Các hệ thống quảng cáo giúp kiếm tiền từ blog

73
8546

Khi các blogger nghĩ đến quảng cáo trực tuyến, Google AdSense là cái tên đầu tiên xuất hiện trong đầu họ. Google đã tạo được một hình ảnh tuyệt vời trên thị trường quảng cáo trực tuyến bằng sản phẩm AdSense.

Dẫu vậy, Google không phải là trò chơi duy nhất trên phố. Là một webmaster, trách nhiệm của bạn là phải tìm các cách kiếm tiền khác nhau cho website của mình. Như tất cả chúng ta đều biết, đặt hết trứng vào một giỏ không phải là việc không ngoan. Tôi đã từng ghé qua không biết bao nhiêu blog, ở đó họ chẳng có cách kiếm tiền nào khác ngoài AdSense.

Tôi đã trao đổi vấn đề này với Bratford Liedel của site ModemHelp.net và anh ta đưa ra một ý tưởng rất thú vị: Tại sao không lập một danh sách tất cả các cơ hội quảng cáo trực tuyến đang tồn tại cho các blog và chủ các site?

Danh sách này sẽ là một phần của site mới về tài nguyên dành cho các webmaster, nó cho phép thảo luận và bình chọn cho các công ty quảng cáo đã được liệt kê. Site này sẽ sớm được ra mắt. Trong lúc chờ đợi site đó ra mắt, tôi quyết định cho các bạn xem trước danh sách chính. Danh sách này khá nhiều, khoảng 130 công ty. Tôi cũng không biết là sau hai đến ba năm nữa, sẽ còn bao nhiêu site có thể trụ lại được.

Trước khi đọc danh sách bên dưới, Phamen xin giải thích một số thuật ngữ chuyên môn giúp các bạn đọc tiện theo dõi.

CPM (Cost per Million hay Cost per thousand Impressions):

Là loại quảng cáo trả theo số lần hiển thị, cụ thể là 1000 lần. Ví dụ: giá CPM = $1, tức là nếu quảng cáo đó được hiển thị hay được xem 1000 lần thì bạn sẽ được trả $1.

CPC (Cost per Click):

Là loại quảng cáo trả tiền theo số lần click vào quảng cáo đó. Số tiền bạn kiếm được phụ thuộc vào số lượng click. Ví dụ: giá cho mỗi click là $1. Nếu có 100 click vào quảng cáo thì bạn sẽ được $100. Càng có nhiều click thì bạn càng được nhiều tiền.

CPA (Cost per Action):

Là loại quảng cáo trả tiền khi người đọc click vào quảng cáo và thực hiện một hay một số hành vi mà nhà quảng cáo quy định. Hành vi đơn giản nhất có thể là: đăng ký thành viên, đăng ký nhận email giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ, có thể là dùng thử sản phẩm, v.v. và cao nhất là mua hàng hóa hay dịch vụ nào đó mà nhà quảng cáo chào bán.

CPL (Cost per Lead), CPS (Cost per Sales):

Cũng tương tự như CPA, nhưng đây là loại quảng cáo chuyên giới thiệu để bán sản phẩm, do vậy người đọc click vào quảng cáo và phải mua một sản phẩm hay dịch vụ nào đó mà nhà quảng cáo chào bán thì bạn mới nhận được tiền quảng cáo hoặc hoa hồng giới thiệu bán hàng. CPA, CPL và CPS là những hình thức quảng cáo yêu cầu cao hơn CPC và CPM, nhưng số tiền bạn thu được cũng cao hơn rất nhiều.

Xem chi tiết bài viết: Direct Ads, CPM, CPC, CPA, để hiểu chúng là gì, ưu nhược điểm và nên áp dung ra sao.

Các hệ thống chủ yếu bán quảng cáo CPM – CPM Based Ad Networks

Các hệ thống chủ yếu bán quảng cáo CPA/CPL – CPA/CPL Ad Networks

Các hệ thống chủ yếu bán quảng cáo CPC – CPC Ad Networks

Các hệ thống Mua sắm, so sánh – Shopping/Comparison Networks

Các hệ thống quảng cáo không tuân theo chuẩn – Pop ups, Expendable, Pay Per Post, v.v.

Các hệ thống quảng cáo theo khu vực địa lý riêng – Specific Demographic Ad Networks

Các hệ thống chủ yếu bán quảng cáo CPM không phải của Mỹ

Các hệ thống chủ yếu bán quảng cáo CPC không phải của Mỹ

Các hệ thống chủ yếu bán quảng cáo CPA/CPL không phải của Mỹ

Nếu như bạn biết thêm được hệ thống quảng cáo nào khác không có mặt trong danh sách này, xin vui lòng cho biết để mọi người cùng tham khảo.
Bài viết được Phamen dịch lại từ: http://www.johnchow.com

73 BÌNH LUẬN

 1. Cảm ơn pro nhiều. Mình đang cần tìm cái này.

 2. Sao tui vào Phamen nó hiện sẵn nick “Đam mê” + email lên vậy ta ?? 😐

 3. Web mình vừa lập ra đúng 1 tuần. Đặt Google Adsense được ~5$.
  Như vậy có nên tiếp tục không?

 4. Website mình vừa lập ra đúng 1 tuần. Đặt quảng cáo được ~5$.
  Như vậy có nên tiếp tục không?

 5. To: Ebook Free,

  Hoàn toàn nên đặt chứ bạn, bạn mới lập được 1 tuần mà đã đăng ký được GA và kiếm được $5 là một thành công lớn. Hãy tiếp tục phát huy.

 6. Trần Văn Thanh

  Theo bạn những blogger việt nam lên chọn hệ thống quảng cáo nào ? Bạn có thể hướng dẫn cách đăng ký và cách đặt quảng cáo của trang đó không ?
  Chân thành cám ơn bạn !

 7. Chào bạn Trần Văn Thanh,

  Nếu ở VN, hình thức quảng cáo úy tín nhất vẫn là: Google Adsense, Bidvertiser, Adbrite, CPX… Nói chung là rất nhiều site uy tín có thể chơi được.

  Tùy vào từng loại hình site và ngôn ngữ trên site là gì mà ta chọn loại quảng cáo thích hợp và hiệu quả cao nhất. Nói chung chung thì hơi khó bạn ạ.

  Việc hướng dẫn đặt quảng cáo thì ko có gì là khó đâu bạn. Nhiều thế này mà mình hướng dẫn từng site một thì e là mình không đủ khả năng. Bạn quan tâm đến site nào thì xin cho biết, nếu có thể thì mình sẽ giúp.

 8. Trần Văn Thanh

  Cám ơn bạn đã trả lời !
  Bạn có thể hướng dẫn đăng ký và đặt quảng cáo cho Bidvertisse và Adbrite được không ?
  Nói thật là tiếng anh của mình hơi dở !
  Chúc bạn luôn có sức khoẻ để kiếm tiền và chia sẻ kinh nghiệm với mọi người !

 9. KHi muốn kiếm tiền, bạn hãy vào hai trang trên và đăng ký với tài khoản Publisher. Nó cũng đơn giản như việc bạn đăng ký email thôi.

  Bạn chỉ cần điền các thông tin như: Tên, địa chỉ, URL của site và một số các thông tin cần thiết khác.

  Mình ngại viết về mấy cái này quá vì trên mạng đã có rất nhiều rồi.

  Bạn có thể tham khảo thêm tại đây:

  Adbrite: Hướng dẫn đăng ký Adbrite
  Bidvertiser: Hướng dẫn đăng ký Bidvertiser

 10. Không có gì đâu bạn, nếu bạn có khó khăn gì thì cứ viết tại đây, Phamen sẽ hết lòng giúp đỡ.

 11. minh rat mun chen quang cao vao site de kiem money nhung hok bit cach, Y!M cho minh nhe

 12. Site của bạn sử dụng platform gì hay CMS nào?

  Bạn hãy nói rõ thì Phamen mới giúp bạn được.

 13. Hiện nay tôi đang dùng Blog Opera , tôi muốn quảng cáo để có thu nhập thì làm như thế nào, dật quảng cáo nhứ thế nào trên Opeera

 14. Chào anh Phạm Cộng,

  Blog tại Opera không cho chạy Javasript nên không thể đặt được các quảng cáo sử dụng Javasript.

  Chỉ có một cách đặt quảng cáo trên Opera là bán quảng cáo trực tiếp dưới dạng HTML.

  Nếu muốn đặt quảng cáo trên blog, anh có thể sử dụng blog tại Blogger.com hoặc Platform chạy độc lập của WordPress.org như Phamen đang sử dụng.

 15. Danh sách các hệ thống này là mình biết vây thôi, hay mình có lựa chọn cho QC của mình đc ko vậy?

  Chẳng hạn ai cũng thích cái CPM,
  nhưng mình lại ko thể tự chọn đc.

  Vậy phamen biết làm cách nào để làm cho blog của mình có đc nhìu CPM ko?
  thanks

  http://phamho.blogspot.com

 16. Có những hệ thống cho phép bác chặn các quảng cáo không mong muốn và chỉ cho các quảng cáo mình muốn hiện lên, có hệ thống thì không.Còn tùy bác ạ.
  CPM ko phải là mình muốn,vì đó là số lần hiển thị, mà số lần hiển thị tùy thuộc vào người đọc. Mình chỉ có thể cố gắng viết hay để người đọc đọc nhiều thôi bác ạ.

  Luôn phải kết hợp giữa các loại quảng cáo để tối ưu hóa thu nhập, đừng chỉ tập trung vào 1 loại.

 17. Một tuần nữa trôi qua, Google Adsense của tôi cũng không khá hơn tuần trước bao nhiêu 🙁
  Visit của tôi khoảng 300-400/ngày (800-1000 hits)
  Vậy tôi nên tiếp tục với GA, hay nên kết hợp với môi quảng cáo nào nữa?
  Cho tôi một lời khuyên?
  (Mỗi ngày 1$ như hiện tại không bõ công sức đầu tư!!)

 18. To: Ebook free,

  Bạn có thể đọc thêm về bài viết này:
  https://www.phamen.com/directads-cpm-cpc-cpa

  Không nên chỉ đặt trứng vào một giỏ. Nếu có thể thì bạn nên kết hợp cả loại quảng cáo CPM để tăng thêm thu nhập cho mình.

  Hơn nữa, sau khi nhìn qua site của bạn, Phamen thấy bạn đặt các quảng cáo chưa hợp lý lắm.
  Thêm nữa, màu sắc và kích cỡ quảng cáo trên site của bạn cũng không hợp lý. Hãy làm cho màu sắc của quảng cáo phù hợp với site, hãy làm cho nó thành 1 phần của site chứ đừng làm nó nổi bật như thế.
  Bạn chỉ đặt quảng cáo trên trang chủ mà ko đặt vào các bài viết cũng là một thiếu sót. Như vậy google chỉ hiển thị các quảng cáo cho trang trủ, còn các bài viết không có các quảng cáo liên quan đến bài viết cũng khiến cho người đọc không click nhiều.

 19. Chao Phamen
  Neu ban co kinh nghiem ve nhung cai nao trong danh sach do,ban co the cho biet nhung cai nao phu hop voi site tieng Viet?
  Cam on

 20. That rac roi voi ten mien! Minh gioi thieu voi ban 1 dia chi mien free http://www.good.to ban chi can tham thanh vien roi cho dia chi do an lai dia chi blogspot.com cua ban! Nhung tot nhat la ban tao 1 blog viet nam tai dia chi http://www.love.easyvn.com , trong trang nay co phan chen 1 web vao khi do ban hay an dia chi o trang blog love.easy.com/blogban thi dam bao muon nguoi truy cap vao rat de dang! do la meo nho danh cho nguoi ko co $ mua ten mien do:
  tim hieu o trang http://www.onlinevn.good.to chao ban!

 21. To: Hung,

  Agloco đã phá sản rồi bạn ạ.

  To Linh,

  Rất cảm ơn bạn về những kiến thức quý báu mà bạn đã cho Phamen biết.
  Hi vọng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hay nữa viết trên Phamen.

 22. ANh a? em rat la buon vi agloco! em da tham gia voi noi gan 5 thang roi hu hu!

 23. Do vậy cần phải nên tìm hiểu kĩ trước khi tham gia một cái gì. Bọn lừa đảo trên mạng cũng nhiều lắm. Nếu không tỉnh táo là mình sẽ mất công mất sức.

 24. Xin Loi ban Phamen! Chung toi xin lam phien ban 1 chuc nha! Vi trang https://www.phamen.com cua ban rat thanh cong nen cho phep chung toi goi 1 loi keu goi!

  Khi vừa tròn 1 tuổi,bé Nguyễn Minh Quân ( SN 2005) con của anh Nguyễn Văn Dũng (ngụ khu dân cư ấp Hoà Thành, xã Ngọc Định, huyện Đình Khánh, Tình Đồng Nai) Trông rất khấu khỉnh, bụi bẫm nhưng ở mắt trái của bé có 1 đốm trắng to giữa con ngươi. Lo lắng anh Dũng đưa con đi khám ở Bệnh viện Mắt Tp và thật không may bé Minh Quân bị bướu cấp tính ở Võng mạc .Tại đây các bác Sĩ đã chuyển em lên Bệnh viện Ung Bướu Tp để xạ trị và ngừa cho con mắt còn lại. Hiện nay bé Minh Quân đang dùng những toa hoá chất và 9 tia xạ trị, chi phí mỗi lẩn như thế có giá từ 6 đến 8 triệu , Tất cả phải điều trị khoảng 6 lần như vậy! thế nhưng gia đình Minh Quân lại đan quá khó khăn. Vài tháng gần đây mẹ bé Quân là chị Vũ Thị Phượng phải nằm viện để mổ thai ngoài tử cung. Anh Dũng phải nhĩ nghề phụ Hồ để nuôi con. Hằng ngày Cha con anh sống nhờ bữa cơm từ thiện của bệnh viện. Các bác sĩ cho biết Bệnh trạng của bé Quân có khả năng chữa lành bệnh rất cao với 1 khoảng chi phí điều trị cao . Gia đình anh Dũng không có khả năng điều trị cho bé nên rất cần sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân trên toàn quốc để có 1 khoảng chi phí điều trị . Xuất phát từ hoàn cảnh trên Chúng tôi đã thành lập quỹ nhân đạo kêu gọi mọi người hãy tham gia ủng hộ chi phí cho bé Quân điều trị qua hệ thống online . Mọi sự đóng góp của các Cá nhân , tổ chức vui lòng gửi theo các hình thức sau:
  Địa chỉ anh Dũng : Nguyễn Văn Dũng khu dân cư số 4, ấp Hoà Thành , huyện Ngọc Định, tỉnh Đồng Nai
  Hoặc Các bạn có thể chuyển khoản qua ATM hoặc tài khoản tại Ngân Hàng Trực Tuyến E-gold
  Số tài khoản : 71010000048971
  Tài khoản E-gold : 4581028
  Lưu ý: Mọi trường họp có đóng góp vui lòng gửi thông báo qua mail: [email protected] , ghi rõ hình thức ủng hộ và số tiền ủng hộ , địa chỉ người ủng hộ để chúng tôi sẽ thống kê và đăng tin về những tấm lòng nhân ái của bạn.
  ” Chung Tay Vì Một Tấm Lòng”

 25. Thang nay thuoc kieu quang cao gi ha anh: cpxinteractive.com. CPM, CPC…?

 26. CPX là thằng thuộc kiểu quảng cáo CPM bạn ạ. Nó cũng có kiểu CPC nhưng giá CPC của nó bèo bọt lắm.

 27. Trên một Blog, vừa đặt Google Adsense, vừa đặt quảng cáo khác có bị sao ko ?

 28. chào anh Phamen! em đã được nghe nói rất nhiều về làm quảng cáo kiếm tiền từ các website và blog. Em hiện đang có một trang web là http://sinhvienvanlang.net và blog ở blogger.com
  Em rất dở tiếng anh nên trang web và blog của em đều sử dụng ngôn ngữ là tiếng việt, vậy em có thể đăng ký làm quảng cáo cho google Adsense và các cty quảng cáo khác được không anh. Anh đã từng nói là nếu trang web hoặc blog sử dụng tiếng việt thì nên dùng các quảng cáo của
  + google Adsense ở dạng search box. em có thể thêm dạng quảng cáo khác của google không anh.
  +bidvertiser và adbrite (CPC)
  + CPX và Fastclick (CPM)
  dạo này có thêm cubits.
  Vậy em phải vào các trang web nào để đăng ký những cái đó. và đăng ký như thế nào?
  —-ví dụ:
  +em tên : ĐỖ VĂN TỨ
  +địa chỉ : 92/1020N đường lê đức thọ phường 6 quận gò vấp TP.HCM
  vậy khi em đăng ký google Ad và các cái khác thì em phải điền các thông tin như thế nào?
  chỗ website url em chọn là blog của em.
  website language em nên chọn tiếng anh hay tiếng việt vì blog em là tiếng việt ( làm tại trang blogger.com)
  ở payee name các ô
  + first, last, address 1 và 2 em điền như thế nào vì theo em biết thì google Ad không chấp nhận tiếng việt trên trang web quảng cáo cho họ và điền thông tin khi đăng ký chỉ chấp nhận theo bảng mã chữ có sẵn.
  – khi đăng ký xong thì em có thể thay đổi địa chỉ web đã đăng ký trước đó không.
  – em không có tài khoản ở ngân hàng thì khi google gửi tiền về thì sau khi nhập mã số pin nó cung cấp và citibank em phải lên 29 bến chương dương quận 1 rút tiền được không anh.( còn rút được ở đâu nữa không anh)
  – em không rõ lắm về cách đăng quảng cáo, chèn các mã cty QC cho trên blog. anh hướng dẫn em với được không.
  – sau khi đăng ký google Ad thì đăng nhập phải điền Tax. vậy em phải điền không và điền như thế nào. em là cá nhân.
  – trong điều lệ của google có nói không được đặt quá 3 QC tại 1 trang và không được đạt QC của google chung với các cty quảng cáo khác phải không anh. vậy em có thể để search box của google với các QC của các cty khác được không. các cty khác như các cty em nói ở trên có luật cấm đặt QC của họ chung trang với các QC cty khác không anh.
  MONG ANH GIẢI ĐÁP CHO EM SỚM. EM XIN CÁM ƠN.

 29. To: Trần Sơn,

  Có thể vừa đặt quảng cáo của Google AdSense và các loại quảng cáo khác. Hiện nay Google đã không hạn chế điều này nữa.

  To: Leekangvn,

  Câu hỏi của bạn quả là dài. Và để trả lời hết nó thì trong 1 comment này, Phamen e là không trả lời hết được.
  Phamen xin trả lời tóm tắt một số câu hỏi của bạn như sau:

  – Ngoài quảng cáo search box của google, có đặt quảng cáo nào khác không? Câu trả lời là có. Bạn có thể đặt các quảng cáo referal giới thiệu.
  – Adbrite, Bidvertiser, CPX, Cubics, đăng ký ở đâu? Bạn vào trực tiếp trang chủ của nó để đăng ký, bạn có thể click trực tiếp vào link trong bài viết này để vào trang chủ. Đăng ký thường là ở phần Join hoặc sign up.Việc đăng ký đơn giản như việc bạn đăng ký một email thôi. Chỉ việc điền tên, địa chỉ của bạn thôi mà.
  – Không có tài khoản ngân hàng, nhận tiền kiểu gì? Bạn không cần tài khoản ngân hàng. HỌ gửi tiền về bằng séc. Bạn mang séc ra ngân hàng đổi để nhận tiền mặt.
  – Điền thông tin về tax? Cái này ở VN không cần. Nó chỉ áp dụng cho công dân Mỹ thôi.
  – Cách chèn quảng cáo vào blog? Sau khi đăng ký, bạn sẽ vào phần quản lý. Họ sẽ chọn loại quảng cáo và họ sẽ cấp cho bạn một đoạn code để chèn vào blog. Còn đặt ở chỗ nào thì phải tùy vào từng loại blog, Phamen không thể nói chính xác phải đặt ở chỗ nào.
  – Không được đặt quá 3 quảng cáo của Google? Google cho phép đặt tối đa 3 quảng cáo content và 2 search box và 2 hay 3 quảng cáo referal trên một trang. Như thế là quá đủ cho bạn rồi. Còn hiện tại, GA đã cho phép đặt quảng cáo của GA chung với các loại quảng cáo của các hãng khác nên bạn có thể đặt thoải mái.

 30. Chào anh Hiển
  Anh H nè ,em có việc này muốn anh giúp không biết anh có thể làm giúp không a
  Em muốn anh cho em một chỗ trong “Liên kết bạn bè ”
  Và nếu anh muốn đặt liên kết của anh tại Blog em thì em sẵn sàng
  Đợi anh trả lời

 31. Anh Phamen ơi. Điền tên và địa chỉ không có dấu được không anh.
  anh đưa ra ví dụ giùm em đi. em sợ đăng ký điền tên không đúng sẽ toi công nên muốn biết cho chắc.
  —-ví dụ:
  +em tên : ĐỖ VĂN TỨ
  +địa chỉ : 92/1020N đường lê đức thọ phường 6 quận gò vấp TP.HCM
  vậy thì em điền như thế nào?
  + first, last, address 1 và 2 em điền như thế nào vì theo em biết thì google Ad không chấp nhận tiếng việt trên trang web quảng cáo cho họ và điền thông tin khi đăng ký chỉ chấp nhận theo bảng mã chữ có sẵn.
  – khi đăng ký xong thì em có thể thay đổi địa chỉ web đã đăng ký trước đó không.

 32. Chào bạn,

  Nó không chấp nhận đặt quảng cáo trên trang tiếng Việt chứ nó không cấm viết đăng ký bằng tiếng Việt. Nhưng tốt nhất khi đăng kí bạn chỉ nên viết tiếng Việt không dấu.

  Bạn viết tên cứ theo đúng thứ tự của bạn. Bạn không cần phải điền tên vào first name và họ vào last name đâu.

  Bạn có thể thay đổi được địa chỉ web đã đăng ký.

 33. chào anh phanmem. Anh cho em hỏi là làm thế nào để có thể dán đc quảng cáo hay tìm kiếm của google lên blog opera đc kô ạ. Em đăng ký thành công trong adsense rồi nhưng kô làm sao dán lên blog đc.

 34. Tôi có đăng kí với Google Absense để quảng cáo, nhưng khi thiết đặt thì Absense chỉ cung cấp công cụ tìm kiếm. Tôi thấy có nhiều trang quảng cáo các site link (khung nhỏ ghi những dòng chữ quảng cáo và một cái url của nó), tôi cũng muốn tạo quảng cáo như vậy, mong mấy Bác chỉ giúp ! Thanks !

 35. Hi,phanmen!
  anh co the bay dum em cach cai quang cao cua goodle Adsense bang tieng viet cho blog dc hog anh,cam on anh truoc,neu co the thi anh goi mail dum e nha [email protected]

 36. chao phamen,minh hien la thanh vien cua trang http://www.greenhorse.com va tai khoan da duoc 8 usd,nhung so luot nguoi la 101 nguoi?trong khi no bao la 10 nguoi thi duoc 1 usd,ma minh thi101 nguoi roi?vay cho hoi minh co nen tham gia nua khong?

 37. chao phamen,trang greenhorse.com co dang tin khong vay?minh da co 8 usd trong do rui?

 38. Xin chào Phamen, sao khi mình đăng kí trong goodle Adsense , khi đăng kí xong thì chờ khoảng mấy tiếng, mấy tiếng sau đó nó gửi email lại cho mình

  viết thế này
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Google AdSense. Thật đáng tiếc, sau khi xem
  xét đơn đăng ký của bạn, chúng tôi không thể chấp nhận cho bạn tham gia
  vào Google AdSense vào thời điểm này.

  Chúng tôi không chấp thuận đơn đăng ký của bạn vì những lý do được liệt
  kê bên dưới.

  Vấn đề:

  – Ngôn ngữ không được hỗ trợ

  Nhưng sao mình thấy cũng có rất nhiều site việt ngôn ngữ tiếng Việt cũng có thể đặt được Google Absense

 39. Liên hệ với chúng tôi :http://dichthuatpro.com

  Đang có chương trình giảm giá tới khách hàng .

  Cách tốt nhất để quý khách có thể nhận được bản dịch với chất lượng mong muốn là hãy liên hệ, nói chuyện và mô tả tài liệu cho chúng tôi. Chúng tôi hy vọng quý khách sẽ không phải mất thêm thời gian tìm kiếm một công ty khác.

  …vui lòng cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn:

  Có nhiều cách thức để quý khách liên hệ với chúng tôi. Mỗi cách quý khách liên hệ đều có một nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trả lời. Qúy khách vui lòng cho chúng tôi biết:

  Điều quý khách cần là gì?
  Chúng tôi nên làm như thế nào?
  Công việc nào chúng tôi làm tốt và chưa tốt?
  Bằng cách nào chúng tôi có thể làm tốt hơn?
  Bạn có thể liên hệ ngay lập tức với chúng tôi:

  Để nhận được báo giá ngay lập tức:
  Nhấn vào đây hoặc email: [email protected]

  Để kết nối với bất kỳ một nhân viên nào đó:

  Gọi điện 04.3622.82.95.
  Hotline 0913.082.123.

  Gửi fax cho chúng tôi:
  Fax 04.3622.82.96.

  Để chuyển khoản cho chúng tôi:

  Tên TK Công ty TNHH Dịch thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam.
  Số TK 003. 710. 540. 001
  Mở tại Ngân hàng Đông Á chi nhánh Bạch Mai, Hà Nội.

  Hoặc tài khoản cá nhân, nếu quí khách hàng không lấy VAT.

  Tên TK Vũ Thanh Tùng.
  Số TK 0102.688.173
  Mở tại Ngân hàng Đông Á chi nhánh Kim Liên, Hà Nội.

  Để gửi thư tay cho chúng tôi:

  Công ty TNHH Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam.
  Số 94, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  Để tải hợp đồng dịch thuật mẫu, bạn hãy nhấn vào đây.

 40. Đã chú thích rõ nguồn bài viết. Ở lúc trước mình để linkback vào chữ phamen mà.

  Cám ơn phamen, có gì giúp đỡ mình nhé, mình mới tập tành blog từ 10/2008 và 32t nên chắc cũng không theo kịp thời đại như phamen được mà.

 41. Chào anh
  em có sở hữu 1 số web và đang tìm những quảng cáo để kiếm thêm thu nhập.vậy em có thể làm =những cách nào .Xin anh chỉ giúp.
  LH qua E : [email protected]
  Xin cảm ơn

 42. Chào anh !
  Anh có thể chỉ cho em biết những trang thuộc loại CPM mà anh cho là tốt nhất không ?
  cảm ơn anh nhiều !

 43. chào anh
  cho em hỏi là trang web của em không có domain quốc tế (http://www.vimf.freeforums.org) thì có thể tham gia quảng cáo không ah và nếu có thì dùng được những quảng cáo gì?
  hơn nữa, tiền kiếm được sẽ được chuyển vào đâu?

 44. Cảm ơn vì những gì anh mang tới cho độc giả. Em cũng mới tạo blog nên hay tham khảo các thủ thuật. Xin hỏi blog với Webside có gì giống và khác nhau ? Cách tạo Webside?

 45. Ngày đầu mới tạo trang blogs cho riêng mình. Tôi đã tìm cho mình những tài liệu hữu ích phục vụ cho việc đó. Nhưng càng ngày càng tiếp súc với internet truyền thông tôi thấy nó có quá nhiều thông tin. Nó làm tôi nhiễu, ko thể nào tìm được hướng đi riêng cho mình. Tôi phải làm sao? khi trên internet cứ nhan nhản những chiêu kiếm tiền online. Thật giả thể nào? Ai đã nhận được khoản tiền nào từ việc đó? Có quá nhiều câu hỏi hiện ra trong đầu của tôi nhưng lại ko có lời giải đáp. Nay mong phamem và các anh em blogger chuyên nghiệp nhiệt tình giúp đỡ. Tôi xin chân thành cám ơn.

 46. anh Phanmem ơi cho em hỏi tí nha?
  Em đang dùng blog360 vậy em có thể kiếm tiền bằng quảng cáo dc không anh?
  Em muốn chơi blog360 nhưng thấy hơi phí thời gian quá liệu anh có cách nào giúp em dc ko?
  em cảm ơn anh nhiều!
  (anh có thể giúp em qua nick: minhanh_vanthuc_online)

 47. Mời các bạn ghé thăm website của mình để cùng thảo luận kiếm tiền nhé.

  http://vinateen.us – Thế giới giải trí tuổi teen – Blog ảnh đẹp – Ảnh hot – Tin sock -tin hot và nhiều nhiều thứ khác nữa

 48. Nhiều mạng kiếm tiền quá , biết cái nào uy tín đây.
  Có thể nào xác định cụ thể chừng 5-6 site ngon ăn nhất đựoc không

 49. Chào bạn!
  Bài viết của bạn rất hay!
  Cho phép mình copy mang về blog cá nhân nhé (Mình sẽ để lại nguồn). Hơi buồn vì bây giờ mới biết tới trang này.

 50. cảm ơn bạn vì bài viết, nhưng mình chèn quảng cáo google adsense vào blog không được. bạn có bài hướng dẫn nào cụ thể không vậy, thank bạn

 51. http://quangbinh24h.net

  Trang của mình: http://quangbinh24h.net
  Đặt quảng cáo nhiều nhà cung cấp suốt 6 tháng chỉ được có 2.000 VNĐ.
  Mong các bạn chỉ giáo !

 52. đầu tiên cám ơn bác chia sẻ cái này. vì đang cần …!
  bác cho e hỏi sao e đặt quảng cáo googlead lên blog nó đòi blog phải hoạt động trên 6 tháng. vậy nếu wed thì có cần điều này ko?
  có gì bác chỉ giáo thêm cho e vs.
  zalo 0987604608
  thanks bác trước

 53. Hợp tác kiếm tiền cùng Nhôm Kính Sài Gòn – Diễn đàn kinh tế Việt Nam uy tín

  Giới thiệu
  Như các bạn đã biết adsense là nhà mạng cung cấp quảng cáo hàng đến những đến những trang web chất lượng.

  Tỉ lệ các quảng cáo và thống kê rất chi tiết, chính xác thế nhưng Minpay của nó khá cao 100$ và đăng kí rất khó khăn do đó mình muốn hợp tác cùng các bạn đặt quảng cáo và Minpay giảm đi nhiều lần tức khi các bạn đạt tới 5$ mình sẽ thanh toán cho các bạn.

  Tỉ lệ ăn chia quảng cáo là 80-20 bạn sẽ 80% chúng tôi sẽ nhận 20%. Ngoài ra nếu bạn có đóng góp tốt cho diễn đàn Nhôm Kính Sài Gòn thì sẽ nhận thêm 10%.
  Đặc Biệt: Tỉ lệ đăng ký thành công là 100% – Do bên mình đã có tài khoản Google Adsense Content

  Yêu cầu
  Website lập ít nhất 1 tháng ( Nhằm tránh các website chết trong vài ngày 😀 )
  Không liên quan đến văn hóa phẩm đồi trụy
  Không liên quan đến chính trị tôn giáo
  Không đăng, bày bán những nội dung lừa đảo
  TUYỆT ĐỐI KHÔNG TỰ CLICK HAY CÓ LƯỢNG VIEW ẢO
  Nếu phát hiện gian lận tôi sẽ liên hệ để xác minh và nếu đúng tôi sẽ chấm dứt hợp tác với bạn.

  Số tiền các bạn kiếm được sẽ được cập nhật, và thanh toán sẽ được thức hiện vào ngày 20-30 hàng tháng khi bạn đạt tới ngưỡng thanh toán.

  Báo cáo thu nhập sẽ cập nhật hàng tuần.

  Hình thức thanh toán:

  · Thông qua ngân hàng

  · Chuyển khoản ngân hàng

  Nếu bạn muốn tham gia hãy vào đây http://www.diendan.nhomkinhsaigon.info liên hệ BQT để nghị gửi lại thông tin bên dưới theo mẫu:

  · Họ và tên :

  · SĐT:

  · Địa chỉ:

  · Hình thức thanh toán

  · Địa chỉ Website:
  Sau đó các bạn đợi mình reply đồng ý thì tiến hành đặt code Quảng cáo theo mẫu ( Vị trí nào tùy chọn, càng nhiều người xem càng nhiều $$$ )

  ******Code Quảng Cáo tự động thay đổi kích thước – Vị trí tùy chọn******
  Mã:

  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

  với 1 site quá uy tín như Google thì chắc chỉ sợ họ trả thừa ( nếu hên :v ) thôi chứ không sợ SCAM nhỉ? Còn nếu bạn nào sợ mình SCAM thì mời sang site nào bớt uy tín hơn mà visit nhé 🙂

VIẾT BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here