Host miễn phí tốt nhất – Best free web hosting

181
11212

Có rất nhiều các nhà cung cấp host miễn phí trên thị trường nhưng bạn chưa biết đâu là dịch vụ tốt nhất có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn? Nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Sau khi đã dùng thử dịch vụ của hơn 50 nhà cung cấp host miễn phí, tôi đã tổng kết một danh sách các host miễn phí tốt nhất. Các host miễn phí này đã thuyết phục tôi bằng chất lượng và dịch vụ tuyệt vời của họ.

Và dưới đây là sự lựa chọn của tôi cho các dịch vụ cung cấp host miễn phí tốt nhất hiện nay.

1. 000Webhost

000webhost là một trong các nhà cung cấp host miễn phí có nhiều tính năng và đáng tin cậy nhất. Họ cung cấp cho bạn 1500 MB disk space và 100 BG bandwith, và tất nhiên là không thể thiếu PHP và MySQL. Họ có Control Panel quản lý rất phổ biến hiện nay (CPanel và Fantastico Deluxe) với rất nhiều các tính năng quản lý web hosting, giúp bạn dễ dàng cài đặt các blog platform hoặc các CMS như: WordPress, Joomla, Drupal, v.v..

Các tính năng chính của 000Webhost:

• cPanel control panel
• Website Builder
• 1500 MB disk space
• 100 GB bandwidth limit
• PHP scripts Autoinstaller
• PHP mail() function and Sendmail
• Curl, GD2 library, ImageMagick, Zend
• fopen() and PHP sockets
• safe_mode is OFF, file uploads ON
• Zend Optimizer support, Ioncube loader.. and much more features are enabled
• Backup options
• 99.9% uptime
• FTP support
• No advertisement

2. Byethost

Byethost cung cáp dịch vụ host miễn phí, domain name, website miễn phí và rất nhiều cách dịch vụ khác trên nền web. Byethost là nơi tốt nhất để host blog cá nhân hoặc website của các công ty, tổ chức nhỏ. Dịch vụ host miễn phí của họ rất lý tưởng cho các blogger hay các  webmaster mới vào nghề.

Họ cung cấp miễn phí FTP, PHP và MySQL cùng với disk space và bandwith rất lớn giúp cho bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Byethost có Control Panel quản lý hosting được thế kế riêng giúp cho bạn add domain hay quản lý các tác vụ khác thật sự  đơn giản.

Các tính năng chính của Byethost:

• 5500 MB disk space
• 200 GB monthly transfer
• 50 addon domains, 50 parked domains, 50 sub domains
• 50 MySQL databases
• Control Panel and Automatic Script Installer
• FTP account and File Manager
• POP3, Web-based Email.
• Free website statistics.
• Password-protected files.
• Free 24/7 support
• Instant activation.
• No advertiserment

Trên đây là 2 dịch vụ host miễn phí tốt nhất mà Phamen muốn giới thiệu đến với các bạn. Nếu bạn biết dịch vụ nào khác tốt hơn, xin hãy để lại comment để mọi người cùng tham khảo.

Bạn có thể tìm thêm thông tin tại:  Best Free Host.

Lần cập nhật cuối: 27 tháng 5 năm 2009

181 BÌNH LUẬN

 1. In my experience, 000WebHost are one to avoid. It is basically no more than an offer to gather leads to sell a paid hosting account to. Uptime, service and support all suck.

  I wrote a lengthy post about why they should be avoided for anything other than perhaps testing things over at my directory.

  Affiliates might want to Google them too to find all the complaints of non payment of the promised $5 referral fees.

 2. Mình thật sự ấn tượng với 000webhost và byethost, hàng free mà xài chất lượng ko kém ai, rất dễ sử dụng, ko có quảng cáo.

  Thank Phamen có bài Review bổ ích cho cộng đồng, có dịp sẽ thử hết 🙂

 3. Tuy byethost có chất lượng tốt nhưng mà tốc độ truy cập của hosting tại đó không được nhanh cho lắm.

 4. Nếu truy cập bằng những trình duyệt nhưng firefox, IE, opera thì sẽ dễ thấy trang blog load khá chậm với host cỷa byet (chỉ host free thôi.
  -Tuy là nói vậy nhưng mình củng đồng ý với phamen đây cũng là một trong những free host tốt nhất.
  -Hình như summerhost.info cũng là một chi nhánh của byethost phải không phamen? Mình từng sử dụng thử summerhost nhưng chất lượng thì tệ quá.

 5. Mình cũng giống như bạn mình đăng ký 000webhost nhiều lần rồi mà vẫn kô được ! không biết bị vấn đề giờ nữa! Phamen có dùng thử 000webhost chưa !.

 6. Khi đăng kí 000webhost đến bước cuói cùng các bạn phải down cái soft ip_confirm.exe, sau đó mở cái soft ấy ra, nó hiên ra một dãy số ( hay mã gì đó quên rồi 😐 ) bạn copy dãy số đó rồi điền vào cái ô Confirm Active rồi Enter. Lúc đó thì acc mới đc kích hoạt.
  Xem thêm tại : http://tr.im/hvhK.
  Còn việc ko vào đc thì có lẽ do mấy cha boss của 000webhost làm ăn quá kĩ, check ip liên tục, hồi trc định dùng thằng này để chứa site nhưng cứ bị out liên tục nên nản, chuyển qua xài byethost cho nó lành 🙂 .

  @ Ran : Summerhost.info chính là một reseller của byet.

 7. Mình đã từng review về 000webhost và đưa ra giải pháp mà các bạn không để ý hay sao ý, khó thì mới an tâm về chất lượng chứ 🙂

 8. @ GetEbook,Ran: Tớ đã sài thử 000webhost.com và thấy nó chạy rất tốt. NHưng đã không dùng nữa vì hok có tiền mua domain. Hiện nay nó đã cho phép dùng email để đăng kí trực tiếp và các bạn chỉ cần có tên miền chứ không như hồi kia nó gửi mã số qua điện thoại của mình để xác nhận.

 9. @ Ran, GetEbooks: Tôi đã dùng thử 000webhost gần đây và thấy nó rất tốt, load nhanh hơn nhiều so với byethost. Nhưng đã hok dùng nữa vì chưa có tiền mua domain sau khi nghe bài viết của bác Tình về domain co.cc chỉ free 1 năm. Hiện nay 000webhost đã rất thoáng trong việc đăng ký, các bạn chỉ việc dùng email của mình đăng ký trực tiếp, và có một domain để tạo host và các bạn thoải mái dùng. Không như hồi kia phải đăng ký kèm điện thoại, Nó gửi mã số qua điện thoại cho mình mà :D.

 10. Mình đã dùng qua một số host trong list trên và khuyên các bạn đừng dùng của X10hosting. Hay bị supend. Chả biết các bạn có bị ko, nhưng mình bị nhiều lần với nó rồi.

 11. 110MB không còn hỗ trợ FTP cho các tài khoản đăng kí mới… (phải bỏ tiền để kích hoạt chức năng này)

 12. In my experience, 000WebHost are one to avoid. It is basically no more than an offer to gather leads to sell a paid hosting account to. Uptime, service and support all suck.

  I wrote a lengthy post about why they should be avoided for anything other than perhaps testing things over at my directory.

  Affiliates might want to Google them too to find all the complaints of non payment of the promised $5 referral fees.

  I totally agree with TheCaymanHost, 000Webhost’s MySQL server is usually to be down suddenly. I hate 000Webhost.

 13. Anh phamen nè. Tôi là khách thường ghé thăm trang a nhất, nhưng có lẽ giờ mới lần đầu viết vài lời mong a bớt chút thời gian reply cho tôi.
  Tôi không biết nhiều về lập trình nên muốn hỏi a điều này.
  Trang web của tôi là: http://leminhphuc.multiply.com
  Tôi muốn cho cái slide của tôi vào trong thư mục photos của tôi thì làm thế nào anh nhỉ.Tôi làm cái slide album ảnh từ trang slide.com và đã copy được code. Tôi paste vào css nhưng không được. Thế là sao a nhỉ?

 14. E cũng đang sử dụng 000webhost. thấy cũng được, có cài tật là hay bị die sql vài giây hoài, dạo nì ít bị hơn rùi! Cho e ý kiến với, e đang phân vân xài 000webhost hay là plus.vn! em cài wordpress và xtre! cảm ơn nhiều ạh!

 15. Anh Phamen !
  Anh có thể hướng dẫn em DNS tên miền vào host Byethost qua EveryDns.net không ạ. Em làm mãi mà không xong. Cái phần lấy IP của host ấy, em không làm được.
  Tên miền của em là: http://sieunhanhvn.com đã trỏ DNS tới EveryDNS.Net và em đã làm thành công với host Plus.Vn nhưng không hiểu sao bị xóa mất host ở đấy. Jờ chuyển sang dùng host Byet nhưng không được.
  Phải vào EveryDNS chỉnh IP như thế nào để nó trỏ đến host Byet anh nhỉ?

 16. Không biết các bác đăng ký cái 000WebHost như nào chứ mình đăng ký hoài mà có bị sao đâu, đăng ký cả chục cái rồi ấy chứ. Theo mình cảm nhận khi dùng qua các host thì thấy 000webhost là tốt nhất, Bytehost cũng được tuy đôi lúc bị lỗi. Còn mấy cái kia đã dùng nhưng chán quá nên chỉ để chơi thôi. Vote 1 phiều cho 000webhost!

 17. Xài 000webhost tuy hay nhưng mình lại gặp một lỗi là trong File Manager ko thấy nút Unzip đâu, cái nút này cứ lúc ẩn lúc hiện bực cả mình, ai biết cách lôi nó ra luôn không 🙁 .

 18. To: Ran

  Summerhost cũng là 1 reseller của Byethost nên chúng không khác gì nhau cả. Có chăng là khác ở máy chủ lưu trữ thôi.

  000Webhost giờ đây đã đăng ký rất dễ dàng. Bạn thử lại xem nhé!

  —————–

  To: mèo con,

  Plus.vn cũng là 1 reseller của Byethost. 000Webhost hay Byethost đều tốt cả. bạn có thể chọn cái nào cũng được.

  ————

  To: Văn Thành,

  byethost không sử dụng A record mà chỉ sử dụng NS record. Do vậy, để DNS về byethost, bạn chỉ cần point chính cái domain về NS của byethost.

  Ví dụ:

  sieunhanh.com > NS record >ns1.byet.org

  ———–

  To: Le Minh Phuc,

  anh vào trong Dashboard của blog, vào Add new post

  Sau khi vào add new post, anh sẽ thấy có 2 tab trên phần viết nội dung là Visual và HTML, anh chỉ việc copy cái code mà anh slide.com đã tạo cho anh và paste vào đây và đăng bài viết là được anh ạ.

 19. hôm nay lên google serch free hosting thì thấy cái blog này thì thấy đây là blog được xây dựng dựa trên WordPress kéo xuống dưới xem thì có dòng chữ
  Copyright © 2007 by Phamen.com. Theme by Phạm Minh Hiển. Xem tốt nhất bằng trình duyệt FireFox ở độ phân giải 1024×768 pixels.
  không có một tí ti gì về chữ W (word press) dù biết là down theme về rồi fix nhưng cũng đừng nhận hết là của mình , uống nước nhớ đến nguồn nhé phamen

 20. byethost.com có hỗ trợ email nhưng chỉ hỗ trợ pop3 để nhận mail và chỉ một tài khoản thôi, không cho SMTP nên không dùng nó để gửi mail được.
  Ví dụ mình có địa chỉ chuongduong.net thì địa chỉ mail của mình đánh cái gì cũng được với miễn là có đuôi @chuongduong.net là tới được hộp mail của mình, đồng thời toàn bộ thư đến các địa chỉ đó sẽ được dồn về làm một.

  Mình cũng đang dùng byethost.com, nói chung chất lượng khá ổn, nhưng nó không cho dùng host đó để chứa hình ảnh cho host khác nên nhiều khi cũng bất tiện 🙂

 21. I am using byethost. It’s good.

  But one thing I want to share with you: Once you have traffic, they block your account and ask for …paid plan.

 22. Cảm ơn all. Vậy cứ dùng mail ngoài cho nó lành.
  Mà sao đăng ký gravatar rồi mà sao nó không hiện lên nhỉ?

 23. Ôi free host, tôi đã có kinh nghiệm xương máu với byethost rồi. Không nhiên tôi bị suspend và redirect sang một trang khác, dữ liệu thì chấp nhận mất (mặc dù mới up nhưng mà tiếc thời gian bỏ ra). Lý do mà byethost đưa ra với web của tôi cũng như nhiều web khác có điểm chung là vượt qua socket connection trong một tháng. Sau đó gạ webmaster mua paid host >> là vô tình hay cố tình đây?

  Ah, comment này là để anh em biết khi dùng byethost, rất cám ơn anh Phamen đã chia sẻ về các dịch vụ free hosting.

 24. Blog này ngày càng nhảm. Bài viết chất lượng thì toàn đi dịch ko ghi nguồn, còn bài tự viết thì lởm khà lởm khởm. Suốt ngày hò hét ăn cắp bản quyền … trong khi mình… cũng cùng một ruột. Thêm cái chính tả sai lung tung, định nghĩa các khái niệm lại nhập nhằng. Tự soi gương mà xem lại mình đi, nổ cũng vừa vừa thôi, cái blog ghẻ mà cũng oai với thiên hạ, 45000$ cơ đấy! Vãi…

 25. @abcxyz: Đúng là còm men gây sốc. Nhưng nghiệm lại thấy cũng có phần… đúng.

 26. Blog này xuống cấp nghiêm trọng rồi, qua vietwebguide.com chơi thôi các bác ạ. Mình thấy trang vietwebguide.com rất hay đó các bạn.

 27. Minh muon tim mot hostping mien phi de dua web minh len mang, vi day la trang web dau tien nen minh muon xem thu tren mang no se nhu the nao.

 28. Anh Hiển ui. Em dang táy máy trong host thì del nhầm cái themes đang dùng :(( em vào wanlun.co.cc thấy chỉ 1 màu trắng xóa. Anh giúp em với. anh PM nic Duc_Quan_pt nhé. em quên nic anh rồi.

 29. Xin nói với mọi người, nếu lwoif bình nào mang tên storyteller Nguyễn mà không hiện Gravatar là Cái hình đầu lâu là giả mạo tôi. XIn mọi người đừng trách. Nếu ai giả mạo tôi thì kẻ đó chỉ là vô danh và là 1 thằng nhát, không dám lộ mặt. Xin phamen hãy xóa bình luận mang tên storyteller Nguyễn mà sai email tôi thường dùng đi.

 30. @ Quan: Hoặc bạn có thể up lại cái theme đó lên thư mục theme của host hay bạn có thể dùng tên miền chính của blog và vào khu vực của admin là: wp-admin, gõ cái này ra sau tên miền, đăng nhập vài và đổi theme thôi. Còn anh phamen nghĩ sao, tôi hướng dẫn vậy đúng chớ.

 31. Bài viết này hay quá … Mình bắt đầu thử đây . Có nhiều người sao thích ganh tị người khác quá bạn nhỉ ? Cảm ơn bạn về bài này nhé …. Mình search một vần đề mình đã hỏi bạn nhưng nó lại ra website bạn hoài đó ! hehehe !

 32. Gà éo chịu được, hay cái l.. tập hợp lại mà éo dịch lại còn éo phân tích từng cái hay dở như thế nào. Đkm tập hợp thì thằng éo nào lại ko tập tợp đc. Ngu như l..

 33. Có văn nhóa hay không nhìn vào cái comment thì biết rồi. Mình thì giỏi giang gì mà đi chê người khác nhỉ. Xin miễn bình luận những comment rac,bản thân tôi thấy vào blog Phamen chỉ có lợi chứ không có hại,rất có ích cho cộng đồng.Thanks bac Phamen.

 34. @TDST: Tôi động chạm gì tới bác nhỉ, tôi chỉ nói Phamen xóa mấy cái comment kia đi thôi. MÀ tôi có nói là blog của Phamen lợi hay không lợi đâu. Nếu không có lợi ích gì thì đã chả vào.
  ==> Bác ăn nói cẩn thận, tôi không trách nhiệm nếu mồn bác sưng vù lên đâu B-(.

 35. @storyteller Nguyễn
  Khong biet nguoi tra loi toi co phai bac storyteller Nguyễn khong vay? hay lai la mot ten gia mao nua day?? That gia chac chi minh bac Phamen biet thoi. Neu dung la bac storyteller Nguyễn thi chac la bac hieu nham y toi roi,toi noi may cai comment rac va thieu van hoa la noi comment cua ma bac keu bac Phamen xoa di day.

 36. Xin chào các bạn,

  Phamen rất cảm ơn các bạn đã ghé thăm và đã để lại các ý kiến quý báu trên blog của Phamen.

  To: Storyteller Nguyễn,

  Rất cảm ơn những tình cảm bạn dành cho Phamen. Bạn yên tâm, Phamen biết đâu là Storyteller Nguyễn thật, đâu là giả. Hãy cứ để các comment ở đó, Phamen biết cái nào là của bạn, cái nào là dả mạo.

  – – — –

  To: Jeffy,

  Rất cảm ơn bạn đã comment trên Phamen.com. Nhưng có lẽ bạn chưa hiểu được mục đích tại sao Phamen lại viết bằng tiếng Anh chứ không phải tiếng Việt.

  Bạn lên tiếng trách Phamen như thế e là chưa khách quan và hơi quá. Nhưng dẫu sao cũng cảm ơn bạn đã ghé thăm Phamen.

 37. không viết A Hiển kiếm được bao nhiêu tiền từ bài viết này nhỉ 😀

 38. em cũng đồng ý là byet tốt nhưng load chậm
  tuy nhiên ổn định nhất thì vẫn phải là byet
  mà các bác cũng khắt khe vừa vừa thui. hàng free chứ có phải j` đâu mà đòi hỏi

 39. trang này chứa nhiều thông tin bổ ích đối với tất cả những ai đã và đang quan tâm và đam mê về công nghệ thời nay..thanks bác Phamen nhiều

 40. Yes, I got some problems with my host but everthing had been solved.

  Thank you all!

 41. Sao em đăng kí 000webhost kích hoạt liền luôn, nhưng đợi 5 6 ngày rồi lúc dăng nhập vẫn bảo chờ 24 tiếng

 42. Em đã đăng kí thành công 000webhost voi tên miền benthu.net. Nhung khi em Up wordpress len hot va chạy trang ưeb thi toan xang 1 màn hing trắng và câu thông báo “HTTP Error 404 Not Found
  http://www.000webhost.com/
  va chuyển về trang chủ 000webshost. Em thu load 1 trang html len hots va chay cũng báo lỗi tương tự. Em khắc phục làm sao? Có phai do host loi. em dk may tai khoản đều bị vậy! Em đã load vao thu muc có săn là h… em ko nho ro! Có phải do hots?

 43. bây giừo ai đăng ksi đc ở 000webhost em xin mua lạivứoi giá như host bán. nhớ là bây gưiò tưucs là tù nay fhom nay trở đi. hic hic. nó bảo đợi 24h mà đợi cả 240h cso đc đâu. sặc tiết luôn. byethost vẫn là tốt. nhưng mà nên đăng ksi ở việt nam. ý emlà nàh cungcấp BH ở viêtn nam đó. nó nhanh hơn một chút. lý do . ko hiểu

 44. Cái host đầu thì em cũng đã dùng qua nhưng hơi chậm, sang thử cái kia xem. Thanks anh nhé!

 45. Bác Hiển cho hỏi có phải blog cài trên byethost không nhận được tiếng Việt phải không?

  Thanks

 46. Cái 000webhost này chặn IP viet nam rồi, các bạn có đợi cả tháng nó cũng không active cho đâu.

 47. Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ của host1plus. Rất cool. Ở đó có các dịch vụ free và các dịch vụ rẻ

 48. khi xài byethost nếu bạn xài nhiều ( chưa hết dung lượng gì cả ) nhưng mà vẫn bị direct sang trang khác rất khó chịu

 49. Xin chao,
  co hoi so huu host cuc tot day,

  500MB, 30.000 MB, … tham khao http://whstm.com

  Dang co chuong trinh khuyen mai, anh em tham khao va lua chon host tot cho minh, Chuc ban may man.

 50. Tớ đang cung cấp 1000Mb disk space và 30.000Mb banwitch tại http://grahost.com, tháng 2/2010 sẽ tăng bw lên 50.000Mb/month. Tớ là reseller của byet, không banner, popup, chỉ có chút adv trong cpanel thui, mọi người qua dùng thử host tớ nhé !
  — Thân —

 51. mình mới dùng blog và không am hiểu về mấy món host lắm, nhờ anh phamen chỉ cho cách up lên 000webhost nhé,

 52. Neoimage183club

  Nếu ai muốn xài free host mà dung lượng lớn hơn cả 000webhost và Byethost thì vào đây,bảo đảm các bạn sẽ hài lòng : http://www.six6.net

 53. tớ dùng grahost.com đủ cả chức năng ko add. ko popup

 54. Thực ra tất cả dịch vụ giới thiệu đều tốt, có điều dùng byethost là yên tâm nhất, miễn phí hoàn toàn, tuy không được nhanh cho lắm. Phù hợp với việc là blog cá nhân, website cho lớp, …
  Ngoài byethost bạn có thể dùng http://www.oni.cc một reseller lớn của byethost, hỗ trợ tiếng Việt bởi người Việt, rất tiện.

 55. Không nên sài host free của byethost, vì thèn nì chỉ giới hạn cho mình 2GB băng thông mỗi ngày thui, sài quá là nó suspend host ngay, chỉ kích hoạt lại 9 lần(quá băng thông) sau 9 lần thì nó cho web mình đi tong lun 🙁

 56. PageRank của Phamen giwof còn có 2/10 :D! Bác Phamen vào viết và cập nhật chứ nhỉ 😀

 57. Thêm chú này nữa nhé:
  http://freehost4u.net
  Free 250 MB disk space, 6 GB Monthly transfer, 3 MySQL databases, 5 Add-on domains, 5 Sub domains and more

 58. Mình thì đang sử dụng bytehost thấy rất được. Trong bài viết có lẽ phamen nên cho thêm thông tin là freehost này có đặt banner quảng cáo không.

 59. cam on phamen. cai nhin ve blog hoan toan khac khi doc duoc nhung bai phamen viet

 60. Mình đánh giá rất cao bytehost. Mình dùng nó mấy năm nay rồi, chạy rất ổn định. Duy chỉ có FTP là nhiều lúc không access được.

 61. Xin hỏi như mình là tay mơ không biết gì về lập trình thì có thể tạo trang web miễn phí với ooowebhost hay bytehost không các huynh?
  có phần mềm nào tạo web dể dàng không?
  Nhờ các huynh chỉ giáo.
  Cám ơn

 62. nhin cai mat ong phamen nay thay get thiet. dang hinh minh len nua.

 63. thích giao hợp

  cái trang blog cùi bắp, mẹ nó thích thì nó để cm của người ta, không thích thì nó xóa, zậy làm blog lam gì, nhìn mặt thấy ghét, toàn ăn cắp bản quyền người ta làm của mình

 64. Tốt quá, mình đang cần tìm mấy host free để thử nghiệm. May mà biết được 2 cái này, thanks phamen 🙂

 65. xin hỏi Phamen:
  -Tôi đăng ký 000webhost.com >36h rồi sao vẫn không thấy reply? vào xem thì Status “verification in progress”.
  -Host miễn phí này được dùng trong bao lâu?
  -Hiện nay, kiếm tiền qua mạng như Phamen ở VN có khả quang không? Phamen kiếm trung bình mỗi tháng được bao nhiêu? (Muốn học hỏi Phamen)
  Thanks Phamen so much!

 66. tai sao toi cai vb tren byethost lai bi loi font tieng viet nhi? neu ban biet,hay giup toi.thank

 67. sao tui cài đặt vbultin trên host byethost lai bi lỗi font tiếng việt nhỉ.trên localhost tui cài đặt database với unicode-ci rồi mà khi upload lên hots
  byethost lại bị lỗi font việt chứ.ai bít chỉ giùm tui với.email:[email protected]!

 68. Phải nói host free thì có nhìu nhưng nói chung chán ngắt ! muốn làm ăn lâu dài cần phải có host có phí nghe mới ổn ông ạ !

 69. To thanh : Có 2 cách đăng ký 000webhost mình đã làm thành công mới nhất,mình chia sẻ với bạn
  C1 : Bạn thay đổi IP proxy sang IP USA thì đăng ký sẽ thành công ngay mà không phải chờ đợi. Bạn có thể tìm hiểu cách thay đổi proxy = search google.
  C2 : Bạn gửi ticket tới 000webhost bằng cách ấn vào chữ Get Help và chờ khoảng 24h thì sẽ được supporter của 000webhost Active account cho bạn.

  Góp ý chút là cách 1 nhanh và hiệu quả hơn,bạn nên làm theo cách 1. chúc bạn thành công
  ———————————————–
  To trung & Tieutu
  Các bạn cài VBB lên hosting nào cũng thế thôi,không liên quan đến hosting mà.
  Bạn muốn hiển thị Tiếng Việt thì bạn tìm bản Vbuletin language tiếng việt đã được việt hóa và cài vào phần language setting.
  Khi bạn chưa cài lang tiếng Việt thì bạn gõ tiếng Việt lên sẽ lỗi font.
  ——————
  Đọc qua thấy các bàn hỏi thì trả lời giùm thoai,nếu có ji sai mong các bác lượng thứ!!!

 70. Nếu muốn làm trang web dựa trên mã nguồn Null thì chỉ nên dùng trên byethost,vì 000webhost không cho phép dùng phần mềm Null,nó sẽ xóa account sau vài ngày,mà vBB Null là điển hình.

 71. Bây giờ để tìm một free host có hỗ trợ SSL quả thật không hề dễ. Thật may là mình mới tìm được một host. Ai có nhu cầu thì đăng ký ngay kẻo muộn.
  http://api.nuzoka.com/redir/129197

 72. Anh Phamen ơi, em đăng kí Byethost gói free nhưng sử dung chừng 1 tháng nó lại bảo “This Account may have reached its limit, is suspended or this domain no longer exists”. Và em đăng nhập vào host nó thông báo không được. Anh giúp em gỡ rối với

 73. Theo mình thấy thì hầu hết các bạn đều muốn free host PHP, mình đang xài 1 acc bên zymic.com thấy cũng khá tốt lại không quảng cáo, còn nếu cần dung lượng nhiều thì có host1free.com cũng khá tốt(Cái này nếu muốn mua luôn thì giá cũng rẻ thui)
  Tuy 2 FreeHost này tốc độ không được nhanh như 000webhost và bytehost nhưng đối với những yêu cầu không quá cao thì nó hoàn toàn đáp ứng được.

 74. anh phanmem oi,sao em khong the dang ki dc tai khoan tren byethost vay

 75. Hosting miễn phí không đáng tin cậy lắm,
  Vì có cam kết gì đâu.
  Không nên dùng cho công ty, chỉ nên dùng thử nghiệm

 76. Cái này cũng hay và rất đơn giản nhưng hình như nhiều quảng cáo lắm, trước mình cũng vọc mấy lần rồi, hihi!

 77. anh phamen viết bài này là để chia sẻ cho mọi người . bài viết hay và bổ ích đấy chứ .
  người ta có công chia sẻ kinh nghiệm tụi bay bay vào chửi nhảm có óc không vậy .
  ừ thì cứ cho là blog phamen xuống cấp đi ảnh vẫn chia sẻ với anh em , còn tụi mày pro quá giúp ích cho đời được gì mà bay vào chửi bới –> tao nghĩ tụi bay ganh ăn tức ở với anh phamen thôi. trên đời tao ghét nhất mấy thằng giấu nghề rồi còn đi này nọ , túm lại tụi bay lặn hết mẹ đi cho nước nó trong .
  p/s anh phamen : em xin lỗi hơi bức xúc với mấy comment bất lịch sự của bọn kia , anh thông cảm .

 78. Không có gì free đâu các ace ạ. Mình củng thử rồi cả hai rồi. Đến lúc lúc củng “want paid money,…..

 79. dv của 2 anh này cũng ổn mà, đăng ký có thể by pass dễ dàng. dùng thêm co.cc để tìm cái domain đẹp nữa là xong 😀

 80. cho e hỏi là, cá 000webhost và bytehost, nó cho dùng miễn phí trong bao lâu thế, được 3 tháng ko vậy các anh

 81. Phamen cho mình hỏi thời gian một domain update namesever chỉ đến 000webhost là bao lâu vậy? mình đăng kí 1 domain free của dot.tk mà đã hơn 1 ngày vẫn chưa thấy nó trỏ đến host, trong khi dùng byethost thì gần như là ngay lập tức.
  Mình cũng quen dùng Byethost hơn, nhưng chẳng hiểu sao khi upload các file dung lượng lớn lên (>10mb) là bị xóa, thế nên mới phải chuyển sang dùng 000webhost.

 82. Chào A Hiển ! E rất hay đọc các bài của anh và em thấy a là 1 người hiểu rất rộng trên nhiều lĩnh vực, ước gì e đc 1 phần của a 🙂 !
  e cũng mới bập vào làm web và Blog nên cần học hỏi nhiều ở a.
  Tình hình là e mới mua 1 domain (.INFO) tại Godady với ý định add cho Blogspot của e nhưng nó chỉ cho add đuôi .COM thôi ( do ko tìm hiểu trước, thôi hôm nào kiếm 1 em .COM cho nó vậy).
  Bây giờ e muốn dùng domain .INFO đó add vào host free của Byethost (tại Byethost e đã add domain .INFO của Godady rồi) nhưng vào Godady để trỏ về host thì khó quá e chưa làm đc.
  A bớt thời gian chỉ giúp e vụ này với.
  a trả lời trên đây hay qua mail ([email protected]) cho e cung đc , e đang rất cần, Cảm ơn anh !

 83. mọi người ghé qua BestsellingTV.blogspot.com rồi nhận xét xem e làm như vậy đc chưa nhé , rất mong nhận đc đóng góp quý báu của mọi người
  I’m a Newbie (:-)

 84. anh phanmem oi.Sao e up het cac file len 000webhost rùi mà khi truy cập vào web của e nó đều tự động nhảy sang http://error404.000webhost.com/? hả a?
  e mới lần đầu sử dụng nên không biết nhiu,mong anh giúp đỡ thêm
  e cảm ơn anh

 85. host free có thể die bất kỳ lúc nào. Ngày xưa cũng một thời dùng Byet.

 86. bạn bị thằng 000webhost nó cho out rồi.chắc bạn up forum len nó hả

 87. Đúng là 000webhost nó load trang nhanh hơn byethost nhiều. Nhưng chơi không lại ông đó. Đã đăng kí và xài được hơn 2 tháng. Vào 1 ngày đẹp trời, đùng 1 cái không vào được. Tài khoản của bạn đã bị canceled. Không một lý do. Thế là đi toi bao nhiêu công sức.(Chưa kịp back up được gì hết)

 88. Nếu nói là nhanh thì cũng không đến nổi chậm, Hổ trợ thì đầy đủ thích nhất cURL. Có một điều là phải kiên nhẫn để upload file lên host dùng ftp và kích thướt file < 10mb nhưng nên up lên file < 2mb thôi cho file nén .zip vì nó còn check file nữa quá thời hạn 60s là nó cắt ngang. Cái thứ hai là không thể tự trỏ được domain trên host, cái phần này mình không được quản lý. Còn lại tất cả thì ok, host ổn định, sống lâu đúng cam kết và dùng lâu ko mua thì có ads (chủ yếu youtube). Host tại http://www.freewebhostingarea.com

 89. em đăng ký .000webhost.com 1 lần là ok luôn. Cảm ơn phamen.com nhiều a. Chúc phamen.com 30/4 vui vẻ và ngay cang phát triển.

  Cảm ơn về những gì phamen.com đã chia sẻ.

 90. Ngày xưa thì có websamba xài nhanh ngon, làm được cả trang nghe nhạc
  Bây giờ có bye host nhưng chậm lắm, chắc tại nhiều người dùng quá nên nghẽn băng thông

 91. Bây giờ có nhiều công ty cho thuê hosting và có nhiều giá khác nhau khổ quá ko biết đường nào mà chọn nữa các bạn ah

 92. “Cara, o pior é que não era esperado não.
  Conheço um monte de colombianos e todos eles achavam que a corte iria uribar. O Uribe também achava. Se ele não tivesse pretensões teria falado que não queria mais uma.”

 93. When i start my website i use 000webhost it was an awesome one now i have got some money i use 0000webhost premium account thanks and good luck for 000webhost.

 94. Bạn thấy Hostinger.vn thế nào. Nếu rãnh tạo thử một cái rồi review coi, mình đang tính host ở đây nhưng sợ nó die. Mình xem qua thấy rất tốt, thậm chí tốt hơn cả byehost

 95. Mình thấy http://hostinger.vn càng ngày càng ổn đó chứ. Nó có ưu điểm là khá toàn diện, domain, vps, shared host, forums, và nhiều tính năng khác. Đặc biệt mình thấy cái “nhập website”, nhập nhập nhập vào là xong, tự unzip luôn. Nhưng host vẫn còn chậm xíu 🙁

 96. Làm ăn lớn nên chịu khó đầu tư chút. 22$/y ở stablehost xài ngon lành. Site em chạy vù vù…

 97. byethost vẫn là lựa chọn số 1 hiện tại em vẫn dùng nó để làm blog, cảm ơn anh nhé, bài viết có từ lâu nhưng vẫn rất giá trị

 98. Từ khi 000webhost bị leak mật khẩu là không thích rồi. Hiện tại nói về Host free chắc chỉ còn có hostinger xài đỡ

 99. Hositnger vượt hơn mấy host khác rồi, nhanh và mạnh gần bằng các gói trả phí của godaddy

 100. Nice post! The information you provided is very helpful if someone is planning to enjoy the holidays. I think ALMontazah is a better way to spend the joyful vacations.

VIẾT BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here