Tổng hợp các Plugins dành cho WordPress

23
1495

Google Sitemap Generator 2.3

Plugin này sẽ tạo ra một XML-sitemap cho blog tương thích với Google sitemap.

Xem hướng dẫn sử dụng

Download Google Sitemap Generator

Adman

Plugin này sẽ giúp tự động chèn 2 block quảng cáo của Google AdSense trong bài viết của bạn mà không phải chỉnh sửa lại template.

Xem hướng dẫn sử dụng

Download Adman

WP Useronline 2.20

Plugin này giúp đếm số người đang online, tổng số người online trong ngày và hiển thị trên blog của bạn. Nó hiển thị được những người đang xem là thành viên, khách hay các con boot của các bộ máy tìm kiếm

Xem hướng dẫn sử dụng

Download WP-Useronline 2.20

Gravatar Plugin

Đây là một plugin cho phép hiển thị Gravatar của người viết comment trên blog của bạn.

Xem hướng dẫn sử dụng

Download Gravatar

23 BÌNH LUẬN

 1. Anh ơi ! làm ơn hướng dẫn cụ thể cách sử dụng Plugin Related Posts để gom nhóm bài viết có liên quan ở cuối mỗi bài viết với !

  Em cám ơn bác trước nhé !!!

 2. Để biết số người online có thể sử dụng ngay mấy biến của StatPress để hiện thị. Trước mình có dùng nhưng lại bỏ xuống. Yahoo Pingbox cũng cho bạn biết có bao nhieu người online trong blog bạn.
  Để hiển thị Gravatar, chỉ cần vào phần Setting -> Discusstion -> Lựa chọn Gravatar là được. Nhưng WP phiên bản mới tự động hiển thị Gravatar chứ nhỉ??

 3. Tôi là gv THPT Buôn Ma Thuột Xin Anh Phamen chỉ giáo
  + Hướng dẫn chi tiết download-monitor
  + Chèn nhạc vào wP

  Cảm ơn anh rất nhiều – chuca anh khỏe mạnh

 4. Cho em hoi la wp tra fi thi moi cai them nhung plugin nay duoc, con wp free thi ko chen them nhung plugin o tren duoc dung hok ak? Sao moi lan em cai plugin thi no bao la “Không tìm được thư mục Thành Phần Tùy Biến (wp-content) của WordPress”. E da kich hoat cac plugin mac dinh cua wp, nhu dzay co sao ko ah ? E xin cam on cau tra loi cua anh a.

 5. Chào bác:

  Bác có thể chỉ em cách redirect link vào 1 page giống như thế này được ko ạ, blogger thì e làm được còn wp tìm mãi ko thấy:

  _http://go4download.com/download/?f=http://dl03.s3.amazonaws.com/installers/894437/Miro_setup.exe

  Thanks bác ạ