúc 9:35 am

   co aj bjt tao hog gjup voj
   aj o? thaj nguyen nha pm cho to’ nha huyenthoaitinhyeu_91hq ok tks..!!!@};-

  638. Gravatar
  639. trang meo viết:
   October 28th, 2010 lúc 2:39 pm

   em nghi minh da co blog .nhung em ko bit dang nhap no nhu the nao ka huhuh.em lam hang chuc cai blog ma ko bit mo no ra sao .the la conbg toi het

  640. Gravatar
  641. trang meo viết:
   October 28th, 2010 lúc 2:39 pm

   giup em voi.huhuhuhu

  642. Gravatar
  643. trang meo viết:
   October 28th, 2010 lúc 2:41 pm

   ma dang ky lam blog o cho nao.mtroi oi .muon c0 cai blog ma kung ko bit lam the nao ka huhuhuhuhuhuhuhuhuh

  644. Gravatar
  645. prettboy viết:
   October 30th, 2010 lúc 3:20 pm

   khonh hieu j het ah

  646. Gravatar
  647. rong con viết:
   October 31st, 2010 lúc 12:40 pm

   hinh nhu toi NO HIEU GI HET

  648. Gravatar
  649. __╫BAO NHAT THIEN KIM__▐ viết:
   October 31st, 2010 lúc 12:43 pm

   TOI THAT ZU LA KO HIEU THAT MA AI CO BIET XIN CHI DUM TOI VOI
   TOI THAT LONG MUON LAM LAM
   CO THE GIUP TOI QUA ZO DT:
   01654491118

  650. Gravatar
  651. yennhi viết:
   November 11th, 2010 lúc 11:24 am

   tao bolg kieu sao cac ban

  652. Gravatar
  653. yennhi viết:
   November 11th, 2010 lúc 11:24 am

   giup toi tao 1 trang blog duoc kg cac ban

  654. Gravatar
  655. huong_kute viết:
   November 13th, 2010 lúc 12:10 pm

   kho hieu k the nao hieu dk,met moi wa di

  656. Gravatar
  657. kim anh viết:
   November 18th, 2010 lúc 8:46 am

   tôi khong biết cách trang trí cho blog. hepl me?

  658. Gravatar
  659. tran anh viết:
   November 18th, 2010 lúc 1:53 pm

   phan mem photoxop

  660. Gravatar
  661. amy kute viết:
   November 20th, 2010 lúc 9:25 pm

   ngay hom nay bun` wa’ that la` ham~ ghe

  662. Gravatar
  663. amy kute viết:
   November 20th, 2010 lúc 9:27 pm

   ngay` ho^m nay tha^t bun` ko ai wan ta^m de^n’ minh` ca? tha^t vong wa’

  664. Gravatar
  665. thanh thao viết:
   November 22nd, 2010 lúc 7:53 pm

   khung qua di thui

  666. Gravatar
  667. do minh quang_1995_10A2 viết:
   November 24th, 2010 lúc 8:58 am

   tui muon tao blog nhung ko biet cach aj chi cho tui voi?

  668. Gravatar
  669. do minh quang_1995_10A2 viết:
   November 24th, 2010 lúc 9:00 am

   toi ngay 1\1\2010 tui va` cong an quan 9 thanh pho HCM bat duoc 1 vu dit nhau trong cong vien. lam` 1 em gaj fai di vao` vien vi` bi thang` kja dit qua ac. chung tui su phat thang` kja 1 nam tu`. CHET ME MAY` DI! HAHAHAHHAH

  670. Gravatar
  671. p3ng0c viết:
   November 25th, 2010 lúc 2:12 pm

   chi kui dang blog k0i

  672. Gravatar
  673. vannam viết:
   December 4th, 2010 lúc 1:07 pm

   minh ko bit cach tao lap blog cho minh , nho cac ban chi dung cho minh voi. cam on

  674. Gravatar
  675. vannam viết:
   December 4th, 2010 lúc 1:09 pm

   neu ai muon giup minh thi hay nhan tin vao nickname :anhnam_x2ql

  676. Gravatar
  677. lan viết:
   December 7th, 2010 lúc 12:04 pm

   mấy bạn ui chỉ cho tui cái điền số điện thoại sao mòa điền riết hum cóa được chỉ cho tui y năn nỉ lun đó

  678. Gravatar
  679. toi muon tao blog viết:
   December 16th, 2010 lúc 1:13 pm

   muon tao blog nhanh

  680. Gravatar
  681. nguyen van trung viết:
   December 17th, 2010 lúc 9:43 pm

   toi muon tao blog rieng

  682. Gravatar
  683. con_cua_luoc viết:
   December 26th, 2010 lúc 10:01 pm

   Tao blog la sa0 nhi ?

  684. Gravatar
  685. con_cua_luoc viết:
   December 26th, 2010 lúc 10:02 pm

   giup t0i v0i cac ban 0j

  686. Gravatar
  687. loc viết:
   December 27th, 2010 lúc 9:28 pm

   toi muon hieu biet ve cac phan mem ung dung ,cachs=lap trinh phan men

  688. Gravatar
  689. hong anh viết:
   December 29th, 2010 lúc 1:16 pm

   noi chung la:k hieu? lam

  690. Gravatar
  691. hong anh viết:
   December 29th, 2010 lúc 1:19 pm

   mjh nghi~ k can dai dong\, nhug van~ noj dk. het nhug~ gj\ma moj. ng\ mun tjm hjeu

  692. Gravatar
  693. phi hung viết:
   January 2nd, 2011 lúc 4:06 pm

   mjnh muon cac ban chia se ve 360 rat nhjeu

  694. Gravatar
  695. phi hung viết:
   January 2nd, 2011 lúc 4:07 pm

   mjnh muon lam wen voi nhung ban gai

  696. Gravatar
  697. phi hung viết:
   January 2nd, 2011 lúc 4:08 pm

   tao bob la sao nhj

  698. Gravatar
  699. phi hung viết:
   January 2nd, 2011 lúc 4:09 pm

   cac ban gjp mjnh voi

  700. Gravatar
  701. phi hung viết:
   January 2nd, 2011 lúc 4:10 pm

   mjnh muon lam wen voi cac ban wa .congtunhangheo199.

  702. Gravatar
  703. con_rua_luoc viết:
   January 6th, 2011 lúc 5:33 pm

   MIZ MUN LEM WEN ZO0I COAC PAN DOA CON_RUA_LUOC

  704. Gravatar
  705. nhok rua viết:
   January 17th, 2011 lúc 4:24 pm

   trui oi hieu chit lin

  706. Gravatar
  707. pe_kute_pro viết:
   January 26th, 2011 lúc 10:54 am

   hok hiu ji` hit’

  708. Gravatar
  709. thu.y viết:
   January 26th, 2011 lúc 11:32 am

   trui ui..hay wa ak“.. hieu chet lien.. ai muon lam` wen pm nhoa.. tui la` b.. nit chat; traitimcodon_419

  710. Gravatar
  711. trinh viết:
   January 27th, 2011 lúc 2:10 pm

   chju., mjh` zan~ k hju? noj^ cach’ lam`

  712. Gravatar
  713. penhok_chikhoc_vianh viết:
   January 31st, 2011 lúc 2:17 pm

   m0a’ caj’ chj lam blog je` nhu cc nguoi ka aj hju~ la` cjo lun ak’

  714. Gravatar
  715. tyamo viết:
   January 31st, 2011 lúc 10:30 pm

   cha hiu cai coc xi do j ca nhung dau sao cung thanks

  716. Gravatar
  717. ha gjang viết:
   February 3rd, 2011 lúc 10:48 pm

   tao blog kho wa dj.em tao hoaj ma ko dk

  718. Gravatar
  719. ngocnampro viết:
   February 4th, 2011 lúc 10:05 am

   tao blog kho wa.tui mai ma van chua tao dk

  720. Gravatar
  721. huy hoang viết:
   February 4th, 2011 lúc 3:25 pm

   thuc su tui ko biet tao ah rang ca. hix2

  722. Gravatar
  723. thi viết:
   February 16th, 2011 lúc 11:11 am

   ban nao huong dan minh cach tao plog minh cam on

  724. Gravatar
  725. thi viết:
   February 16th, 2011 lúc 11:12 am

   goi thu qua mail cua minh nha minhthiphung@yahoo.com.vn

  726. Gravatar
  727. thanh viết:
   February 24th, 2011 lúc 10:47 am

   sao toi tao blog no co phan start page dau ma an vao duoc?

  728. Gravatar
  729. minh trang viết:
   February 24th, 2011 lúc 10:01 pm

   giup toi tao blog!xin lien he 01216721722

  730. Gravatar
  731. minh trang viết:
   February 24th, 2011 lúc 10:02 pm

   toi thay tao blog co nhieu dieu hay.

  732. Gravatar
  733. minh trang viết:
   February 24th, 2011 lúc 10:03 pm

   minh co the dua bat cu thong tin j ma minh muon dua fai k

  734. Gravatar
  735. thuong viết:
   February 25th, 2011 lúc 2:37 pm

   ai biet tao blog thi giup t voi nha thank’s

  736. Gravatar
  737. thanh huong viết:
   February 27th, 2011 lúc 4:35 pm

   ukm.mjh k hju lam.pn ak.

  738. Gravatar
  739. lamthenao viết:
   March 13th, 2011 lúc 11:01 am

   cam on ban nhieu nha, bai viet co it

  740. Gravatar
  741. co viết:
   March 18th, 2011 lúc 8:46 pm

   ban oi hok tao duoc blog dau

  742. Gravatar
  743. jnh viết:
   March 21st, 2011 lúc 3:53 pm

   thanks you very much!

  744. Gravatar
  745. luat_daiza hn viết:
   March 27th, 2011 lúc 3:05 pm

   tuj day the mu ko hieu thj chuj

  746. Gravatar
  747. beheoxjteen viết:
   March 30th, 2011 lúc 1:14 pm

   t k bit tao blog ai bit chi t voi

  748. Gravatar
  749. beheoxjteen viết:
   March 30th, 2011 lúc 1:17 pm

   tao blog kho wa .ai chi t xin hau ta thoa dang

  750. Gravatar
  751. An viết:
   March 31st, 2011 lúc 11:32 am

   Mình đa tạo blog roi nhung ko biết trang trí sao cho đẹp, mình muốn đưa nhạc và hình nền vào cho nó thêm sinh động nhưng ko biết cach có bạn nào biết chỉ cho mình với. Nếu bạn nào biết thì gửi qua địa chỉ mail của mình nghe an.khanh@rocketmail.com.
   Mình cám ơn các bạn trước nghe

  752. Gravatar
  753. y0tsuba viết:
   April 1st, 2011 lúc 12:37 pm

   tui hok hiu cach tao blog ntn hit bun j au lun ak koa ai chi tui hok z nak chan wa ik

  754. Gravatar
  755. ngân viết:
   April 1st, 2011 lúc 3:20 pm

   có ai bik tạo blog chỉ cho tui với.hu..hu…hu..pùn quá đi thui…

  756. Gravatar
  757. Đam Mê Số @dammeso.com viết:
   April 1st, 2011 lúc 7:27 pm

   Bây h thì blog 360 đã đóng của rồi.Bạn có thể lựa chon blogger

  758. Gravatar
  759. thuy-kute viết:
   April 8th, 2011 lúc 7:15 pm

   222222222222222!!!!!!!!!!!!!
   t viet bolg vi toi yeu cuoc song nay,,…cho nhung ai da, dang va se di tim kiem cho minh mot ben do hanh phuc.
   chuc cho ai do… mot ben bo hanh phuc them tron ven hon…Ec…ec…ec..toi y0 cac ban nak.hjhj

  760. Gravatar
  761. thuy-kute viết:
   April 8th, 2011 lúc 7:59 pm

   nao dung chan chu gj nua nhe!
   hay cung to tao cho minh mot “blog” hey
   &&&&&&&&&&

  762. Gravatar
  763. thuy-kute viết:
   April 8th, 2011 lúc 8:02 pm

   can mot nguoi hieu??????????Ec….ec…
   sdt to ne.kexkexx 0988957793

  764. Gravatar
  765. thuy-kute viết:
   April 8th, 2011 lúc 8:07 pm

   hu…………
   nhoac nak!
   lam sao day?????????????
   vua tao mail xong lai ko dang nhap dc

  766. Gravatar
  767. Chan" Do*'i viết:
   April 9th, 2011 lúc 10:32 am

   fhfghtyuyuiyuiyui

  768. Gravatar
  769. thanh viết:
   April 10th, 2011 lúc 5:27 pm

   anh oi em vao blog viet bai moi nhung trang hien thi de viet lai bi co lai em khong nhin thay j.em lam nhu the nao de keo rong ra duok ah

  770. Gravatar
  771. nguyen quang son viết:
   April 17th, 2011 lúc 9:29 pm

   tuj mun’ ta0 1 bolg ch0 rieng mjh ma` de se chia kug` m0j ng ma` tuj h0k pk’ ta0 ntn ka?

  772. Gravatar
  773. 01699158217 viết:
   April 17th, 2011 lúc 9:31 pm

   hay g0j ch0 tuj nhuh` khj pan pun`……01699158217…..hjhjhj

  774. Gravatar
  775. Ging viết:
   April 21st, 2011 lúc 11:51 am

   arizona criminal defense attorney
   http://ging.cntt247.com/print.php?t=arizona_criminal_defense_attorney

  776. Gravatar
  777. halang@.com viết:
   April 25th, 2011 lúc 9:56 am

   minh muon lap blog nhung ko bit cach lap cac ban chi cho minh voi.thanks

  778. Gravatar
  779. mjnh hue viết:
   April 29th, 2011 lúc 7:26 pm

   toi muon tao blog

  780. Gravatar
  781. thanh thanh viết:
   May 3rd, 2011 lúc 9:33 am

   toi muon tao 1 blog nhung ko biet phai lam ntn cac ban hay chi dan cho toi nhe’!

  782. Gravatar
  783. ron viết:
   May 11th, 2011 lúc 7:32 pm

   ko hieu~ ro dang noi gi luon hieu~ dc chet lien

  784. Gravatar
  785. ngyuen van hung viết:
   May 29th, 2011 lúc 10:03 am

   ban la mot nguoi that tot

  786. Gravatar
  787. ngyuen van hung viết:
   May 29th, 2011 lúc 10:05 am

   neu mot ngay ban bun thi hay goi cho toi theo so dien thoai nay nhe .01647877977.va ai co the tqao cho toi mot cai bolg duoc ko nhi.ytoi cam on rat nhieu

  788. Gravatar
  789. ty viết:
   May 31st, 2011 lúc 6:04 pm

   thử làm rồi nhưg ko đc

  790. Gravatar
  791. vu ngan viết:
   June 2nd, 2011 lúc 9:18 pm

   t lam theo huong dan ma tra thay j ca.bjo moi lap dc blog theo huong dan day

  792. Gravatar
  793. vananh viết:
   June 16th, 2011 lúc 3:30 pm

   ban co the chi dum minh cach trang tri lai blog dc ko?blog cua minh cu lon xon the nao ay ko lam sao ma trang tri dc a

  794. Gravatar
  795. tuan viết:
   June 20th, 2011 lúc 9:22 pm

   minh tao dc blog roi nhung chua biet cach post hinh nen va anh rieng chi toan la mot mau den den , moi tham wan va ho tro ky thuat dum voi thanks very much

  796. Gravatar
  797. tuan viết:
   June 20th, 2011 lúc 9:25 pm

   ttranttuan79 voi minh muon co nhac nen thi phai lam the nao mong su giup do tu cac ban thanks

  798. Gravatar
  799. thanh viết:
   June 21st, 2011 lúc 10:04 am

   cach hark tien ne ba con
   buoc mot lay mat khau bang cach soan MK gui 136 sau doa bam *136*mat khau* ma so hark la
   01663983935*50000# neu tai khoan ban tren 50ngan se duoc tang them 1trieu dong( con thap hon 40ngan ban soan *136*mat khau*01663983935*20000# se nhan duoc 400tram chut ban thanh cong nha ban

  800. Gravatar
  801. bebu viết:
   June 21st, 2011 lúc 12:03 pm

   tớ cũng chẲnG hỉu jì kả….????hỳhỳhỳ

  802. Gravatar
  803. bé Bi viết:
   June 25th, 2011 lúc 10:17 am

   mình thích lập blog riêng lắm, hic mà đọc xong thỳ chẳng hiểu rỳ cả, ai být làm blog thỳ liên lạc giúp mình vs nha, liên hệ vs mình qua yh : teeyunbi+

  804. Gravatar
  805. Pe su viết:
   June 25th, 2011 lúc 6:11 pm

   Mjnh cung mun co 1 trang blog lem nhung hk pk tao.co pan nao bk thj chj cho mjnh vs.lien lac wa njck.pe_dau_tay_159 nh0a.kam on kac pan

  806. Gravatar
  807. Linh42 viết:
   July 10th, 2011 lúc 4:26 pm

   Mih mun koa blog cho rieg mih mak k lam dk nek. Sufu nao koa oy chy gjao jum vs

  808. Gravatar
  809. Linh42 viết:
   July 10th, 2011 lúc 4:28 pm

   Ak, wen neu koa j lienlak vao so dt 01646625286 kam on nhju nha

  810. Gravatar
  811. thanh viết:
   July 14th, 2011 lúc 6:23 pm

   to ko biet tao blog co ai chi giup toi xin thnk truoc

  812. Gravatar
  813. thanh viết:
   July 14th, 2011 lúc 6:24 pm

   neu ban nao bit va tot thi xin hay lien lac voi minh wua so phone. ma noi truoc minh la boy nha

  814. Gravatar
  815. thanh viết:
   July 14th, 2011 lúc 6:25 pm

   0906673272 hiiii

  816. Gravatar
  817. NaKun viết:
   July 14th, 2011 lúc 9:50 pm

   bạn có thể bày tui cách cài theme cho blog đc hok(hinh nền)

  818. Gravatar
  819. hung001 viết:
   July 21st, 2011 lúc 7:24 pm

   hay day nhung cha hiu! hihi….!

  820. Gravatar
  821. Tài nữ vn viết:
   July 22nd, 2011 lúc 1:10 pm

   Cảm ơn bạn đã chỉ dẫn khá tận tình ,tôi cũng
   mới học nên cảm thấy khó hiểu lắm.Có lẽ sẽ từ từ học hỏi thêm.Gởi lời hỏi thăm tất cả
   các bạn mới và sắp tạo blog.Đặc biệt mời các
   bạn trung niên đến thăm blog của tôi.Bạn chỉ cần gõ nganphuonghaily rồi dò tìm bên
   dưới:kết quả tìm.nếu cùng 1 sở thích chúng
   ta sẽ là bạn.Cảm ơn chủ nhà 1 lần nữa nha.

  822. Gravatar
  823. chich viết:
   August 4th, 2011 lúc 9:57 am

   em muon tao blog wa ak ma ko bit tao mayanh hci chi gium em vs

  824. Gravatar
  825. ngoc thach viết:
   August 4th, 2011 lúc 10:52 am

   sao toi cha hieu ji ca~ ! ai co the noi’ ro hon 1 chut ??? vi tao blog ma toi hao ca mat roi !

  826. Gravatar
  827. ngoc thach viết:
   August 4th, 2011 lúc 10:53 am

   co ai chi cho toi cach tao blog k ? hay tao zum toi 1 cai cg dc!

  828. Gravatar
  829. 0985805102 viết:
   August 5th, 2011 lúc 9:11 pm

   ko hiểu ai hiêu chi cho nam nha tk trước

  830. Gravatar
  831. phương thảo viết:
   August 11th, 2011 lúc 7:21 am

   mình muốn tạo riêng cho mình một blog nhưng mình không biết làm cách nào cả. Mấy bạn có thể chỉ cho mình cách tạo blog có được không?:((

  832. Gravatar
  833. phương thảo viết:
   August 11th, 2011 lúc 7:24 am

   mình có thích một đứa bạn và nó cũng thích mình nhưng tại sao chúng tôi lại chia tay , buồn thật

  834. Gravatar
  835. trinh viết:
   August 12th, 2011 lúc 9:53 pm

   cho hỏi stars my page đó ở đauu vậy sao toi tìm mãi mà không ra

  836. Gravatar
  837. trinh viết:
   August 12th, 2011 lúc 9:57 pm

   ai biêt đươc cách tao bloc nhanh và dẽ hiểu nhất thì vẹ cho mình với.có gì thì vào nick này: cobe_bunbun

  838. Gravatar
  839. namdacvu viết:
   August 16th, 2011 lúc 8:43 pm

   toimuonlapblog co ai giup to voi cam on

  840. Gravatar
  841. hoa khoi lovely viết:
   August 20th, 2011 lúc 2:58 pm

   anh oj! cho e hoi. de tao mot blog dep roi sao do muon dang len mang hay trang web de cho moi cung thay va tham gia lam cach nao day.

  842. Gravatar
  843. duong con viết:
   August 22nd, 2011 lúc 10:53 am

   Các bạn có ai trả lời giúp mình câu này ko?
   -Cái gì ngọt nhất?
   -Cái gì đắng nhất?
   -Và cái gì cay nhất?
   mình đang tìm một người trả lời được câu hỏi này, các bạn giúp mình nhé.
   Mọi chi tiết các bạn gửi về: duongcon38@yahoo.com.vn

  844. Gravatar
  845. ngoc anh viết:
   August 24th, 2011 lúc 7:53 pm

   minh muon tao 1 blog de viet len nhung tam su

  846. Gravatar
  847. ngoc anh viết:
   August 24th, 2011 lúc 7:54 pm

   minh muon tao1blog

  848. Gravatar
  849. tuyen viết:
   September 9th, 2011 lúc 4:58 pm

   toi muon biet cach tao blog cho rieng toi. ban co the vui long huong dan cho toi duoc khong. chan thanh cam on nhieu!!!!!!!

  850. Gravatar
  851. tuyen viết:
   September 9th, 2011 lúc 4:59 pm

   toi muon biet cach tao blog cho rieng toi. ban giup toi duoc khong.

  852. Gravatar
  853. ngocanh viết:
   September 15th, 2011 lúc 10:49 am

   toj muon t 1 blog nhug kho wa

  854. Gravatar
  855. Phuong Dong viết:
   September 15th, 2011 lúc 12:50 pm

   Vẫn còn nhiều bạn xài yahoo blog vậy sao

  856. Gravatar
  857. dao thi diep ly viết:
   September 27th, 2011 lúc 2:20 pm

   phai lam gi de dang ky blog day

  858. Gravatar
  859. thuydaikho viết:
   October 13th, 2011 lúc 3:08 am

   minh cung muon lam blog nhung minh khong ranh vi tinh nweu ai co the chi gium duoc khong?

  860. Gravatar
  861. sona viết:
   October 17th, 2011 lúc 11:40 am

   2222222222222222 minh muon tao mot blog phai lam sao

  862. Gravatar
  863. bang viết:
   November 14th, 2011 lúc 9:35 pm

   toi muon tao mot blog cho rieng minh

  864. Gravatar
  865. Nhok nhon viết:
   November 28th, 2011 lúc 8:01 pm

   Mjh co bolg uj ma mjh khong pjt kakh vo .phaj lm seo .aj co y kjen gjup mjh vs .guj vao njck mjh nha ‘nhok_nhon_95′

  866. Gravatar
  867. Nhok nhon viết:
   November 28th, 2011 lúc 8:07 pm

   Cam on cac nhju nhju lam .thuj lm wen lun .njck kua mjh la ‘nhok_nhon_95’lam wen nha .hello .hjhj

  868. Gravatar
  869. Nhok nhon viết:
   November 30th, 2011 lúc 5:54 pm

   Ban vo njck chat sau do tjm tu yahoo 360 puls kjkh vo do sau do se dk huog dan nhung lap dk uj trang trj seo cho dep kja kaj do thj po tay

  870. Gravatar
  871. phan anh viết:
   January 2nd, 2012 lúc 1:13 pm

   em da vao thu nhung k hieu j het’ e phai lam nhu the nao.anh hay trinh bay ro de em hieu duoc k?

  872. Gravatar
  873. phan anh viết:
   January 2nd, 2012 lúc 1:15 pm

   e vao blog la duoc luon chu k co nhu anh noi.em thay kho hieu wa’.a co the noi ro va ky hon k?

  874. Gravatar
  875. bi viết:
   January 10th, 2012 lúc 9:25 am

   em mun taoblog de gui loi tam su tim nguoi chia se

  876. Gravatar
  877. Trần Ngọc Hồ Phương viết:
   January 13th, 2012 lúc 7:56 am

   Tôi đã bước qua quá xa tuôi thất thập cổ lai hy. Ở độ tuổi này săp gần ĐẤT xa TRỜI rồi. Hơn nữa đời chinh chiến ngược suôi vào Nam ra Bắc, hết chiến trường B rồi lai sang chiến trường C, biết bao nhiêu đồng đội ngã xuông cho sự nghiêp ngày hôm nay, sống nhờ vào phụ cấp xã hội thì lấy dâu ra tiên mà lo đầu này lót đâu kia khi có việc cần dến chánh quyên địa phương, nếu khong có tiên thi chịu chết thôi công viêc không bao giờ xong được. Nhục quá không biết kêu ai, cho nên tôi muốn tao cho minh môt blog đê tim kiêm những người có cùng cảnh ngộ mà tâm sự cho qua tuổi già, nhưng khổ nổi không biết tiêng Anh vã lại hiện nay đang sống cuốc dất làm rẫy kiếm sông hàng ngày ở một nơi khỉ ho cò xuất huyết, nơi đây là chiến trường xưa của thời chông giặc Pháp và lính Mỹ. Nơi không biết bao nhiêu la đồng đội đã ngã xuống cho hai mùa chinh chiến, có người thì lấy được hài cốt có người vĩnh viễn dùi thây nơi chiến địa, vì lẽ đó mà tôi cho nơi đây để gởi thân già nua của những ngày còn lại trên cỏi đời này cho nên tôi muốn tao cho mình một blog riêng biệt để ngỏ lòng cùng Ai, nhưng rất khó tìm được Ai thấu hi63 nổi lòng mình, Rất mong đươc Ai giúp đỡ. Xin tỏ lời tri ân cùng Ai ! ! !
   Trần Ngoc Hồ Phương
   Kính chào tạm biệt!

  878. Gravatar
  879. pham thi nhien viết:
   January 15th, 2012 lúc 3:44 pm

   xa hoi day ray nhug nghiet nga~ va` trai’ ngang tui chi moi 17 thui nhug thay duoc nhung loi bac ay noi toi thay that dau long.xa hoi nay ai chang can tinh thuong ai ma` chang co long thuong vay tai sao moi nguoi khong mo long .de nhung nguoi xung quanh ta duoc binh yen va` hanh phuc hon.le~ song ma` nhung nguoi lon’ lay ra de day do~ con cai hang ngay dau het.noi chi don gian la` noi .con cai kho’ o day la` cho doi nguoi doi dien dong nao~ va` hanh` dong.nhung loi tren co gi sai sot xin moi nguoi bo qua.toi rat muon co 1 blog rieng nhug toi khong biet tao.ai co long tot xin giup tui.neu duoc vay xin vui long lien he qua yahoo:ngoisaokhyalaem.xin luu y’ doc ki~ yahoo.la`khya hok faj khuya.tk

  880. Gravatar
  881. pham thi nhien viết:
   January 15th, 2012 lúc 3:52 pm

   troi dang mua ma` long` tui cung nag nhu nhung hat mua do’.uoc gj` gjo nay a dag o ben e.chac e se thay nhung hat mua kja.la` ki~ njem, la` lang~ man chu hok nhu bay gjo.la` nhug gjot nuoc mat xot xa,la` noi long` mong nho nguoi nguoi o xa.a ak`3nam 6thang doi zoi e chang la` gj` nhung e bjet doi zoi a la` nhung ngay thag’ hoi han va`muon mang.phaj chj ngay do em gap a som hon thj` caj’ an’ do’ chac hok co.e chj tu tin nghj zay thui.chu e hok bjt mjh co lam dc dieu do hay hok nua~,nhung neu co the vj` tjnh `yeu e se ngan can va` o ben a moi luc a can e.tuy chia tay roi 2 nguoi 2 noi .nhung long e van mai nho ve` a.nguoi yeu dau` tien trong e,nguoi ma` e nghi suot cdoi` nay traj’ tim e van nho,van rung dong moi khj gap laj.o noi xa,sau song sat ay ,e chang bjet a dag nghj~ gj`,nhung e noi day luon cau mong caj tao tot va` sau nay man~ han tu`.a se thanh` cong tren moi con duong a di.tam bjet a heo cua~ e.pe’ meo`

  882. Gravatar
  883. trương mai huyền viết:
   February 8th, 2012 lúc 8:53 pm

   mình muốn lập 1 blok mà không biết lạp như nào giúp mình với làm như nào hướng dẫn mình cách lập dơn giản với

  884. Gravatar
  885. alex viết:
   June 20th, 2012 lúc 9:47 am

   anh pamen ko co cach nao khac de chi ro hon sao?

  886. Gravatar
  887. hanh viết:
   July 10th, 2012 lúc 1:11 pm

   mik mun lap 1blog360 mak chua lap dk

  888. Gravatar
  889. NGUYỄN HỒNG NGA viết:
   July 26th, 2012 lúc 12:38 pm

   Không hiểu sao mấy hôm nay mình không tải được ảnh lên trang “ảnh” của blog.Có bạn bảo”đã đầy”,mình không tin như vậy.Giải thich giúp mình,cảm ơn bạn.(hongngacok@yahoo.com)

  890. Gravatar
  891. Dung viết:
   March 15th, 2014 lúc 11:54 pm

   tại sao e đăng nhập yahoo rồi mà em không tạo blog được vậy? Giúp em với, em cám ơn

  892. Gravatar
  893. jason viết:
   April 12th, 2014 lúc 12:47 am

   Mình thấy clip này hướng dẫn chi tiết này: https://www.youtube.com/watch?v=ybQe4NgMJYI

  894. Gravatar
  895. stevenallison viết:
   June 8th, 2015 lúc 5:39 pm

   I admire the valuable information you offer in your articles. I will go on to share. Many thanks for you!pm to btc

  Bạn có Ý kiến gì không?

  *
  Để chứng minh bạn là người (chứ không phải là một script để spam tự động), hãy điền những chữ hiển thị ở hình bên dưới. Click vào đây để tạo một dòng chữ mới.
  Click để nghe đọc về từ chống spam này