Hướng dẫn verify Moneybookers – Phần 1.

80
2874

Như các bạn đã biết, Moneybookers là hệ thống thanh toán trực tuyến rất phổ biến trên thế giới hiện nay. Nó sánh ngang với PayPal và Egold. Tuy vậy, với một số hạn chế về đăng kí của PayPal và hạn chế về rút tiền của Egold, nên với người VN chúng ta, Moneybookers có vẻ là hệ thống thanh toán trực tuyến hỗ trợ tốt nhất.

Với một tài khoản Moneybookers chưa được verify, bạn vẫn có thể nhận tiền, chuyển tiền và rút tiền về tài khoản ngân hàng của các bạn ở trong nước, giới hạn (limit) Moneybookers cho phép bạn gửi tiền (send) và rút tiền (withdraw) trong vòng 90 ngày là 1281$ và bạn không bị giới hạn trong việc nhận tiền.

Với 1281$ là cũng đủ cho chúng ta thực hiện các giao dịch trong vòng 90 ngày. Tuy vậy, với một số người giàu có, nhiều tiền khác thì 1281$ trong vòng 90 ngày là không đủ đáp ứng yêu cầu cho họ. Vì vậy, họ cần verify Moneybookers của mình.

Việc verify Moneybookers là rất đơn giản, không những nó làm cho outgoing transaction của bạn trong vòng 90 ngày tăng lên, mà nó còn chứng tỏ rằng tài khoản Moneybookers của các bạn là một tài khoản đáng tin cậy trong các giao dịch. Khi tài khoản của các bạn càng dùng lâu và càng có các giao dịch uy tín, thì Moneybookers sẽ tự động tăng thêm limit cho các bạn.

Có 3 hình thức để verify cho tài khoản Moneybookers cho các bạn đó là:

– Verify bằng Credit card: tăng limit thêm 1500$
– Verify bằng Bank accuont: tăng limit thêm 2500$
– Verify bằng Address: tăng limit thêm 2500$

Trong phần 1 này, mình xin giới thiệu với các bạn cách verify cho Moneybookers đơn giản nhất, đó là verify bằng Address.

Có 2 cách sau bạn có thể áp dụng để verify Moneybookers của các bạn.

1. Yêu cầu gửi mail để xác nhận Address của các bạn.

Các bước thực hiện như sau:

– Login vào Moneybookers của các bạn.

– Click vào My account.

– Click vào My Profile

– Ở phần Contact details: Bạn hãy xác nhận đúng địa chỉ mà bạn đang ở, sau đó yêu cầu gửi một cái mail đến địa chỉ nhà bạn để bạn verify tài khoản Moneybookers của mình.

Trong cái mail (bằng đường bưu điện, khoảng từ 15-20 ngày bạn sẽ nhận được) mà Moneybookers gửi cho bạn, trong đó sẽ có chữa một đoạn code để bạn verify Moneybookers của bạn. Mình ví dụ: 123456 (gồm 6 chữ số)

Sau khi nhận được mail chứa đoạn code đó

– Login vào tài khoản của bạn

– Click vào My account

– Click vào My profile

– Ở phần Contact details: chọn Verify

Sẽ có hình như sau:

– Điền 6 chữ số mà Moneybookers đã gửi qua mail cho bạn vào ô: “Verification Code” và click vào Submit.

Khi bạn điền đúng 6 chữ số đó thì tài khoản Moneybookers của bạn sẽ ngay lập tức được Verify và limt của bạn được tăng thêm 2500$ trong vòng 90 ngày.

Lưu ý: Moneybookers chỉ cho phép bạn nhập 6 chữ số đó sai 2 lần, nếu bạn nhập sai đến lần thứ 3 thì verify bằng Address ngay lập tức bị khóa, và bạn sẽ không thể verify bằng address được nữa. Vì vậy bạn hãy chú ý nhìn thật kĩ các chứ số đó để nhập cho chính xác.

2. Gửi các giấy tờ tùy thân để verify.

Với cách này thì đơn giản hơn và nhanh hơn verify bằng nhận mail của Moneybookers rất nhiều. Bạn chỉ cần có 2 loại giấy tờ sau:

Các giấy tờ chứng minh nguồn gốc cá nhân: Chứng minh nhân dân hoặc Bằng lái xe hoặc Hộ chiếu.

Bằng chứng về địa chỉ mà bạn đã đăng kí ở tài khoản Moneybookers của bạn: Bank account statement hoặc các loại bill có địa chỉ và tên của bạn in trên đó (Hóa đơn điện thoại, Hóa đơn tiền điện, nước, …. trong 3 tháng gần đây nhất)

Sau khi các bạn đã có các giấy tờ cần thiết trên, hãy scan chúng và:

Email về địa chỉ: [email protected]Moneybookers.com với subject: Please verify me!

Hoặc fax theo số: +44 709 204 2001 or +1 509 271 5556

Sau khi nhận được các tài liệu các bạn gửi cho, Moneybookers sẽ xem xét xem các giấy tờ đó có chính xác như là địa chỉ bạn đăng kí trong tài khoản Moneybookers của bạn không. Nếu chính xác, tài khoản Moneybookers của các bạn cũng ngay lập tức được Verify.

Các bạn chú ý:

– Trong 2 loại giấy tờ mà Moneybookers yêu cầu, mỗi loại bạn chỉ cần có 1 bản.

– Các loại giấy tờ này phải có tên và địa chỉ của bạn giống nhau. Nếu sai bạn cũng không thể verify được.

Hiểu biết của mình còn nông cạn nên bài viết không tránh khỏi sai sót. Mong các bạn đóng góp ý kiến để bài viết của mình hoàn thiện hơn.

Chúc các bạn thành công!

Nếu các bạn chưa có tài khoản Moneybookers, hãy đăng kí tại đây: Moneybookers

80 BÌNH LUẬN

 1. Phamen cho mình hỏi chút là mình đang sống ở TPHCM nhưng CMND và giấy tờ của mình thì là ở nơi khác thì mình có thể verify cùng lúc đc bằng address và giấy tờ tùy thân ko .

 2. Chào bạn Ha,

  Verify bằng cách nhận Mail hoặc gửi Giấy tờ tùy thân là 1. Hoặc là yêu cầu MB gửi mail về địa chỉ mình sinh sống, hoặc là scan và gửi giấy tờ tùy thân của mình cho MB (trường hợp này thì địa chỉ trên Giấy tờ tùy thân và địa chỉ ghi trong MB phải trùng nhau).

  Có thể yêu cầu MB gửi Mail về bất kì địa chỉ nào, miễn là với địa chỉ đó mình có thể nhận được mail của họ là được.

 3. xin phamem cho biet lam the nao de toi co the post bai viet,hoa nhung thac mac cua toi len phamem.com duoc. thanks

 4. Chào anh Pham Van Long,

  Anh có thể viết những thắc mắc của anh bằng cách comment ở đây. Rất đơn giản, chỉ cần anh điền Tên, địa chỉ email và viết vào khung bên dưới.

  Đây là một blog, và hiện tại Phamen chỉ giới hạn có mình Phamen được phép viết bài. Nếu anh có thắc mắc gì, xin hãy viết ý kiến, Phamen nếu thấy nó đủ lớn thì sẽ đưa thành một bài viết.

 5. cam on phamen.em vua hoi bet365.ho bao co the deposit tien len bet365 roi tranfer qua Moneybookers.khong bet co dung khong xin anh chi giao giup.thank

 6. Thật ra câu nói của Anh chưa chính xác lắm.

  Có thể deposit lên Bet365, và từ đó có thể rút tiền (withdraw) về. Nhưng deposit bằng phương thức nào thì withdraw về bằng phương thức đó.

  Nếu anh deposit lên bằng MB thì anh cũng phải withdraw về bằng MB.

 7. Dear Phamen,
  cam on anh,co nghia la minh co the choi bang cach add tien tu tai khoan cua minh len bet365 phai khong anh? chi co dieu la khi minh rut tien ve tai khoan master card trong nuoc thi se cham chu khong nhanh nhu qua Moneybookers phai khong anh?

 8. anh oi em muon hoi muon rut tien tu bet365 poker ra account nhu the nao! thanks anh da tra loi giup em som

 9. Verify Moneybookers có thể được hiểu như là một cách để nâng cao mức giới hạn số tiền giao dịch trong một thời gian nhất định. Mức tăng sau khi được verify sẽ cũng khác nhau cho từng thành viên. vì vậy có thể nói rằng, chúng ta không có mức tăng cụ thể mà khác nhau tùy tài khoản, đúng không bạn?

  Để nói có sách , mách phải có chứng, bạn có thể scan và post lên đây bức mail mà Moneybooekrs gửi cho bạn để mọi người tham khảo được không?

 10. Xin hỏi bạn có bao giờ giao dịch bằng tài khoản Moneybookers từ Việt Nam chưa? bạn có thể chỉ giúp là chúng ta dùng nó vào việc gì là an toàn nhất?

 11. thua phanmem ban co the cho biet hien nay ngan hang nao cua vietnam tai tphcm nam trong co so du lieu cua mb em muon tim hieu ki? de em dang ki,boi vi em muon lam offer cho mot so trang web nuoc ngoai ma em thi mu tit thong tin ve mb cung nhu la ngan hang nao duoc phep Verify
  mong phanmem giai thich som

 12. Xin chào các bạn.

  Nếu như biết cách dùng và dùng vào các mục đích lành mạnh thì hoàn toàn có thể yên tâm về Moneybookers. Còn đối với những người dùng Moneybookers vào các mục đích xấu không sớm thì muộn cũng sẽ đón nhận hậu quả.

  To: Nguyen Phuong,

  Đúng như anh nói, Verify là để tăng mức độ đáng tin cậy của một tài khoản, và qua nó cũng nâng dần mức độ giới hạn gửi và nhận tiền cho tài khoản.

  Nhưng Phamen không hiểu anh muốn biết email gì mà Moneybookers gửi cho Phamen?

  To: Moneybookers Vietnam,

  Phamen đã gửi và nhận tiền rất nhiều từ Việt Nam và cả quốc tế bằng tài khoản Moneybookers. Nếu anh dùng với mục đích lành mạnh (mua bán hàng hóa, thanh toán các dịch vụ trên mạng, chuyển tiền cho nhau… ) thì lúc nào nó cũng an toàn.

  Một điều cần chú ý là khi giao dịch, cần phải thận trọng trước những những nguồn tiền gửi và nhận vào tài khoản của mình. Nếu nhận phải tiền “bẩn” thì mình cũng sẽ bị block. Và hơn nữa, phải chú ý đến IP, IP truy cập phải là IP của quốc gia mà chủ account đó đăng ký.

  To My,

  Có rất nhiều ngân hàng nằm trong danh sách của Moneybookers, Phamen xin liệt kê ra một số như sau: VCB, Incombank, BIDV,… Chỉ cần chuyển tiền lên acc MB từ chính tài khoản ngân hàng của mình là có thể Verify. Nhưng khổ nỗi là tại VN, người ta chưa cho phép cá nhân tự do chuyển ngoại tệ ra nước ngoài nên không thể dùng các upload funds từ ngân hàng lên MB để verify được.

  Ở VN, có 3 cách có thể verify MB là:

  – Dùng thẻ thanh toán quốc tế như: Visa, Master, AMEX,… để verify.
  – Dùng địa chỉ để verify.
  – Nhận tiền từ MB về tài khoản ngân hàng để verify.

 13. thưa phanmem cho phép e được hỏi
  Em đã verify bằng địa chỉ rồi
  Em có thể rút tiền từ MB về ngân hàng của việtnam được không
  và nếu được thì cần làm những thủ tục gì ạ?
  rất mong được sự giải đáp của phanmem
  xin được cảm ơn

  phanmem cho e hỏi thêm một câu la ngân hàng ACB có thể verify trong phần add bank được không ạ?

 14. Chào bạn My,

  Khi bạn đã verify MB rồi thì bạn hoàn toàn có thể rút tiền về ngân hàng của mình.
  Để rút tiền về ngân hàng, bạn cần có một tài khoản ngân hàng mà MB hỗ trợ. Bạn có thể mở tài khoản tại các ngân hàng thông dụng như: VCB, BIDV, Incombank, … mà tốt nhất nên mở ở VCB. Sau khi mở xong tài khoản (hoặc đã có rồi) thì lấy số tài khoản, và mã Swiftcode của ngân hàng nơi bạn mở.
  Add tài khoản đó vào trong acc MB của bạn. Sau đó hãy tiến hành rút tiền về.

  ACB không thể verify bằng add bank được. Hiện tại chỉ có thẻ visa của ACB là có thể giúp verify thẻ được thôi bạn ạ.

 15. Phanmem cho mình hỏi. mình có thẻ thanh tóan MasterCard electronic của ACB mình có thể dùng thẻ này để up lên MB và ngược lại từ MB về thẻ được không. Hơn nửa thời hạng thanh tóan của MB là bao nhiêu ngày ví dụ như mình muốn rút tiền từ MB về thì khỏan bao nhiêu ngày là có.

 16. Phamen cho minh hoi , minh da add the vao` MB nhung ma khi verify cai the thi ko biet chinh xac so tien USD ma MB da change cua minh . Goi dien hoi ngan hang thi ho. chi noi la no change tien VND . Vay thi phai lam the nao de verify cai the

 17. Doi mai deo thay tra loi , chan cai ong Phamen nay ! Botay.com

 18. bạn phải gọi lên trên ngân hàng và kêu nó khấu trừ tiền giao dịch mà MB đả lấy trong tài khỏang ra bằng tiền usd đó. nếu mà bạn bấm sai số đó thì MB sẻ khóa trong vòng 24h sau mới mở cho bạn nhập lại. mà hình như bên phần cung cấp địa chỉ mail của MB sai rồi thì phải. mình test vài lần mà tòan là sai địa chỉ và bị trả về dia chi [email protected] này mới đúng thhì phải. Hit hit mình chỉ được add có 385usd rồi đứng đó ngấm cảnh luôn hic hic hic chán phèo còn anh phamem thì biệt tâm vô âm tích

 19. Phamem có thể post cách Verify bằng Credit card được ko a?
  Cụ thể là mình có tk ACB nhưng vẫn chưa biết làm thế nào để up funds lên MB…! Và withdraw về tk của mình thế nào? Phamem có thể chỉ giúp đc ko?
  Thanks !

 20. Anh cho em hoi la em doc thu ben 500cent-500dolarr.biz va trong tai khoan cua em da dc hon 500$ bay gio em lam sao de rut duoc tien trong tai khoan do day .em co dang ki rut tien o Egold nhung no hien dong chu nay “New account creation temporarily suspended” va ko vao dc .xin anh chi gium em cai.thanhk anh nhieu nha .co gi anh goi vao mail em dc ko?

 21. ban huong dan minh cach dang ky tra tien bang moneybooker nhu the nao duoc khong?

 22. Bạn muốn đăng kí trả tiền bằng Moneybooker là như thế nào?

  Bạn nói rõ hơn được không?

 23. To: Cobemuadong,

  Tất cả các site 500cents-500dollars đều là scam (lừa đảo).

  Bạn đừng nên tham gia vào đó làm gì cho mất thời gian.

 24. vay ah. em cam on anh nha. vay co trang nao dang tin hog anh?

 25. Cho mình hỏi sao khi mình add credit card thì hiện thông báo như sau vậy:
  Your account is locked for outgoing transfers and credit/debit card payments therefore we cannot complete this transaction.

  To unlock your account, you must upload funds into your Moneybookers account via bank transfer.

  Giờ mình fải làm sao?

 26. Xin chào bạn Trung,

  Nó báo như vậy có nghĩa là:

  “Tài khoản của bạn đã bị khóa các giao dịch chuyển tiền đi và các thanh toán bằng debit/credit card vì vậy bạn không thể hoàn thành được giao dịch này

  Để mở khóa tài khoản, bạn phải chuyển tiền lên MB thông qua chuyển khoản ngân hàng”.

  Với lỗi này, đó là lỗi mà MB của bạn đã bị khóa. Và khi bị khóa thì bạn không thể thực hiện các giao dịch khác được.

  Nó yêu cầu phải chuyển tiền từ ngân hàng lên MB. Đây là điều hơi khó khăn vì ở VN do chính sách quản lý ngoại hối, nên cá nhân rất khó chuyển tiền ra nước ngoài trừ phi đưa ra được một lý do cụ thể.

  Phamen nghĩ là bạn nên làm một account khác thôi. Việc unlock bằng cách này có lẽ là rất khó.

 27. Trước đây tôi đăng ký vào trang cá cược william hill, sau đó bỗng dưng được khuyến mại 10$, từ đó tôi dung số tiền ấy chơi cá cược và hiện nay con số nay đã lên đến 3200$, vậy xin hỏi tiền này sạch hay bẩn? tôi chưa từng rút tiền về và chưa ship hàng … tóm lại chưa sử dụng đến. Hiện tại tôi muốn mua 1 món đồ về VN liệu có coi là phi pháp không?

 28. To: Binh,

  Tiền đó hoàn toàn là tiền sạch và có nguồn gốc rõ ràng. Tiền bẩn là những món tiền không có nguồn gốc rõ ràng, thường là do hack hay do ăn trộm mà có.

  Anh hoàn toàn yên tâm về khoản tiền này. Anh có thể rút về và chi tiêu vào những việc anh muốn.

 29. Hi Phamen!
  Ban co so dtdd ko cho minh xin de minh lien lac truc tiep ban dc ko?

 30. To: Nguyên,

  Tất nhiên là đc chứ bạn. Bạn hãy add bank account của bạn vào Moneybookers, và sau đó rút tiền về ngân hàng thôi.

  Nhưng nhớ lấy cái SWIFT code của Đông Á Bank nhé. Lần đầu tiên nó chỉ cho rút tối đa $20 thôi, khi rút lần đầu, nhớ request cái verification code, nó sẽ gửi kèm trong bank details, lấy code đó verify để tăng limit cho tài khoản và sau đó rút đc thoải mái.

  To: Loc,

  Bạn cứ email cho mình, có gì sẽ cung cấp Số ĐT qua email.

 31. Anh Phamen oi sao em vao tai web moneybookers tao 1 tai khoan em dien day du thong tin roi doi no gui mail de kick hoat ma doi hoai sao ko thay tui no gui em thu tao tai khoan khac thi cung nhu vay anh co kinh nhgiem gi giup em giai quyet van de voi

 32. Hi Phamen

  Rất cám ơn về bài viết và các trả lời rất bổ ích của bạn.

  Mình đã đọc từ đầu, và cũng đã thử làm, tuy nhiên mình vướng ở khâu này, mong Phamen giúp đỡ:

  Như Phamen nói và thực tế là việc quản lý tiền tệ, quy định thanh toán quốc tế đối với cá nhân ở Việt Nam là rất khó khăn, chuyển tiền ra nước ngoài thì phải có lý do, vì vậy làm cách nào để transfer tiền từ tài khoản ngân hàng ở Việt Nam vào tài khoản MoneyBooker được để sử dụng được? (chỉ transfer tiền, mình chưa nói là verify, mình định verify bằng address cho dễ)

  Bank Account ở Việt Nam là loại hình account gì? Mình đang xài card account liệu có chuyển khoản quốc tế được không?

  Cám ơn Phamen

  Chúc một ngày tốt lành

  Thanh

 33. Hi phamen!
  minh không để Ý khi verify thì tài khoản không còn đủ tiền nên MB nó không rút được số tiền cần thiết để nó confirm CC của mình bây giờ nó báo như Vầy: We are unable to debit payments from this credit/debit card. Please either try another credit/debit card or an alternative deposit option.
  vậy giờ mình phải làm sao? với lại mình chọn gaming trong option có được không Bet có bị bắt không?
  thanks Bác nhiều

 34. muốn thay đổi địa chỉ đã đăng ký với MB thì phải làm sao đây, vì tôi đã lỡ verify và đang chờ nhận thư (nhà bị giải tỏa đến nơi khác) thì phải làm gì?

 35. Bạn nói: Ở VN, có 3 cách có thể verify MB là:

  – Dùng thẻ thanh toán quốc tế như: Visa, Master, AMEX,… để verify.
  – Dùng địa chỉ để verify.
  – Nhận tiền từ MB về tài khoản ngân hàng để verify.

  Vậy tôi đã đăng ký MB xong (với thẻ VISA Debit ngân hàng ACB) tôi muốn dùng cách 1 để verify thì làm như thế nào?

 36. o viet najm minh dung the mastercard cua vietcombank de chuyen tien vao moneybookers dc ko.co gi phamen tra loi qua mail cho minh duoc ko.cam on

 37. Chào Phamen !
  Tôi có tiền trong co.cc nhưng không có Paypal vậy có thể nhờ anh dùng tiền đó để mua host hoặc domain không ?
  Cám ơn anh !

 38. Phamen cho mình hỏi 1 chút là mình gặp phải trường hợp có message như sau:

  Your account is locked for outgoing transfers and credit/debit card payments therefore we cannot complete this transaction.

  To unlock your account, you must upload funds into your Moneybookers account via bank transfer.

  mình đã đọc phần trả lời của phamen về lỗi message này nhưng mình nghĩ là do mình đã nhập Verification code quá 3 lần do đó mình k thể submit bằng account này nên mình cũng đã tạo 1 cái acc khác. Vậy cho mình hỏi là làm thế nào để mình có thể delete hay remove cái account cũ đi? mình đã thử remove cái thẻ visa credit của mình nhưng không thể remove dc/

  Làm ơn trả lời giúp mình nhé
  Tks

 39. Mai Thu Huyền

  Chào bạn
  Mình có một địa chỉ mail moneybookers và mình kiểm tra đã có tiền trong tài khoản, mình đã mở một TK cá nhân ở ACB, ACB cung cấp cho mình swift code nhưng mình không thể nào rút tiền ra được, Mình xin trình bày các bước như sau:
  Vào login-> đăng nhâp hoàn thành-> vào profile, chọn dòng list of bank account rồi mình ấn vào “add”, sẽ hiện lên màn hình mới, tiếp tục chọn “Vietnam”, sau đó vào “Swift code”, nhập xong chọn next thì không thấy máy xử lý gì nữa, nó xuất hiện dòng chữ này: “The first bank account added to your profile must be located in your country of residence. Before you can add a bank account from another country, you must first add a bank account from your country of residence”, mình phải làm sao bây giờ>? thanks

 40. To: Tuhoang,

  Account đã bị locked thì tất cả sẽ bị lock. Bạn sẽ không thể remove cái thẻ đó để cho vào account mới. Mà có cho cái thẻ cũ đó vào account mới đc thì nó cũng lock luôn account mới.

  Tốt nhất, nên làm một cái thẻ mới tinh cho an toàn, tiên làm thẻ cũng không đáng bao nhiêu.

  ———————

  To: Mai Thu Huyền,

  Nó báo là Ngân hàng đầu tiên mà bạn add vào tài khoản phải là một ngân hàng ở nước mà bạn đã đăng ký tài khoản với moneybookers.

  Phamen vừa mới test thử, Moneybookers đã add ACB vào danh sách ngân hàng nó hỗ trợ. SWIFTCODE là ASCBVNVXXXX

  Lỗi này có thể là do bạn đã đăng ký tài khoản Moneybookers với Country của tài khoản ở nước khác, không phải ở VN.

 41. Chào phanmem.
  Tôi đã được đọc cách bạn hướng dẫn Đăng ký thẻ Visa Debit với Moneybookers nhưng khi tôi đăng ký thì nó báo IDENTITY VERIFICATION FAILED, tôi không hiểu vì sao lại báo lỗi như vậy, thẻ của tôi là của Techcombank.
  Mong bạn giúp đỡ.

 42. Chao phamen !
  Mình bị lỗi này
  Your account is locked for outgoing transfers and credit/debit card payments therefore we cannot complete this transaction.

  To unlock your account, you must provide us with scanned copies of the following documents:
  Your valid official identification document such as your international passport, national identity card or driving licence;
  Proof of address such as recent utility bill or bank statement;

  Please send them via email to: [email protected]

  Để unlock theo cách này thì mình cần những giấy tờ gì, mình đã send photo CMTND nhưng nó vẫn không được

  Xin cảm ơn phamen

 43. minh moi dang ky mot account tren moneybookers.com.minh cung co account tren liberty reserve.com va ebay.com va baypal.com va cgold.com.
  khong biet cac account tren chuyen tien sang account cau moneybookers.com duoc khong?
  xin cam on nhieu nha.

 44. sao em vô đăng kí tài khoản trong e-gold nhưng chỉ hiện dòng chữ ” New account creation temporarily suspended ” , giúp em với

 45. Hình như bây giờ nó ko bắt Verify qua CMND nữa thì phải , nó sẽ gửi thư đến nhà mình kèm theo 6 mã số để Verify , sau đó vào Profile và nhập 6 số đó vào là xong , hôm bữa mình cũng nhận thư Verify từ nó .

 46. Cần người cashout đây,làm về MB.
  sell MB 10%.(100$ cho 1k MB).
  YH:longlinhkien

 47. Hi cac ban
  xin giup minh voi,
  Khi minh upload fund thi gap phai van de the nay:
  -no keu minh log into lai, o trong do thi co phan verify amount, nhung minh ko hieu la gi, nen danh dai vo, cuoi cung no hien ra bang nay: PROFILE: COMPLETE CREDIT/DEBIT CARD VERIFICATION

  You have entered the incorrect amount. You must wait 24 hours before we will allow you to make another attempt. Our service department will be unable to assist you during this period.

  Important:

  Please check again on your statement for the exact amount in USD. If your credit/debit card issuer does not show the amount in USD, you cannot verify your card with Moneybookers. Do NOT try and guess the amount!

  verify amount la gi ha? gio minh phai lam sao, sau 24 tieng nua thi minh phai dien verify lam sao ha? minh co the cua ngan hang ACB visa debit card,mong dc cac ban giup do, cam on nhieu

 48. Anh cho em hỎI là em bị lôix giôngs bạn Tuhoang thì gio em phải upload found len MB khoan tien la bao nhieu thi moi duoc unlock?

 49. cai dau bui dday nhyu nhu cac

  day nhu cai dau bui
  viri dc da ve chuyen khoan rui

 50. Bắt đầu từ 09/03/2010 các ngân hàng việt nam sẽ chặn tất cả các giao dcihj lên các trang cá độ, kể cả thanh toán qua moneybookers mà chọn vì mục đích chơi game (cá độ). anh phamen có cách nào khác hướng dẫn anh em với.

 51. anh admin ơi cho em hỏi một chút là tài khoản MB của em đã được verify thẻ visa,em đã add bank account và đã rút tiền về để verify với số tiền là 15 usd nhưng khi tiền về tài khoản thì em không nhìn thấy cái code để verify của MB vậy trong lần rút tiền lần sau thì em có được rút nữa không và có bị giới hạn rút dưới 20 usd không

 52. Chào anh Phamen.

  Hiện nay tôi đang gặp khó khăn với tài khoản MB, tôi có dùng tài khoản MB để nhận tiền từ người mua. Trong đó có 1 giao dịch liên quan đến mặt hàng thuốc lá của Việt Nam, vốn bị cấm trong term của MB. Sau đó MB đã lock acc của tôi và họ email báo acc của tôi sẽ bị close.

  Tôi đã 3 lần gửi email cho MB nhưng họ ko hề trả lời. Hàng tôi đã gửi cho người mua. Tiền trong account tôi có tầm 387$.

  Phamen có thể giúp tôi 1 lời khuyên được ko?

 53. Phamen cho mình hỏi: khi mình send tiền đến một tài khoản khác thì bị báo lỗi: “The recipient’s account cannot receive payments at the moment. You may wish to contact the intended recipient for further information.”
  Có phải do tài khoản của mình bị gì không?

 54. Mình hỏi chút. Nếu lỡ chọn verify bằng địa chỉ rồi mới chọn verify bằng visa thì nó có verify visa không? tại mình lỡ chọn qua địa chỉ trước, rồi mới chọn visa, 2 ngày rồi mà k thấy nó ý kiến trừ tiền j` cả. ở paypal mình verify 5phút là thấy trừ rồi
  Mình hỏi thêm là nếu chưa verify được (MB chưa trừ tiền vào tài khoản để mình điền số tiền verify) thì mình có thể dùng lựa chọn use new card để add fund lên MB và giao dịch không (mình mua đồ chứ không bet)?

 55. anh admin chi dum em voi , em verifi the visa khong duoc, no hien ra dong chu sau day : Your account is locked for outgoing transfers and credit/debit card payments therefore we cannot complete this transaction.

  To unlock your account, you must upload funds into your Moneybookers account via bank transfer
  vay em phai lam sao ha anh ? mong cac bac chi giup ! cam on nhieu……..

 56. hom bua minh sendmoney tren mb.minh ko de y,nhap sai ngay thang nam sinh 3 lan, gio tai khoan cua minh bi lock chieu gui di roi, minh phai lam sao de unlock,thanks nhieu

 57. Admin cho minh hoi. Co phai gio Vietcombank ko cho upload fund len moneybookers nua fai ko? Ke ca gaming hay non-gamming. Sao minh upload fund hoai ko dc vay? Cach day may thang con upload fund dc ma.

 58. Chào anh ạ,

  Em cũng có account ở Moneybookers với số tiền hiện tại gần $700, em verified visa debit sau 3 lần ko thành công nên đã bị lock, bây giờ em đã add bank account (em đang dùng HSBC) vào để chuẩn bị chuyển tiền cho Moneybookers để nó unlock account của em tuy nhiên TK của em ko phải là TK ngoại tệ nên ko chuyển tiền quốc tế được. Em đang định tạo 1 TK ngoại tệ để chuyển tiền cho Moneybookers tuy nhiên tên TK của em là tên đầy đủ, còn account của em trên Moneybookers lúc đầu khi register em ko biết nên lấy tên tiếng Anh (tự đặt) là Yennie Tran, xin nhờ anh tư vấn xem em có cách nào khả thi để lấy lại số tiền của mình không khi em chuyển đi đâu cũng ko được, chuyển về visa debit cũng không, chuyển cho người khác cũng ko vì account trên Moneybookers của em bị locked mất mà em không muốn bỏ trắng 1 khoản tiền như vậy. Tiền này là gia đình em ở nước ngoài gửi về cho em. Lần đầu em sử dụng Moneybookers nên có nhiều sai sót. Cảm ơn anh ạ. Nếu được xin anh gửi lời khuyên cho em qua email [email protected] 🙂

 59. bạn ui cho mình hỏi tài khoản MB chưa verify có thể chuyển tiền được kho6g vậy!
  Mình có 1 tài khoản MB chưa verify gì cả mún mua tiền từ MB khác có được không ah!
  Và MB chưa xác minh đó có thể nạp tiền vào các trang bet được không vậy bạn!
  Thanks!!

 60. chao anh a.hien em da dang ky ngan hang vcb da co tien trong tk roi ma em vao MB gui tien hoai khong duoc anh co the chi giup em khong? quy_ca_chua_yeu_ma_ca_rot yahoo cua em do. giup dum em cai! thks anh

 61. cho minh hoi ban co viet web nao uy tin de minh co the mua ngoai te cho moneybookers khong vi MB limit tien gui qua it ? ban PM yahoo minh nhe [email protected]

 62. cho minh hoi ban co biet web nao uy tin de minh co the mua ngoai te cho Moneybookers khong . vi Mb limit tien gui qua it. ban PM email minh nhe [email protected] .thanks

 63. tôi có môt taì khoan MB, và bạn tôicũng có một caí, vừa rồi bạn âý vaò nhà chơi, vô tình log MB của bạn ấy trên maý tính cuả tôi, cùng địa chỉ IP của tôi, vậy taì khoản cuả tôi và bạn âý có bị khoá không, tôi có nên log tai khoản MB cuả tôi vaò nưã k?

 64. Cám ơn phanmen đã chia sẻ, bài viết rất chi tiết, mình sẽ thử, chắc MB cũng hoạt động với thẻ master của VCB chứ ạ ?

 65. hi anh,
  Hiện tại em có 1 tài khoản MB.
  Muốn rút tiền từ tài khoản này về TK của Ngân hàng Vietcombank.
  Nhưng lần đầu tiên e thực hiện vào
  Witdraw -> nhập số tiền cần rút-> Next
  Moneybookers hiển thị steps2 CONFIRM
  We offer you the following fast and easy options:
  và e thực hiện chọn
  Option 2: Verify your bank account (within 3 banking days)
  Và click next.
  thì hiện thông báo :
  In order to verify your bank account, you need to request a bank transfer withdrawal with an amount less than EUR 10.00. We will then make a payment for this amount to your bank account and include a unique verification code in its reference field. This is the code which you will have to enter after you receive the payment.
  và ở dưới cùng có dòng If you have already received a bank account verification code, please enter it here
  Yêu cầu nhập Verification code.
  Em không có bước nào để click vào nút Withdraw để thực hiện 1 transfer được.
  Anh giúp em với.
  Cảm ơn anh nhiều.

 66. Toi bi khoa tai khoan MB, va no gui thong bao the nay, mong cac bac giup em xu ly!>>>>

  Thank you for your prompt response.

  In order to lift the temporary restrictions applied on your account, please provide us with the following information in addition:

  – What are you mainly using your Skrill (Moneybookers) account for?

  – What is your relationship with the intended recipients of the transactions you execute through our service?

  – What do you mainly receive money for?.

  Please submit the requested information to [email protected].

  Thank you in advance for your understanding and cooperation.

 67. Bạn biết có trang nào bán Moneybookers quy tính không làm ơn chỉ mình với

 68. Phamen cho em hỏi
  em là người việt nam,em vừa mở tài khoản moneybookers,vậy hiện tại em muốn gửi tiền lên đó để cá độ trên trang bet365,vậy em phải làm sao anh,và mình phải dùng loại thẻ của ngân hàng nào vậy anh.Mong nhận được sự hồi âm của anh.thank anh

 69. Mình có sử dụng chức năng verify moneybookers bằng address nhưng thư bị thất lạc và họ ko gửi lại thư nữa 🙁

  Mình đang ở trọ ở HCM nên ko có hóa đơn điện nước, CMND thì ko đc chập nhận nữa.

  Họ bảo mình gửi giấy tờ liên quan đến tài khoản ngân hàng. Mình đang sử dụng thẻ visa của ngân hàng ACB, lúc làm thẻ thì ngân hàng ko trả mình hồ sơ nào cả. Vậy bây giờ mình phải ra ngân hàng và yêu cầu hồ sơ gì để có thể scan và gửi đến moneybookers?

  Rất mong sự giúp đỡ của Phamen.

  Thân.

 70. …cho mình hỏi khi chuyển tiền về bank acc,lúc chuyển thì nó ghi là thành công,vì mình không biết là lúc lập tài khoản trên skrill thì không viết đầy đủ họ tên giống như tên đầy đủ trong bank acc,nên ngân hàng không chuyển vô tài khoản cho mình,và họ nói sẽ trả lại,điều mình thắc mắc là tại sao lúc thực hiện thao tác chuyển tiền họ lại thông báo thành công và không nhắc nhở mình ghi tên đầy đủ,gửi tiền nửa tháng rồi mà không thấy đâu,giờ mình biết gọi cho ai.

 71. anh oi cho em hoi neu moneybookers khoa tai khoan thi co cach nao mo lai khong?
  tai em nhap ngay thang nam sinh trong thong tin tai khoan 3 lan ma khong lam xac nhan theo tung buoc.
  co cach nao de mo lai tai khoan do khong anh monh anh huong dan em
  thanks

 72. Khó đăng ký quá, hình như nó toàn log ip của vn thì phải , vào mãi không được

 73. Tại sao khi em xác nhận đia chỉ không được. nhờ help hub thì đọc nội dung trong đó yêu cầu in 1 tờ đơn theo mẫu của skrill và đem lên ngân hàng xác nhân chứ không phải theo như hướng dẫn là sẽ gửi mã về đia chỉ? giúp em với vì e không rành về việc này!!!

 74. cho mình hỏi chút, mình đã đăng ký xong skrill và add thẻ visa lên skrill, nhưng do trong quá trình add mình đã làm sai thì phải, mình muốn tháo gỡ thông tin thẻ xuống để làm lại từ đầu thì phải làm sao, xin cảm ơn

 75. Tremendous issues here. I’m very happy to peer your post.
  Thank you a lot and I am having a look forward to touch you.

VIẾT BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here