Kiếm tiền

Sau đây là danh sách tất cả các mạng lưới quảng cáo và các chương trình affiliate mà tôi sử dụng để kiếm tiền trên mạng. Tôi đã sử dụng đồng thời tất cả các hệ thống dưới đây hoặc là một vài hệ thống khác và rất khuyến khích các bạn sử dụng chúng. Chúng đã chứng minh là đã cung cấp dịch vụ/hộ trợ rất tốt và điều quan trọng nhất là thanh toán rất đúng hạn.

Text Link Ads

Text Link Ads là một trong những hệ thống quảng cáo yêu thích của tôi. Họ giúp tôi kiếm tiền trên mạng bằng việc bán các text links (các liên kết bằng text đến các site khác). Các đường link này giúp tăng traffic cho các nhà quảng cáo cũng như giúp ích cho các bộ máy tìm kiếm (Search Engine) và có vẻ như người đọc không bị làm phiền vì chúng rất gọn gàng. Giá mỗi đường link của bạn sẽ được Text Link Ads quyết định và dựa vào Alexa, Google PageRank, số lượng người đọc RSS và các yếu tố khác.

Tìm hiều thêm về Text Link Ads

Google AdSense

Nếu như bạn không biết Google AdSense là gì thì chắc hẳn là bạn đang sống trong rừng. Đây là điều bắt buộc bạn phải biết nếu bạn muốn kiếm tiền từ blog. Google hiện thị quảng cáo bằng hình ảnh và một đoạn văn bản đơn giản trên blog của bạn và chúng được hướng đến nội dung mà bạn viết. Google là một hệ thống kiếm tiền chắc chắn nhất cho blog của tôi.

Tìm hiều thêm về AdSense

Bidvertiser

Bidvertiser là một hệ thống quảng cáo CPC (Cost Per Click – trả tiền theo mỗi click) đang cạnh tranh với Google Adsense. Lợi thế cơ bản của nó so với AdSense là nó có mức trả tiền thối thiểu rất thấp, chỉ $10. Bạn chỉ cần kiếm được $10 là đã có thể được thanh toán. Bạn có thể lựa chọn thanh toán qua Séc (check, cheque), hoặc là qua PayPal. Thanh qoán qua PayPal rất nhanh mà không mất bất cứ đồng phí nào. Những website hay blog lớn thường sẽ không quan tâm đến điều này, nhưng với rất nhiều các blog nhỏ thì việc chờ để đạt đến mức $100 mà Google đặt ra là quá lâu, do vậy lựa chọn việc được thanh toán ở mức thấp hơn là một điều khá hấp dẫn.

Tìm hiều thêm về Bidvertiser

AdBrite

AdBrite cũng tương tự như Bidvertiser, là một hệ thống quảng cáo CPC. Ưu điểm của AdBrite là chấp nhận hầu như tất cả các site hay blog đăng ký tham gia không kể ngôn ngữ (trừ các site hay blog mang nội dung sexy, phản động). Mức trả tiền tối thiểu (minimum payout) của Adbrite cũng rất thấp, chỉ cần kiếm đủ $20 là bạn đã được AdBrite gửi séc đến tận nhà. Đây cũng là một lựa chọn tốt cho các site hay các blog bằng tiếng Việt.

Tìm hiều thêm về AdBrite

Oxado

Cũng là một chương trình quảng cáo CPC. Đây cũng là một lựa chọn tốt cho các site hay các blog. Sau khi đăng ký thì bạn phải chờ để Oxado kiểm duyệt nội dung của site trước khi họ chấp thuận. Mức tối thiểu để bạn có thể nhận thanh toán là 100 Euro. Tuy vậy, Oxado có một lợi thế rất lớn cho người Việt Nam đó là nó trả tiền qua Moneybookers, một phương thức nhận tiền rất nhanh chóng và rẻ cho người Việt Nam hiện nay.

Tìm hiều thêm về Oxado

Widgetbucks

Widgetbucks là chương trình quảng cáo CPC và đồng thời họ cũng trả cả tiền cho bạn khi có ai đó click vào quảng cáo và mua các sản phẩm mà họ chào bán. Mức tối thiểu để bạn được nhận tiền là $50. Đây là một chương trình mới đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các webmaster và các blogger.

Tìm hiều thêm về Widgetbucks

AuctionAds

AuctionAds là một Affiliate lớn của eBay. Những gì mà AuctionAds làm là tập hợp các publisher (các nhà xuất bản website, chủ các website, các blog, các forum, v.v.) lại thành một “tập thể” lớn để tìm kiếm khoản chia sẻ doanh thu lớn hơn. Các publisher có thể là đòn bẩy để các sản phẩn đấu giá trên eBay được phân phối qua AuctionAds và AuctionAds có thể thu được kết quả cao hơn nhờ vào việc khuyến khích các publisher tham gia vào bán hàng cấp dưới của mình. Ngay từ bây giờ, các Affiliate sẽ nhận được 100% số tiền mà họ kiếm được từ hệ thống này. Bạn có thể kiếm tiền từ AuctionAds nhiều hơn là việc tham gia trực tiếp vào chương trình affiliate của eBay, chính vì thế hệ thống này đang gia tăng số lượng của mình.

Tìm hiều thêm về AuctionAds

351 BÌNH LUẬN

 1. Duong van Cuong

  Cho em hoi rang trang http://www.cashfiesta.com co phai la scam khong?Em hoi tai phamen.com khong biet co phai “ngoai dao” hay khong?Mong moi nguoi va admin tra loi cho em biet.
  La Scam? Why? why not? kinh nghiem?
  Xin cam on moi nguoi

 2. Xin trả lời bạn như sau: có 99.9% số người kiếm tiền trên mạng đều cho rằng Cashfiesta là scam. Chỉ có một số lượng rất rất nhỏ nói là nhận được tiền từ Cashfiesta. Họ kiếm được tiền từ Cashfiesta không phải theo cách truyền thống mà trang này hoạt động, mà là theo kiểu mua hàng ăn hoa hồng.

  Phamen khuyên bạn tốt nhất không nên dính vào Cashfiesta vì số tiền bạn kiếm được rất rất ít, không đáng với công sức bạn bỏ ra cho nó đâu.

 3. Rất cảm ơn bạn Minh đã ghé thăm và có lời động viên Phamen.

  Hiện nay Website của bạn còn quá mới, do vậy mong bạn thông cảm.

  Bạn có thể viết comment trên Phamen, đó cũng là một dạng link rất tốt. Hiện tại, mỗi ngày Phamen có khoảng gần 500 người truy cập và khoảng gần 3000 pageview. Chỉ cần comment cũng là một sự trao đổi link rất tốt rồi bạn Minh à.

  Hi vọng sẽ hợp tác với bạn trong tương lai.

 4. Duong Van Cuong

  Xin chan thanh cam on anh Phamen da giup em hieu them ve Cashfiesta.

 5. Hôm nay là ngày thứ hai em vào blog của anh, thật tuyệt. Học hỏi được rất nhiều, blog của anh thật chuyên nghiệp, thật xứng đáng kiếm được nhiều tiền. Cảm ơn anh!

 6. 1 blog Pro…và rất nhiệt tình.Cảm ơn phamen.
  Phamen có thể post vài bài hưóng dẫn đăng ký sử dụng AdBrite ,Bidvertiser v.v… đc ko
  Và lúc đăng ký mình thấy nó đòi phải có thẻ ( visa , Master card ..) có cách nào ko cần sử dụng thẻ ko.
  Thx Phamen trứoc , ^^ mới tập tành nên chưa rành lắm

 7. Phamen rất cảm ơn lời động viên của Suthoney,

  Phamen sẽ viết các bài này trong thời gian tới. Hiện nay đang là cuối năm, công việc nhiều quá nên Phamen chưa có thời gian.

  Hi vọng sẽ viết để phục vụ các bạn trong ngày gần nhất.

 8. phamen ơi làm cách nào để chèn các logo quảng cáo như của Google Adsense vào blog giống như blog của phamen vậy? chỉ em với

 9. Trước tiên, cần đăng ký với Adsense để có thể bắt đầu đặt quảng cáo.

  Code có thể chèn vào mọi nơi mà bạn muốn. Có thể là trên Header, sidebar, trong bài viết, dưới footer.
  – Nếu như trong sidebar: bạn chỉ cần kéo một Text widget vào sidebar và paste code của Adsense vào đó là ok.
  Còn trong bài viết: Có thể chèn trực tiếp hoặc sử dụng plugin. Nếu sử dụng plugin thì có thể sử dụng Adsense Deluxe hoặc Adman. Còn nếu muốn chèn thủ công thì phải xem code của từng theme thì mới chèn chính xác được.
  Chèn vào header và footer cũng vậy, phải xem code và style của theme để chèn chính xác. Đôi khi cần phải chỉnh cả style để đặt quảng cáo theo ý muốn.

 10. anh oi em thay nguoi ta noi nhieu ve trang agloco qua , nhung em tham gia no da gan 5 thang roi ma co thay no tra tien cho minh dau? em da tich luy duoc 300h roi ma sao chang thay ho yeu cau thanh toan gia ca?

 11. thế còn cashfiesta thì sao nó nói nếu đạt 30.000 điểm ( tương đương 50$ thì sẽ trả tiền nhưng em đã vượt hơn rồi mà không thấy nó thông báo thanh toán gì cả)

 12. Như Phamen đã nói ở trên, Cashfiesta bị 99.9% giới kiếm tiền trên mạng coi là scam. Chỉ có một vài người nói là nhận được tiền từ nó. Nhưng thông tin này không đáng tin tưởng. Họ kiếm tiền không phải bằng cách chân chính, mà họ kiếm tiền bằng “cửa sau” từ cashfiesta.

  Một super big scammer nữa mà Phamen muốn cảnh báo các bạn là Surf Junky. Đây là một scammer lớn vẫn còn lừa được rất nhiều người.

 13. Chào bạn Nguyen Huu Cuong,

  Phamen xin trả lời là bất cứ quảng cáo CPC nào mà tự click vào cũng sẽ bị banned ngay. Trừ khi đó là loại quảng cáo CPM.

  Những trang trên nếu tự click sẽ tiêu ngay bạn ạ (trừ Text Link Ads thì click càng nhiều càng tốt).

  Nếu thực sự muốn kiếm tiền từ quảng cáo thì phải tính lâu dài, phải đầu tư xây dựng nội dung hay để nhiều người vào đọc và họ tự click.

  Làm theo kiểu chụp giật không sớm thì muộn cũng sẽ “ra đi” thôi bạn ạ.

 14. Chào phamen !
  Bây giờ google ads đã có hỗ trợ TV nhưng khi tôi đăng kí hoàn tất thì phần “Thiết Lập AdSense” chỉ có sản phẩm “AdSense cho Tìm kiếm”, và nhận thông báo là :

  “Hiện chúng tơi khơng cung cấp AdSense cho Nội dung hay Giới thiêịu bằng Tiếng Việt.”

  Vậy tôi có thể chuyển sang Tiếng Anh ở đâu để có thể sử dụng hết các thiết lập quảng cáo cho GA ? Có được không? Nếu đăng kí lại với English thì tôi có thể dùng lại đi chỉ web đó không ?

  Xin cảm ơn !

 15. Rất tiếc là khi anh đã đăng kí AdSense là site tiếng Việt thì khó có thể thay đổi được.

  Đầu tiên, ta hãy chọn đặt AdSense trên site tiếng Anh thì sẽ có tất cả các định dạng quảng cáo và có thể đặt ở bất cứ đâu, kể cả site tiếng Việt. Nhưng nếu lúc ban đầu đã đăng ký là đặt trên site tiếng Việt thì nó sẽ không có AdSense cho nội dung hay giới thiệu nữa.

  Việc chuyển sang site tiếng Anh là khá khó, và có thể nói là rất hiếm khi được Google chấp nhận. Anh ko thể dùng site đó để đăng kí lại, vì nó đã nằm trong tài khoản hiện tại của anh. Nếu được thì nguy cơ bị ban cũng rất cao.

  Anh có thể liên hệ trực tiếp với Google, trình bày nguyện vọng, và mong là anh sẽ đạt được muốn.

 16. Minh vao smash cua ban de xin Invite ma ko vao duoc . Vay minh viet o day nha . Ban moi minh vao smash voi . Con van de kiem tien nay minh cung dang tap thu . Minh co thu dang ky ben Aloco roi . Ban co kinh nghiem gi ve trang aloco ko chi minh voi nha .
  Cam on ban .

 17. Anh Phamen cho em hỏi là cubics nó giới hạn bao nhiêu $ thì mới được nhận ? nhận qua check thì mất bao lâu thời gian? Em thấy số lượng ads của nó hiển thị chập chờn, lúc có lúc ko. Pageviews của em tầm 5000 mà. Em có khoảng 3,4 website.
  http://www.ngoinhachung.net – Diễn đàn Sinh viên

 18. Nếu anh nhận qua PayPal thì không có giới hạn, anh có thể tự đặt giới hạn này. Còn nhận qua check thì tối thiểu là 20-25$. Nhận qua check có lẽ phải gần 1 tháng nó mới về đến VN.
  Đúng là nó chập chờn vì server của nó quá tải. Hi vọng là nó sẽ nâng cấp trong thời gian tới.

 19. à, em có ý kiến về oxado. những vùng(quốc gia) mà nó support có giới hạn. Việt Nam có thể đăng kí nhưng không thể nhìn thấy ads, dù giá trị mỗi lần click của nó khá cao.
  wwww.ngoinhachung.net – Diễn đàn sinh viên

 20. Anh Phamen ơi ? cái trang Bidvertiser anh giới thiệu ở trên đó , em vào đăng ký tài khỏang rồi mà sao em thấy hình thức của nó giống như mình đang mua hàng dzậy đó ,ko biết em có click nhầm cái gi ko anh.
  Em cũng biết cách kiếm tiền này lâu rồi nhưng mà chưa có hiểu rõ lắm có gì mong anh chỉ giúp nha! cám ơn anh trước

 21. Anh Phamen ơi ? cái trang http://www.osocash.com/ này có bị coi là scam ko dzậy anh , em nhìn thấy nó rất bắt mắt , nhưng mà phải hỏi wa anh trước mới dám tham gia

 22. Phamen xin trả lời bạn Holly,

  1. Bidvertiser giống như mua hàng?
  Không, đấy là bạn vào khu vực dành cho nhà quảng cáo (advertiser) rồi. Khu vực đó đúng là các nhà quảng cáo lang thang tìm trang web để mua quảng cáo.
  Bạn phải vào khu vực Publisher. Nơi đó là nơi để bạn bán quảng cáo.

  2. Cái trang http://www.osocash.com/ này có bị coi là scam ko?
  Phamen chưa từng thử trang này nên không giám kết luận chắc chắn là nó có scam hay không.
  Nhưng theo kinh nghiệm của Phamen, nó là một trang không đáng tin tưởng lắm và không nên chơi. Trang này chỉ là một trang giới thiệu các trang kiếm tiền thì đúng hơn là một trang để kiếm tiền.

 23. Em là sinh viên, đang ở Việt Nam, không có MasterCard hay Visa. Em có thể kiếm tiền bằng các hình thức này được không, em thấy các cái này đều thanh toán vào paypal mà phải có TK quốc tế mới đăng ký được paypal. Em nghe nói là muốn làm MasterCard phải có 10tr để duy trì thì phải. Anh có phương án nào giúp em không ? (nói cho dễ hiểu là em chưa có tài khoản quốc tế – VN thì có, và em cũng không đủ tiền để tạo TK quốc tế mà em muốn kiếm tiền bằng blog, vậy anh có phương án nào thì chỉ bảo cho em).
  Em xin cảm ơn !

 24. Xin chào bạn Long,

  Không nhất thiết phải có Visa hay Master mới có thể kiếm tiền được trên mạng. Mà hiện nay cũng không có trang nào trả tiền qua Visa hay Master.
  10 triệu là số tiền bạn đặt cọc để làm thẻ Visa hoặc Master credit card (thẻ tín dụng). Còn với thẻ Visa hay Master debit (thẻ ghi nợ) thì bạn không cần phải có khoản tiền đó. Chỉ mất phí làm thẻ 100 nghìn (nhiều lúc còn miễn phí) là bạn đã có 1 cái.

  Các hình thức kiếm tiền trên mạng từ quảng cáo hầu hết được trả qua PayPal và Séc. Đối với PayPal thì còn có thể hơi khó cho một số người, còn Séc thì hoàn toàn đơn giản. Họ sẽ gửi séc về tận nhà, bạn chỉ cần mang ra ngân hàng để đổi lấy tiền mặt.

 25. à, Bác Phamen có thể hướng dẫn em cụ thể hơn về Paypal ko?
  Paypal VN có thể nhận tiền từ quảng cáo trực tuyến? hay phải dùng Paypal US, Non US khác…
  Khi bị limited, có thể nhận hay gửi tiền?

 26. Tại sao các dịch vụ trên mạng vẫn còn hạn chế đối với VN quá nhỉ?
  Muốn liên hệ để quảng cáo ko là rất khó rồi

 27. To: Viettut,

  PayPal Vietnam chỉ cho gửi tiền đi và thanh toán các dịch vụ hay hàng hóa mua bán trên mạng, hiện tại nó chưa cho nhận và rút tiền.

  Phải dùng PayPal US hoặc PayPal của các nước cho phép nhận tiền thì mới nhận được tiền.

  Khi bị limit thì sẽ không được send, withdraw hay receive. Nói chung tài khoản bị đóng băng.

 28. Còn CPX thì em thấy nó ít $ quá nên bỏ rùi, ^^ member thấy 1 số quảng cáo nhạy cảm quá rùi ý kiến nên em bỏ rùi.

 29. Minh nghi “kiem tien tren mang” do chi la 1 tro choi chu khong phai de kiem song’. “Choi theo luat” ai ma chang choi duoc, tien thi ai ma chang kiem duoc, nhung kiem sao cho that nhieu moi la kho, kho hon nua la phai kiem duoc tien cua thang “to dau”, an tien cua thang thong minh va khon ngoan nhat + ko choi theo luat cua no nhu the moi co cam giac. & Minh chi choi duy nhat voi cai thang ma the gioi noi la kho chiu nhat : Google Adsense. “Minh ko thich luom nhung dong tien le, mang tieng!”. “Lam sao de nguoi ta clic$?” hon nhau chat xam la o diem nay do, ban hay tu hoi: nguoi ta clic$ tren trang nhieu nhat la o dau; “lien ket chu dau?” vay nhung lien ket cua ban nen dat o dau va nhu the nao de nguoi ta chac chan se clic$ vao banner cua nha quang cao? Mau sac va vi tri cua link la chinh’, nhung lien ket trong trang cua ban it thoi, ko nhan vao lk trong quang cao thi nhan dau bay gio? Minh choi GA voi ti le clic$ rat cao: CTR 35.43% eCPM 52.53 Earnings 24.03, cai ti le do cu deu deu ca 5-6 thang roi, ma chang sao ca – check thi cung nhan duoc nhu ai! 35.% tat nhien la chang co bat cu cai nao cua minh trong do ca, da so la nuoc ngoai chu it cua vietnam lam, minh cung noi voi cac ban vietnam the nay. Da choi GA thi trang cua ban chac chan phai la tieng anh, lam sao do de so truy cap nguoi VN va clic♥ tu VN it thoi, vo xem voi clic$ nhieu ma chang kiem duoc bao nhieu, toan tien le.

 30. …. CTR 35.43% eCPM 52.53 Earnings 24.03 : minh copy no o 1 dong trong 1 ngay do, chu thang cung gan 1k

 31. Còn Anh Phamen đi đâu rùi nhở, chắc ăn tết rồi … giờ cũng sắp giao thừa, chúc mọi người vui vẻ

 32. Chúc mừng năm mới! mong cho blog ngày càng pt! làm ơn cho hỏi, với điều kiện như bây giờ thì mỗi tháng doanh thu của phamen là bao nhiêu?

 33. Hix, help me… 5 ngày nay ở cubics, sao em toàn bị quality “âm” không à, chẳng kiếm được bao nhiêu $$$ cả…

 34. Doanh thu từ Phamen.com không đáng kể lắm, mỗi tháng từ 200-300USD thôi. Blog này Phamen viết để thỏa mãn sở thích là chính chứ Phamen không kiếm tiền chủ yếu trên blog này.

 35. ui mẹ ui, 2-300 à ? ghê vậy.
  Cho em hỏi xíu về cubics nha:
  Current Account Balance <= đây là số tiền mình sẽ nhận ? Còn: Approximate Earnings for 2008-02-17 : $5.82 là số tiền kiếm đc trong ngày ? Sao em “view stat ALL” thì số tiền trong view stat và cái current account balance lại chênh lệch, không giống nhau vâỵ anh ?

  http://www.ngoinhachung.net – Diễn đàn Sinh viên

 36. View Stat all và Current account balance có sự khác biệt.

  – View stat all: là tổng số tiền bạn đã kiếm được.
  – Current account balance là số tiền hiện có của bạn sau khi đã trừ đi các lần thanh toán trước.

 37. Thanks. Phiền pác phamen quá. ^^
  Nếu mình sử dụng nhiều iframe cuả cubic trên cùng 1 site thì có bị sao không nhỉ ? Và tại sao cái quality rating lại bị “âm” ? Nó dưạ vào cơ sở naò để tính? Ngày hôm qua, em bị “-48” (quality rating).huhu…
  http://www.ngoinhachung.net

 38. Quality rating là chỉ số đánh giá mức hiểu quả của quảng cáo. Nó phụ thuộc vào số lượng quảng cáo hiển thị, số click vào quảng cáo/số lần hiển thị, vị trí đặt quảng cáo.

  Nếu tỉ lệ click vào quảng cáo thấp, vị trí đặt quảng cáo cũng ở thấp, quá nhiều quảng cáo trên 1 trang sẽ làm cho quality rating giảm rất mạnh.

 39. Cảm ơn nhiều vì bạn đã chia sẻ thông tin này.

 40. cubics đã die, ads giờ ko hiển thị nữa, dù đã thay code mấy lần, potay. Login vào tài khoản, thấy 0.00$ , potay…

 41. CPM Account Summary cua em chi hien thi den ngay 22 ? Approximate Earnings thi` hien thi $0.00 moi ngay. potay.ai giai thich dum voi…wat’s happen ?

 42. Trước kia cũng có đợt nó bị như thấy này đến hàng tuần đó. Có khi nó đang nâng cấp. hoặc sắp đi ^^

 43. Cubics đã cập nhật xong, nhưng có lẽ lần này nó không cho đặt vào các blog ngoài 5 mạng xã hội mà nó quy định.

 44. Vậy là tài khoản của em ở cubic đã bị khoá, dù vẫn login bình thường. Em mới thử dùng account khác, add code ads của account đó vào thì nó show bình thường, cùng 1 website. potay. Không biết là 59$ trong account cũ, mình có lấy được không anh ? Nó không thông báo gì về việc khoá tài khoản cả, login bình thường á.

 45. chao phanme.com,em dang dinh dang ki o trang http://www.bidvertiser.com nhung ma em khong biet cach nhap so dien thoai va ma so buu dien nhu the nao? anh co the chi dum cho em duoc khong?xin cam on

 46. chaò anh, thèng cubic có trả tiền cho site Vietnam ko ạ ? em còn 60$ trong taì khoản, giờ nó ko update report nưã… hix
  anh chơi daugia247 rui a ? em co gui mail cho anh ve no’ ma`… hinh nhu anh khong phai la lien ket cap 2 cua em ^^
  http://www.ngoinhachung.net

 47. Phan mem oi.Dat code quang cao google nhu the nao?Em dat thi no khong hien ra ma chi hien 1 dong trong thoi

 48. Trước đây nửa tháng Cubics có thanh toán cho KP . nhưng nay đã vượt min rồi mà sao chờ hoài không thấy nó thanh toán …..buồn ghê . Chắc là nó đã nhận ra mình không thuộc 5 mạng XH của nó rui…hic

 49. To @hello …là Phamen chứ không phải phan mem đâu bạn ah . …code của bạn từ từ rồi nó sẽ hiển thị nhưng với những trang tiếng Việt thì việc kiếm Money với GA thì hơi khó đấy …..

 50. To: Ngoc,

  Bạn điền số điện thoại thế nào cũng được, không nhất thiết phải tuân thủ theo một mẫu nào.

  Bạn có thể điền số điện thoại theo kiểu:
  +84-4-1234567
  Đây là Phamen ví dụ theo code của HN nhé, bạn ở tỉnh nào thì điền theo mã bưu điện của tỉnh đó. Còn nếu di động thì chỉ cần điền:
  +84-9-89123456

  Mã bưu chính, Zip code, hiện nay ở VN chưa có, nên bạn có thể điền tùy thích. Tuy vậy, nên tham khảo qua danh sách này để điền chính xác hơn:
  http://www.tnt.com/country/vi_vn/danh_sa_ch_ma__b_u0.html

  TNT là công ty mà Phamen đã từng làm việc gần 3 năm tại đây. Nên các thông tin mà Phamen cung cấp bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

  To: Toàn,
  Cubics có trả cho site Việt nam, và đã trả rất nhiều. Rất nhiều người đã nhận được tiền của nó. Riêng Phamen đã nhận được 4-5 lần. Nhưng gần đây Phamen cũng còn đang pending một khoản trong đó mà nó chư trả, đó là sau vụ nó không cho các site ngoài mạng xã hội của nó.

  To: hello,

  Bạn chỉ cần copy code quảng cáo và paste vào blog là được mà bạn.

 51. To: Ngoc,

  Bạn điền số điện thoại thế nào cũng được, không nhất thiết phải tuân thủ theo một mẫu nào.

  Bạn có thể điền số điện thoại theo kiểu:
  +84-4-1234567
  Đây là Phamen ví dụ theo code của HN nhé, bạn ở tỉnh nào thì điền theo mã bưu điện của tỉnh đó. Còn nếu di động thì chỉ cần điền:
  +84-9-89123456

  Mã bưu chính, Zip code, hiện nay ở VN chưa có, nên bạn có thể điền tùy thích. Tuy vậy, nên tham khảo qua danh sách này để điền chính xác hơn:
  http://www.tnt.com/country/vi_vn/danh_sa_ch_ma__b_u0.html

  TNT là công ty mà Phamen đã từng làm việc gần 3 năm tại đây. Nên các thông tin mà Phamen cung cấp bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

  To: Toàn,
  Cubics có trả cho site Việt nam, và đã trả rất nhiều. Rất nhiều người đã nhận được tiền của nó. Riêng Phamen đã nhận được 4-5 lần. Nhưng gần đây Phamen cũng còn đang pending một khoản trong đó mà nó chư trả, đó là sau vụ nó không cho các site ngoài mạng xã hội của nó.

  To: hello,

  Bạn chỉ cần copy code quảng cáo và paste vào blog là được mà bạn.

  To: Kieuphong,

  Cảm ơn bạn rất nhiều!

 52. Blog thật chuyên nghiệp nhưng câu từ chưa chuyên nghiệp (chắn chắn 100% người đăng ko học ở ĐH KHXH&NV) : “Nếu như bạn không biết Google AdSense là gì thì chắc hẳn là bạn đang sống trong rừng” (ở mục Google Adsense).Đây chỉ là ý kiến đóng góp bổ sung !

 53. Dung do cho em hoi ve trang do luon . EM muon kiem tien wa

 54. anh phamen co the viet mot eboock huong dan tu` a–>z ve` dich vu quang cao cua google va` Bidvertiser dc ko cai nay em ok bit lay’ code cua no’ o? dau vi` ko bit english kho’ sai` lam xong anh gui? cho em qua email nhe’!
  thank anh tr’

 55. Anh cho em hoi tham ve trang web bux.to nay ti nha..Theo kinh nghiem cua anh ,anh thay bux.to nay co dang tin tuong kg anh??va bux.to cua nuoc nao vay anh? theo anh co nen tham gia vao bux.to kg? anh cho em y kien nha.
  Chao anh.

 56. Truoc ten day la co that 100%
  Trang nay dc google va ipower tai cho, muc dich la sau 5 nam co nhieu thanh vien nhat tren mang.Trang nay dung cach pay per lead.Tuc la ban dan nguoi vao dang ky(lead) la ban co dc 2$, tren 100 nguoi se dc 3 den 5$ mot lead.Mot thang ban mang vao 1000 lead ban se dc 2000$ tai sao la that cac ban dg hoi? don gian vi trang nay cung la afiliate cua ipower moi lan co nguoi dg ky ipower se tra 100$ cho ho va ho tra member 2 den 5$ tuy it nhung dan dan se rat nhanh, sau khi dang ky ban se co dc 1 trang web va chi can dan nguoi vao dang ky la ok.Cac ban tin thi thu ko tin thi re phai.(Mot member thang 5 da kiem dc 17.000) neu ai can chi tiet cu pót minh se tra loi.trang web de dang ky:
  http://www.3sixtyworld.net
  Cai nhanh kiem nhanh va hieu qua.Cung la mot trong cach kiem tien that 100% ko SCAM

 57. Minh quen mat ko noi not sau khi co dc trang web ban cung dung adword cua google de tu quang cao cho minh toan the gioi neu co 300 clicks mot ngay cung phai co den khoang 50 den 100 clicks vao dang ky.

 58. Tôi cũng nghĩ rằng Cashfiesta là một trang scam,cách kiếm tiền và khả năng kiếm tièn trong 01 tháng của nó là quá lớn.Các bạn không nên “tham” mà dính vào đó.Cảm ơn phamen dã cho anh em hay!tôi thấy trang http://www.Klamm.de một trang web của Đức có vẻ là uy tín.,làm việc với nó cũng rất đơn giản.Mong anh em và phamen cùng cho ý kiến.bạn nào muốn tham gia có thể vào http://www.klamm.de/?refid=321030 để đăng ký.Chúc anh em thành công.Cảm ơn Blog rất bổ ích.chúc anh em vui vẻ.

 59. Nhân tiện mình cũng xin phép được nói một chút về trang :gso-media của cong ty SAVICOM một chút,nếu có gì không phải mong anh em chỉ giáo thêm.Đây là một trang viết bằmg tiếng Việt cho nguời Việt.Tuy nhiên anh em đừng mất thời gian về nó quá,hiệu quả thấp và từ lâu không thấy gửi mail kiếm tiền.Có lẽ chúng ta sẽ phải chời đến khi ” Đầu bạc răng long” mới kiếm đủ 50$ đó! anh em nhớ cẩn thận nha!trang này chỉ để kiếm thông tin giá cả thị trường thì còn tạm được thôi!

 60. có ai biết kiếm tiền mà họ trả tiền mình bằng séc không? chứ trả tiền qua paypal khó rút tiền về vietnam quá. nếu ai biết cách rút tiền từ paypal về vietnam thì chỉ tôi với. anh PHANMEN ơi giúp em với.

 61. em nghe nói trang xoom là dịch vụ chuyển tiền từ Paypal về vietnam đúng không anh Phamen? mình ở vietnam thì nhận cheque hay chuyển khỏan từ bank từ xoom ?

 62. http://www.cashfiesta.com. Trang web này kiếm tiền có đáng tin cậy không anh, vì em là người cũng mới vào online thôi, thấy nó hay hay đăng ký rồi chạy nó luôn. Xin anh chỉ bảo thêm về trang web này.
  em Thanh

 63. Khoa Red Fure Hacker

  toan cac trang scam
  hoi do tui choi adsense (crack) 1 tuan dat duoc 70 usd
  roi …bi ban account >.<

  gio dang ky no khong chap nhan nua, chi tui dang ky adsense lai di va lam sao kiem tien hieu qua tu adsense nua…
  ham mo Phament lam nha…
  ^O^ iu lem’ ko!

 64. chương trình kiếm tiền thì nhiều nhưng tôi thấy chỉ có Gooogle Ads là yên tâm nhất

 65. tui moi vao mang nhung khong co nhieu thong tin vay thi viec lap blog khong kho nhung viec tao ra tien thi hoi kho
  vay anh dup tui nha
  ­ok

 66. Toi la nguoi thich nhung viec lam tren mang nhung ma toi chua bik lam anh co the giup toi duoc chu (xin loi vi toi co thoi quen khong danh dau)

 67. Xin lỗi vì lâu không trả lời được các comment của các bạn.

  Nhân tiên trả lời comment của bạn Đàm Lâm:

  – Klamm.de là một trang kiếm tiền của Đức, đây là một trang đáng tin cậy, tuy vậy số tiền kiếm được không đáng bao nhiêu nếu như không có một mạng lưới affiliate lớn. Cái này chỉ nên chơi cho vui khi rảnh rỗi thôi.

  – Gso Media: Trang này từ lâu đã bị liệt vào dạng scam của giới MMO do cách thức lôi kéo thành viên lên VIP của nó.

  Trả lời bạn Thanh.

  – Cashfiesta.com theo đa số người chơi là lừa đảo, rất hiếm hoi mới có người nó là nhận được tiền từ nó. Đa số những người nhận tiền đều là qua hình thức mua hàng ăn hoa hồng từ nó.

  Trả lời bạn Ben

  – Kiếm tiền cho Forum thì nhiều lắm. Hầu hết các hình thức quảng cáo đều có thể áp dụng để kiếm tiền cho forum. Quan trọng là nội dung và cách thức mình kiếm tiền từ quảng cáo có phù hợp hay không thôi.

  Trả lời bạn Binh và Bobby,

  Để kiếm được tiền một cách chân chính không phải là đơn giản. Chúng đòi hỏi ta phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức vào đó.

  Các anh chỉ nói là muốn kiếm tiền không thì Phamen cũng rất khó trả lời, vì có rất nhiều hình thức kiếm tiền trên mạng, tuy vậy ở VN hay nói cụ thể hơn là với các trang web hay blog bằng tiếng việt thì vẫn bị hạn chế rất nhiều.
  Các anh hãy thử tìm hiểu qua các bài viết trên blog của Phamen. Nếu thấy hứng thú với hình thức nào thì chúng ta tiếp tục thảo luận nhé.

 68. Blog của bạn hay lắm. Mình là người thích kiếm tiền trên mạng và đang thử trên blogspot.

 69. Đúng là việc kiếm tiền cần phải có kiên nhẫn
  Ngay cả việc chờ đặt uảng cáo cũng phải kiên nhẫn nữa
  Đặt ad của google thì ko đc
  ad của bidvertiser thì phải chờ có may mắn ai cần quảng cáo thì click vô
  ad của adbrite thì chờ người ta duyệt
  mấy cái ad của VN thì mần ăn kì cục

 70. Anh hướng dẫn cách dấu link ref được không? Cách của anh anh có hướng dẫn chưa, cho em cái link hay là anh đọc ở đâu đó. Có thể chia sẻ được không?

 71. Blog của anh hay quá, nếu có dịp mời anh vào blog em và cho em chút ý kiến với, em làm nó cũng dc hơn 1 tháng rồi, Cảm ơn anh.
  Thân mến,

  http://VKBS.tk

 72. ANh Phamen O*i? giui’ Em vo*i” ( cO’ the^? quA yahoo dC. hOk? Anh :nghiasuper) em muon’ Hoc. hoi? vE^` cach’ kiE^m” tie^n` Tu*` blog cam? o*mn anh ra^t” n` ?

 73. To: Trang,

  Cho phép Phamen nói thật nhé. Có lẽ bạn chỉ làm blog theo cách amateur thôi, blog của bạn viết về quá nhiều các lĩnh vực do vậy nó không tập trung vào một chủ đề nào cả.

  Nhưng không sao, viết để thỏa mãn sở thích thì không có gì phải suy nghĩ cả.

  To: Thinh Nguyen Viet,

  Greenhose.com, Casfiesta.com hay Surfjunky.com đều là các trang lừa đảo. Bạn không nên tốn thời gian vào chúng.

  To: Nghiasuper,

  Rất xin lỗi bạn, không phải lúc nào Phamen cũng online trên Yahoo. Nếu có thể, bạn hãy email cho Phamen. Nếu có thể giúp đỡ bạn, Phamen sẽ làm hết sức.

 74. GuesWinner.com đăng kí có ngay 1 Bảng Anh chấp nhận egold
  Bạn chỉ cần đăng kí sẽ có ngay 1 Bảng Anh trong tài khoản để bet đồng thời bonus 50% lần deposit đầu tiên , 10% trong các lần deposit tiếp theo .
  Min bet : 1 $
  Min deposit : 2 $
  Min withdraw : 10$
  Hãy click vào day để đăng kí và được 1 Bảng anh
  http://www.GuessWinner.com/index.php?a=register&rid=993
  Chấp nhận egold , LR , V Money , Pecunix

 75. Chào anh phamen, hình như thấy website của anh ko còn site adsense nữa, có lẽ thu nhập từ adsensen của anh quá thấp mặc dù page view khá cao bởi vì ngôn ngữ tiếng việt ko cho các click nhiều tiền. Mình cũng đang cân nhắc viết blog nhưng viết tiếng việt được ít tiền quá

 76. Xin chào anh Nikolai,

  Google Adsense chưa chấp nhận đặt ads trên các site tiếng Việt,nên Phamen không đặt vì như vậy sẽ ảnh hưởng tài khoản của Phamen.

  Hơn nữa, click từ Việt nam cũng rất rẻ nên tốt nhất không đặt cho an toàn.

  Muốn làm ăn lâu dài thì cần làm ăn chân chính và tuân thủ đúng các quy định của GA.

 77. anh ơi em mới chơi ads CMP
  anh có thể chỉ em cách đặt code ads vào blogspot dc không ạ
  em chẳng biết sao em đặt vào hoài mà không đc
  mong anh chỉ giáo

 78. To: Kiss,

  Có lẽ là bạn không thể đặt ads CPM vào blospot được rồi bạn ạ. hãy sử dụng WordPress như của Phamen để thoải mái đặt quảng cáo.

 79. Bài viết này bạn dich từ web site của JOHN CHOW, bạn cần phải ghi rõ ràng. Nó không phải là kiến thức, trí tuệ của bạn. Các bạn khác tham khảo thêm:
  http://www.johnchow.com/make-money-online-recommended-money-makers/
  Với “Hiện tại, mỗi ngày Phamen có khoảng gần 500 người truy cập và khoảng gần 3000 pageview.” mà bạn “Doanh thu từ Phamen.com không đáng kể lắm, mỗi tháng từ 200-300USD ” thì quả là cả GOOGLE cũng phải kính nể bạn 1000 lần!

 80. “Dạo này qua blog của anh Phamen, thấy có link và quảng cáo cho Phamenhost, không biết đây có phải là dịch vụ hosting do anh Phamen là chủ không.”

  Bạn đã nghe OXADO bao giờ chưa?

 81. Hiển ơi, nhờ bạn giúp đỡ mình chút!

  Mình sống tại Việt Nam và đang tham gia Search kiếm tiền của nhà cung cấp My Homepages Friend có trang chủ là http://www.myhpf.co.uk/

  Bạn có thể giải đáp giúp mình:
  – Nhà cung cấp dịch vụ này là uy tín hay là Scam?
  – Có thể thanh tóan cho người tại Việt Nam không? Nếu có, thì họ thanh toán bằng hình thức nào?

  Rất cảm ơn bạn!

 82. người như bạn quả là hiếm thấy !
  Mình nói về trinh độ ,tầm nhìn , cùng kỹ năng.
  Nếu có một ước mơ bạn sẽ ước điều gi??
  Nếu ai đó cho mình một điều ước mình sẽ ước được làm việc cùng bạn!

 83. anh oi, code cua em khac voi code ma anh dua ra lam vi du. em lam hoai ma van khong dc. em dung trang youtube, em chinh sua code theo nhu loi anh noi nhung khong dc. day la code cua em : . anh xem co gi sai khong. cam on anh nhiu nhiu

 84. “Tôi là Phamen Tôi viết blog theo phong cách chuyên nghiệp”
  “Chuyên nghiệp” nghĩa là sao?!:
  -Kiếm tiền từ blog ? (tiêu chí này chắc là hàng đầu đối với anh !)
  -Nổi tiếng (Chắc anh cũng muốn thế)
  Sử dụng blog để quảng bá, quảng cáo. Blog là 1 công cụ (Tốt cho công việc của anh)
  ….và kiến thức về blog của anh chính là công cụ để làm những việc trên. Tôi chắc vậy (Nếu muốn anh có thể thêm vào những kiến thức khác như : CNTT, xã hội,…để bù những thiếu sót tôi liệt kê ở trên)

  Nói thực với anh tôi hơi phản cảm với cái widget minh chứng của anh vì nó không mang lại 1 cái nhìn tốt. Ít nhất là đối với tôi
  Tạm thời tôi đưa ra các mệnh đề sau:
  -Bloger hiểu “chuyên nghệp” là thế nào nhỉ (OnlyU, Quách đại ca Blog sẵn sàng bỏ ra hàng triệu đồng để mua những tin tức nóng hổi, những bức ảnh độc để phục vụ nhanh nhất thông tin cho độc giả. Người ta bảo “muốn biết tin nhanh nhất thì vào 2 blog này”. Vậy tác giả của chúng có phải là đang viết blog theo cách chuyên nghiệp. Họ kiếm tiền từ blog của họ chứ)
  -Những bloger khác thì viết về tất cả mọi thứ. Đôi khi là kiến thức công nghệ, đôi khi chỉ là nhật kí online,…Họ sẽ muốn blog của họ “chuyên nghiệp” và kiếm tiền từ đó?
  -Tôi nghĩ kiến thức về blog là sở trường của anh. Quảng cáo cho công việc là 1 mục đích của anh. Đôi khi những cảm nhận về xã hội mà anh đưa vào bài viết là mắm muối chẳng hạn. Vậy tất cả những thứ đó mà người đọc tìm thấy trên blog của anh sẽ khẳng định anh đang viết blog 1 cách “chuyên nghiệp”
  -Nếu 1 blog dạy cách kiếm tiền từ blog cho các bloger thì nó được coi là “chuyên nghiệp” (Anh có thể kể thêm các tác dụng khác từ blog của anh ngoài tác dụng dạy kiếm tiền)
  -Okie! Tôi sẽ giả định lại các mục đích chính của anh :
  ++ Kiếm tiền từ blog
  ++ Hỗ trợ công việc hiện tại
  -Vậy thì :
  ++ Những bài viết dạy kiếm tiền từ blog có hấp dẫn người đọc đến mức biến blog của anh thành 1 công cụ kiếm tiền (cái này anh rõ chứ tôi không rõ)
  ++ Mối mối quan hệ giữa Nội dung blog, quảng cáo blog, kiếm tiền từ blog là hiển nhiên. Tôi đang nghĩ đến sở trường của anh. Vậy những thứ đó đang khiến anh hài lòng và blog của anh “chuyên nghiệp”
  ++Khi người ta từ bỏ 1 tên miền cấp 3 tức là cũng từ bỏ 1 cộng đồng. Okie! Mua tên miền là 1 tiêu chí để blog “chuyên nghiệp”. Nhưng tôi nghĩ nội dung mới khiến những giá trị như hits,$,…trở nên bền vững. Và nhìn nhận anh như 1 nhà cung cấp nội dung “ở mức nào”. Sự hấp dẫn mà blog của anh có hiện nay sẽ không ngừng kém hấp dẫn theo thời gian(Nếu anh cứ như vậy. Anh cho tôi đoán chứ?)
  Tôi lại đang nghĩ đến sở trường của anh (Tất nhiên có rất nhiều blog dùng để quảng bá về tất tần tật những gì bloger nghĩ ra? Họ chuyên nghiệp chăng ?)

 85. Hiện tại những kiến thức của anh là mới mẻ (ở Việt Nam). Nhưng 1 năm nữa thì sao? Những dịch vụ Ads còn mới mẻ với cộng đồng mạng không? Nguyên nhân cũng gồm cả các bài viết của anh nữa vậy !
  Anh cũng nên bỏ cái Widget “Blog của Phamen đáng giá ….”đi. Tôi nghĩ để chơi thì được chứ để nghĩ đến 1 cái gì đó nghiêm túc (hơn là hi vọng)thì không ổn tẹo nào? Có cá nhân nào đi bán blog của mình không? Có ai sẵn sàng mua blog của anh chăng? Nếu anh hi vọng là có thể bán nó vậy đó là “chuyên nghiệp” chăng ?
  (Mà anh test lại đi “giá” của nó khác rồi đấy)

 86. Đúng thằng aloco là scam rồi. Các bạn đừng tốn công tham gia vô ích nhé. Bỏ bao nhiêu công sức mà chẳng được jì.

 87. sorry, moi biet blog nen vao test thu , a.Phamem thong cam, cu nhu vay la go vao thoi ha? khong le ai cung go duoc vao nhu vay?

 88. Làm sao để add quảng cáo vào site của mình hả Phamen?

  Blog cua mình xây dựng trên opera, copy code quảng cáo và paste và nhưng không được. Mong bạn giúp đỡ.

  Cám ơn rất nhiều!

  Email của mình: nongblog2gmail.com

 89. To: Nong Blog,

  Blog Opera chỉ có thể đặt được quảng cáo dạng HTML thôi ạ. Anh không thể đặt được các quảng cáo sử dụng JavaScript.

 90. anh phamen cho em hỏi kiếm tiền bằng Google AdSense.blog hoặc website của mình phải là tiếng anh đúng ko. vây em tạo 1 blog rùi post bài tiếng anh lên rùi copy code quảng dán lên đồng thời copy code đó dán lên site tiếng việt đc ko anh vì blog tiếng anh nên ko ai vào xem hết chỉ post để google kiểm tra thôi.em gà đang học thiết kế web mong anh chỉ bảo cám ơn anh trước.

 91. em paste cai code cua google len blog roi ma sao chi thay chu ko thay bien quang cao la sao ha anh phamen

 92. To: Nong Blog,

  – Quảng cáo dạng HTML là các quảng cáo banner, textlink giống như chúng ta trao đổi banner hay liên kết ấy. Ở nước ngoài thì những người mua quảng cáo này nhiều. Còn ở VN thì rất khiêm tốn.

  – Những blog có thể chèn Java như: BLogger, WordPress.org (giống như của Phamen) và rất nhiều blog platform khác. Các blog miễn phí như: Yahoo 360, My Opera, WordPress.com … là các blog mà họ không cho chạy Java.
  ————-

  To: Duy Nguyen,

  Theo TOS của Google Adsense, họ không cho phép đặt Adsense for content trên các site mà nội dung chủ yếu không năm trong danh sách ngôn ngữ họ hỗ trợ (tiếng Việt chưa được Adsense for content hỗ trợ).

  Chính vì vậy, việc lấy code của Adsense đặt lên trang tiếng Việt là vi phạm quy định của GA. Và nếu nó phát hiện ra thì nó sẽ nhẹ là thông báo cảnh cáo yêu cầu gỡ mã khỏi trang tiếng Việt, nặng thì nó sẽ ban tài khoản.

  Tuy vậy, vẫn có nhiều người đặt trên site tiếng Việt mà cũng chưa bị phạt, có thể là do họ may mắn.

  Nhưng, nếu bạn muốn kiếm tiền lâu dài với GA thì tốt nhất hãy tuân theo đúng quy định của nó. Kẻo bị nó ban thì mất toi công sức.

  – Vì tiếng Việt chưa được hỗ trợ và có ít nhà quảng cáo mua quảng cáo bằng tiếng Việt nên thường là sẽ bị hiện quảng cáo công. Và bạn sẽ không thể kiếm tiền từ quảng cáo công của Google.

 93. Viết blog để tiêu khiển ,giải stres .Mình rất hoan nghênh những bạn đi trước nhiều kinh nghiệm chỉ dẫn giúp đỡ cho những người đi sau .Thiết nghĩ chúng ta không nên chì chiết nhau mà cần thông cảm ,hết lòng với những ai còn ngu ngơ mới làm quen với blog.Xây dụng được blog có nhiều người xem là thành công rồi nếu kiếm được tiền thì quá tốt .Bạn nào kiếm tiền trên blogspot được vui lòng chỉ giáo .Xin đa tạ .

 94. Chỉ có Google Adsense là đưa ra những quảng cáo phù hợp với nội dung, sẽ khiến người dùng click nhiều hơn.

  Nhưng khổ nỗi nó lại không hỗ trợ tiếng Việt trong Adsense for Content

 95. Cho mình để link feed của bạn trong blog mình nhé . Rất vui vì search ra website của bạn để học hỏi . Thanks bạn !

 96. Chào Phamen

  Tôi thì không biết lập trình để tạo ra web nên đã dùng code có sẵn của LT. Trước LT có dùng code này dành cho mọi người dùng host free nên đã đặt mã phá quảng cáo trong code nên giờ mình có đặt quảng cáo của google lên : http://BeKhoai.com mà chẳng chịu hiện quảng cáo lên gì cả, không biết Phamen có code blog giống như của phamen không ? Và Phamen có thể share code này không ?

 97. Mình đọc bài viết của anh và thấy rất thích. Cảm ơn anh nhiều

 98. ah, cho mình hỏi luôn : hiện tại đăng ký google adsense cho quảng cáo nội dung cho web bằng tiếng việt khong được? Nhưng mình thấy 1 số trang web vẫn đăng ký dc, k biết họ làm thế nào? Phamen chỉ dùm mình tí. thanks nhiều.

  http://www.maxi-invest.com

 99. anh phamen đẹp trai ơi, cho em hỏi về cái dịch vụ shareapic kiếm tiền ý, nó nói là muốn nhận tiền thì phải có tai khoản bidvertiser mà em hok biết đăng kí nó sao, anh chỉ dùm em nha và cách nhận tiền về việt nam nữa.Thanks anh nhìu

 100. anh phamen oi, em ko co web mà chỉ co blog như vậy có chèn quảng cáo được không anh?

 101. anh phamen oi, cai tai khoan papal no’ noi’ la` can` co the Visa hoac mastercard nhung em hok co’ 2 card do’ em chi co’ the ATM cua ngan hang nong nghiep va phat trien nong thon viet nam thoi, nhu vay co’ rut’ tien` ve` duoc ko anh?

 102. vậy có bác nào pro biết rút tiền về VN thì xin chỉ em với. Tanhks các bác nhiều

 103. anh phamen cho em cái nick chát để có gì ko biết em còn hỏi

 104. Thanks Phanmem ve kien thuc kiem tien,minh cung da tham gia rat nhieu cac chuong tring kiem tien nhưng van chua beit cach toi uu thuc su trang web mong phanmem giup (khoang 2 ngay nua web cua minh moi hoat dong on dinh , mong cac ban ghé thăm

 105. bac’ nao` pro xin chi~ em cach’ nhan tien` ve` VN voi’

 106. Rất cảm ơn Phanmem. Mình mới ghé thăm nhưng đã rất thích với những nội dung và thông tin trên Site. Hy vọng nhiều người sẽ gắn bó Site của bạn!

 107. To: Trần Hữu Quang,

  Mỗi trang web, mỗi lĩnh vực có một đặc thù khác nhau nhưng để mang kinh nghiệm của trang này sang trang web khác thì có thể sẽ không thành công.

  Cần phải có thời gian thử nghiệm cho từng trang riêng. Nhưng sắp tới Phamen sẽ viết một bài về vấn đề này.
  ————-

  To: Hackerisme,

  Nick của Phamen là Phamencom. Mong bạn đừng hack Phamen nhé :).
  ————-

  To: Phong,

  Xin cảm ơn anh rất nhiều!

 108. Em thử đăng ký Google AdSense cho trang web của em nhưng không được. Họ báo là trang của em không phù hợp. hic. Buồn quá anh Phamen ạh !

 109. To: Vũ Ngọc Dũng,

  Các trang web bằng tiếng Việt không được chấp nhận tham gia vào AdSense for content. Chỉ được tham gia vào Adsense for search và domain thôi.

 110. Anh Phamen có thể hướng dẫn em cách chuyển từ Ads for content sang Ads for search và domain không ạh?

  Em không rành tiếng Anh cho lắm, nhất là tiếng Anh chuyên ngành tin học, nên nhiều khi vừa đọc bài viết của anh, em vừa phải dùng công cụ dịch thuật (hic hic ! Mong anh thông cảm).

  (Ah, anh xem thử trang của em chưa ạh, em có thể dùng trang đó để kiếm tiền như anh bảo không ạh ?)

  / TB: Và còn một vấn đề nữa mà em vẫn thấy áy náy không yên sau khi đọc xong bài “coppy – paste: cách để thành công”. Đó là: em không phải là một blogger mà chỉ là một giáo viên muốn lập một trang web để tìm kiếm và chia sẻ cho các đồng nghiệp và học sinh những kiến thức mà mình thấy hay để mọi người cùng nhau học hỏi và thảo luận, nên việc em áp dụng cách coppy – paste có phải là sai lầm không ???

 111. anh phamen dao nay` dj dau ruj` nhj~, ko thay len mang nua~, gui~ cau hoj~ wa nick chat cung~ ko thay pm laj luon

 112. Phan Hải Quân

  E cũng là 1 người viết Blog nhưng E ko hiểu A kiếm tiền bằng cách nào?? E đọc bài viết của A nhưng cũng chưa hiểu dõ cho lắm mong A chỉ dạy E kiếm tiền bằng việc viết blog như A là như thế nào?? thank A rất nhiều

 113. Mình thấy mấy website có dịch vụ giúp loger kiếm tiền qua blog hình như chỉ không dành cho các blog mới hoạt động thì phải, có một số dịch vụ lại từ chối nếu tên miền của blog không phải là .com.

 114. Mình cũng từng thử kiếm tiền trên mạng nhưng không thành công. Cảm ơn bài viết của bạn, mình sẽ nghiên cứu thêm. Hiện tại mình đang dùng thử trang cashfista, thấy khó mà đạt được theo yêu cầu.

 115. Có nhiêu người sao nặng lời với anh Phamen thế không biết.Mỗi người có mỗi tính cách khác nhau,vì vậy khi lập blog thì mục đích của họ cũng khác nhau,vì vậy không thể áp đặt theo mình được.Tôi thấy mục đích của anh Phamen có gì là xấu đâu,anh chẳng làm hại ai cả,ai thích thì làm theo chứ có ai ép buộc phải làm đâu
  Trình độ tin học của em còn kém nhưng em cũng “máu” mấy chương trình kiếm tiền trên mạng lắm.Mong anh phamen chỉ giáo.

 116. anh Phamen oi, em thấy có nhiều người kiếm tiền trên mạng bằng cách kinh doanh hình ảnh và tin tức của các ngôi sao, ca sĩ, diễn viên….. Vậy anh có biết cách kinh doanh như vậy ko? chỉ em với

 117. Chào anh phần mềm……
  em là một mem đang tập tành kiếm tiền trên mạng. em mún hỏi anh và mọi người là, làm sao bít được trang nào là scam vậy???
  nhân tiện cho em hỏi, trang http://www.donkeymails.com có phải là một trang scam hay ko vậy?
  thank trước!!!

 118. Anh phanmen ơi lỗi khi bấm vào (tìm hiểu thêm ) về các cách kiếm tiền mà Anh đưa ra rồi , Anh fix lại đi ! Thank

 119. bác cho tôi đặt cái hộp chat box ở đây cho anh em nói chuyện vui vẻ nhé

 120. Cần Cash MB,hợp tác làm ăn…Nhiều $.ai có nhu cầu liên hệ.
  YH:longlinhkien

 121. Blog thật sự nhiều thông tin hay và hữu ích! các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp hoặc cần thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ Comsoft: http://www.comsoftvn.com
  Xin cảm ơn!

 122. vay theo a, e nen theo cach lam viec tren mang nao phu hop ? Mong a giup do

 123. Chao anh Phamen.
  Em co cai blog nay ma nhieu lan dang ki kiem tien qua Google Adsense ma no khong chap nhan. Bac cho em loi khuyen va co the gioi thieu cho em cho nao do kiem tien qua mang hieu qua di. Chi can moi thang lay 100USD la vui lam roi.
  Rat mong duoc trao doi link voi blog cua anh.
  Tran trong
  tmtvietnam

 124. KHông biết phamen có account của google adsence không ? cách mà phamen được improve có thể share cho mọi người cùng biết không ?

 125. anh có bài viết rất hay, nhưng nếu anh làm thêm những bài viết hướng dẫn đăng kí cho từng trang dành cho những người trình độ tiếng anh kém thì hay biết mấy. cho em hỏi, những trang ưeb này chỉ cho kiếm tiền trên blog hả anh, nếu em có 1 site 4rum thì có quảng cáo được ko?

 126. Kiem Tien Thao Kieu Nay Co An Toan Khong Ha Anh Phamen ?
  Em So Sau Nay No Bat Tra Phi Thi Gay, Em Ko Co Money Dau !!!

 127. Mới lập 4R định kiếm chác tí ti từ nó mà chưa lần đc trang CPM nào kiếm dễ dễ. Phamen chỉ giáo júp cái . Thank nhiều
  <>

 128. cam on rat nhieu.Co hoi di hoc danh cho cac ban day,hay lien he voi minh ngay de biet them chi tiet.

 129. em mới tìm dc trang này : 8goc.com/clickme, đang test mong các bác cho ý kiến

 130. em choi danh bai xap xam ma thua het tien em muon nap tien vao phai lam sau mua the volam hoat nap tu atm vao duoc ko xin chi dum em hoat ai co tai nap dum roi em chuyen lai dum cho xin cam on

 131. Site này của Phanmen rất hay. Cảm ơn bạn vì đã chia sẻ các thông tin chân thành. Chúc bạn luôn thành công.

 132. Kiếm tiền trên mạng khổng phải nhờ kiên trì mà chính ở sáng tạo, nhạy bén. VN chúng ta có rất nhiều blogger kiếm được khá nhiều tiền. Chúc các bạn có những blog giá trị và có tiền rủng rỉnh 😀

 133. Cho minh hoi . Trang wed kiem tien Greenhours co phai la trang wed uy tin khong? Ban tra loi minh nha. Thanks

 134. E sinh nam 93 . NHung rat hung’ thu’ voi viec Kiem tien online. E da~ dang ki MB va Paypal voi’ li’ lich, gia? sinh nam 91 . CO’ van de j k anh

 135. Cho em hỏi có thể đặt quảng cáo của Bid và AdBrite ở cùng 1 blog được không? Vì hình như có thể đặt cả GA và AdBrite cùng 1 site đc 😐

 136. Minh dang ki lam ” cha^n ret'” cho sohuuweb.com . Duoc chia % hoa hong so;’ nguoi mnih gioi thieu de? ban hang. Moi. nguoi gop’ y’ cho minh nho’ . Day la link cua? minh http://sohuuweb.com?1280061811

 137. nghe that sư hay that day, nhung da co ai bien no thanh 1 nghe kiem tien chua ?

 138. Trang này rất hữu ích, tôi rất thích nội dung của nó. Thanks for sharing.

 139. Danh sách khá đầy đủ về các website kiếm tiền trên mạng, cảm ơn tác giả.
  http://vnhow.vn – video và bài viết hướng dẫn về mọi lĩnh vực.

 140. trang của bạn nội dung phong phú , bài viết đơn giản không cầu kỳ mà tỉ mỹ, cám ơn bạn rất nhiều

 141. TUYEN MEM OFFER PAY TUAN GIA CAO
  gửi bởi noisme1188 vào ngày 25/08/10 19:35
  MINH CAN TUYEN 9 10 MEM PAY TUAN .AI KHONG CO SOCK DUOC CAP SOCK .GIA 1$=13K .DOI VOI NEW BIZ SE CO VIDEO HUONG DAN TUAN TINH .LAM` NHIEU SE CO BONUS THEM. AI CO NHU CAU LIEN HE YH:no1latao1188.
  VE SITE THI ON DINH CRE CAO ADMIN UY TIN.

 142. Chào Phần Mềm.
  Mình lọ mọ cách để chuyển đổi font chữ nên mới biết duoc blog của Phần mền,

  rất hay phần mềm ah. Mình xin add cm để tiện theo dõi nhé !

 143. Kiếm tiền với FS đi bạn ơi.
  binhhuyen.com là 1 địa chỉ của bạn
  Hay liên lạc với mình qua YM: binhdlonline mình sẽ giúp đỡ kiếm thật nhiều tiền.

 144. Xin phamen tu van gium, theo phamen nhan xet thi trang nao kiem tien de nhat va tien loi nhat cho nguoi Viet vay? Mot trang ma mot nguoi co kien thuc trung binh nhu toi co the dung duoc ay!
  Xin cam on!

 145. chao tat ca moi nguoi!axyz cung vua tham gia may chuong trinh kiem tien mong kien vai dong thanh toan tien net, nhung len mang thay moi nguoi noi 1 kieu chang biet dau vao dau ca, may thay a phamen cung moi nguoi dang tranh luan van de nay nen ghe vao tham giay kien, vay cac a co the noi ro hon trang nao co the kiem duoc chut it. va may pac pro cho e hoi trang tt-mails.com co phai trang scam khong vay. thanhks

 146. ai tham gia kiem tien tren mang vs trang uy tin tih pmm minh dau link cho nhe minh da lam goden trong do roi cac ban addnic minh ne [email protected]

 147. phan mem oi trang bux.to co the rut tien dc ko anh.trang nay co lua dao ko.

 148. dieu dau tien can co de kiem tien tren mang la gi vay anh phamen?

 149. những thông tin của anh thật hay và có ích.em đang tham gia cashfiesta nhưng giờ em sẽ bỏ nó.thank anh nhiều lắm.chúc anh luôn khoẻ và sống tốt.có gì khó khăn chắc em sẽ làmphienef anh đấy.hihi

 150. Hôm nay rảnh, tình cờ tôi đọc hết comment của Phamen.
  Đa số dều khen và cảm ơn nhưng vẫn không khỏi có người chê bai, với những người lịch sự thì lời chê trách nghe có văn hóa….và..
  Tôi đã từng thấy câu…nếu không biết…thì như sống trong rừng ( nghe thì hơi kỳ kỳ, nhưng không sao)đó là một lối hành văn thôi mà. Nếu bạn thích thì đọc, còn không thích thì thôi.
  Có bạn góp ý xây dựng là rất tốt nhưng cũng có bạn văn tục, thô thiển. Tôi nghĩ như vậy là không nên, có phải tất cả những bloger như tất cả chúng ta ít nhiều gì cũng là những người có văn hóa. Đúng không các bạn !!!

 151. Em đang thắc mắc về cách thanh toán tiền của Adbrite cho nhà xuất bản quảng cáo,đọc đựoc thông tin anh cung cấp em rất vui. Cảm ơn anh. Cho em hỏi thêm là ngaòi tấm sec đó, mình phải mang theo giấy tờ gì nữa để đến Ngân hàng nhận tiền và Ngân hàng ACB có chấp nhận thanh toán này cho em ko? em đang ở TP. Hồ Chí Minh.chỉ dùm em với, em cảm ơn anh nhiều.

 152. hiện giờ tôi đang tìm hiểu về adbrite mong phần mềm nói rõ hơn được không, nếu tiện xin phần mêm gửi vào email [email protected]ô.com rất mong nhận được hồi âm từ phanmem.com

 153. Chào bạn phamen
  các trang tren có quy định rank bao nhiêu thì được đăng kí không ạh
  trang của em mới lập là http://dammeso.com
  làm về thông thuốc
  rank không cao lám
  nên không biết có đăng kí dduwwocj cái nào không nhỉ

 154. cảm ơn bạn chia sẻ thông tin. nhưng bạn có thể hướng dẫn cụ thể việc cài đặt từng quảng cáo của các hảng ko? rất cảm ơn

 155. hello phamen
  những chia sẻ của anh rất hay
  nhưng thực sự là em rất bí không phải em ko biết tiếng anh, em cũng từng viết blog điều này đối với em ko khó khăn gì nhưng khi vào các trang nước ngoài để cài quảng cáo của họ vào blog của mình thì em bí thật sự anh có thể giúp em giải quyết khó khăn này ko
  thanks

 156. Hi anh, anh nhận định như thế nào về trang paybox.me

 157. Bác Phamen có tham gia các Affiliate Network không ạ? Rất vui nếu có dịp trao đổi với bác về Internet Marketing nói chung và Affiliate Marketing nói riêng.

 158. anh phamen than men. em la mot nguoi moi viet blog nen gan nhu khong co kinh nghiem nao het. anh la nguoi viet blog chuyen nghiep vay mong anh chi cho em cach nao de tao ra cac phan phia tren trang blog cua minh ( cac phan giong nhu : Home – Aboout Phamen – Ban quyen – ….- giong nhu cua anh vay do. rat mong anh giup do.

 159. Chào các bạn, ngày xưa tôi cũng thử khá nhiều site MMO kiểu này nhưng chỉ mất thời gian,công sức. Thành quả chẳng đáng là bao.
  Tôi nghĩ hình thức làm việc online thực tế nhất là lĩnh vực môi giới, hợp tác kinh doanh.
  Ví dụ cụ thể : Môi giới Forex
  Tôi hiện đang làm bên mảng này

 160. nguyen viet tuyen

  Em cảm ơn anh rất nhiều. a thật giỏi. em rất muốn tìm hiểu các trang web kiếm tiền. em đã dùng thử cashfiesta. sau khi đọc xong bài của anh em đã gỡ bỏ ngay cashfiesta rùi. Em rất tin tưởng những lời anh nói.Anh Hãy hồi âm cho em để cho em thêm niềm tin nhé.

 161. anh phamen cho em hoi cach tinh cuoc cua chau au thang hoa bai sao khac cua chau a minh vay anh ? neu nhu dat cuoc 10 usd thi minh se thang cuoc nhu the nao chau au va chau a khac nhau cho nao thanh that cam on anh

 162. cua bongda nha anh phamen vui long cho em biet ro nha cam on anh nhieu

 163. Phamen ơi ! Cho em hỏi là dùng wordpress có thể tạo 1 website game flash giống như kiểu của gamevui.com không ?
  Và nếu được thì làm sao đưa game flash lên website được vậy?
  Cảm ơn anh nhiều

 164. Chao ban Phamen,

  Toi rat thich cong viec cua ban, ban viet nhung dieu minh thic viet cung la chia se cho moi nguoi biet ban dang lam gi. cung co nhieu nguoi wan tam toi cach ban lam vi vay hay tiep tuc cong hien ban nhe. Kiem tien va muon kiem tien la rat tot, gioi tre luon can nang dong nhu vay phai khong, du bang cach nao thi do cung la mot dong luc de tiep tuc kham pha ra chinh con duong thuc su giup minh thanh cong hon la ngoi nhin va k them wan tam toi nhung gi xay ra xung quanh. Chuc ban khoe va vui ve, thanh cong hon trong cuoc song.

  Nam!

 165. Kiếm tiền trực tuyến tại Việt Nam ( rất tin cậy) Bắt Đầu Chính Thức Vào Ngày 07-03-2011

  Làm thế nào để kiếm được 1,5 đến 10 triệu/1 tháng chỉ với 5 phút rảnh rỗi mỗi ngày ???

  Công ty cổ phần Satavina sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. WebSite của công ty sẽ chính thức thông báo hoạt động vào ngày 07 tháng 3 năm 2011
  Nhưng hiện giờ đã cho phép đăng ký thành viên và giới thiệu bạn bè !
  Công ty Satavina là công ty đầu tiên ở VN cung cấp dịch vụ
  “Quảng Cáo Thân Thiện”
  Satavina sẽ trả tiền xem quảng cáo cho khách hàng thông qua
  hình thức tính điểm cho mỗi thành viên vào xem quảng cáo.
  Thanh toán qua thẻ ATM của các ngân hàng ở VN hoặc thanh toán bằng thẻ Điện Thoại (Viettel, Vina, Mobi)
  nếu số tiền của bạn ít hơn 100.000đ
  Tính bình quân, số điểm bạn có thể kiếm được như sau:
  – Xem quảng cáo video: 10 điểm/giây.
  – Đọc tin quảng cáo: 10 điểm/giây.
  Trong 1 ngày bạn dành 5 phút xem quảng cáo, bạn có thể kiếm được:
  10x60x5= 3000 điểm,
  như vậy bạn sẽ kiếm được 300đồng (công ty tính 10điểm=1đồng).
  Không chỉ vậy, công ty còn tính điểm cho bạn khi bạn giới thiệu những người khác xem quảng cáo cùng với mình:
  – Bạn giới thiệu 10 người bạn xem quảng cáo (gọi là Mức 1 của bạn),
  10 người này cũng dành 5 phút xem quảng cáo mỗi ngày,
  công ty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người.ngày.
  – Cũng tương tự như vậy 10 Mức 1 của bạn giới thiệu mỗi người 10 người thì bạn có 100 người
  (gọi là mức 2 của bạn),
  Công ty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người.ngày.
  – Tương tự như vậy, công ty chi trả đến Mức 5 của bạn theo sơ đồ sau :

  Nếu bạn xây dựng đến Mức 1, bạn được 3.000đồng/ngày
  → 90.000 đồng/tháng.

  – Nếu bạn xây dựng đến Mức 2, bạn được 30.000đồng/ngày
  → 900.000 đồng/tháng.

  – Nếu bạn xây dựng đến Mức 3, bạn được 300.000đồng/ngày
  → 9.000.000 đồng/tháng.

  – Nếu bạn xây dựng đến Mức 4, bạn được 3.000.000đồng/ngày
  → 90.000.000 đồng/tháng.

  – Nếu bạn xây dựng đến Mức 5, bạn được 30.000.000đồng/ngày
  → 900.000.000 đồng/tháng.

  Nếu bạn chỉ giới thiệu 10 người bạn cùng xem quảng cáo với mình
  thì mỗi tháng bạn cũng có được gần 100.000 đồng
  (đủ để nạp tiền cho chiếc di động của bạn phải không nào?).Và biết đâu đó,
  10 người mà bạn giới thiệu họ cũng muốn có tiền để nạp thẻ di động như bạn,
  họ cũng giới thiệu mỗi người 10 người bạn nữa,
  như vậy bạn đã có mức 2 của bạn
  và thu nhập của bạn bây giờ đã là 1 triệu đồng/tháng
  (cũng là một khoảng tiền kha khá góp vào sổ tiết kiệm của bạn phải không nào?).
  Và con đường làm giàu của bạn bắt đầu từ đây, bạn xây dựng được Mức 3
  của mình và các mức sau đó.
  Đến lúc đó, thu nhập của bạn tăng lên thật khủng khiếp 9 triệu,
  90 triệu và 900 triệu đồng/tháng (có lẽ bạn sẽ không tin vào điều này phải không nào?).
  Bạn cho rằng không thể kiếm tiền dễ dàng như vậy được.
  Chúng tôi cũng hoàn toàn đồng ý với bạn điều này.
  Bạn xây dựng đến Mức 2 (khoảng 100 người) là khá dễ dàng nhưng
  để có được mạng lưới rộng lớn trên 1000 người
  là điều không hề dễ dàng tí nào, mặc dù nó rất đơn giản.
  Việc này đòi hỏi sự kiên trì ở chính bạn,
  bạn càng kiên trì theo đuổi mục tiêu bao nhiêu thì thành quả
  bạn đạt được càng lớn lao bấy nhiêu.
  Có lẽ bạn đã nghe câu chuyện cổ của Trung Quốc “Ngu Công dời núi”,
  chỉ có một mình mà
  Ngu Công đã có thể dời cả một ngọn núi cao lớn kia để mở đường
  cho dân làng đi lại
  (trước đó cả làng không ai tin Ngu Công có thể làm được, nhưng
  Ngu Công đã biến điều không thể thành có thể bằng chính sự kiên trì của mình).
  Còn bạn, công việc của bạn cũng đơn giản và dễ dàng hơn Ngu Công rất nhiều
  (bạn chỉ việc truy cập trang web satavina.com xem quảng cáo và giới thiệu bạn bè,
  giúp đỡ bạn bè của bạn giới thiệu cho những người bạn của họ).
  Bạn có tin mình sẽ làm được điều này không?
  Câu trả lời nằm ở chính bạn, còn chúng tôi chỉ có thể giúp bạn công cụ
  để thực hiện. Đến đây các bạn có thể đăng kí được rồi.
  Click để vào trang web !.
  Và đăng ký bình thường nhé,bởi vì tiếng việt mà !

 166. cảm ơn anh về những bài viết, nó rất tuyệt. hi vọng em sẽ làm được nhiều điều. chúc anh luôn vui.

 167. [MEDIA]
  Có nhiều cách kiếm tiền! mình chỉ cho các bạn 1 cách nè. —– Original
  Bạn có muốn có một số tiền để tiêu vặt không? Nếu có thì vận may của bạn đến rồi đó, kiếm tiền qua mạng Internet, bạn chỉ cần ngồi trên mạng và giới thiệu các trang web của nước ngoài là bạn đã có một số tiền rồi đó, bạn nên nhớ là mình đã kiếm được gần 500 đô la (tương đương 7,5 triêu đồng), và Greenhorse đã gửi số tiền đó cho mình tới nhà qua đường Bưu điện đảm bảo, nếu bạn cũng muốn như vậy thì hãy làm theo hướng dẫn:
  *Bước 1: hãy vào địa chỉ sau:
  BANNER AD #1: Green Horse – Join the Hottest New PAY to Surf Program!
  hoac:
  BANNER AD #2: Green Horse – Join the Hottest New PAY to Surf Program!
  *Buớc 2
  – Email address : địa chỉ mail của bạn.
  – First name / last name : họ và tên.
  – Birthday: tháng/ngày/năm sinh
  – Gender (giới tính) : chọn “male” nếu bạn là nam, chọn “female” nếu bạn là nữ.
  – Own Credit Card : chọn No (dù có hay không)
  – Country : Vietnam
  – TERMS OF SERVICE : chọn YES.
  Sau khi điền đầy đủ thông tin, hãy click chuột vào mục “Go To STEP 2”
  * Buớc 3
  – Password : mật khẩu (bạn tự chọn một mật khẩu cho mình rồi điền vào)
  – Confirm : đánh lại mật khẩu một lần nữa để xác nhận.
  – Time Zone : chọn (VST)
  – Phone Number: Số điện thoại của bạn (84/mã vùng/số điện thoại của bạn)
  – Spoken Language: Vietnamese
  – Secondary Language: Vietnamese
  – Street Address: địa chỉ nhà (chính xác, không dấu)
  – Street Address_2: địa chỉ nhà thứ 2 (nếu có)
  – City/Region: Ho Chi Minh
  – State/Province: Ho chi Minh
  – Zip/Postal Code : 84
  – Occupation : Other
  – Income : chọn less than $24,999
  – Parental Consent : click chuột vào ô trống để đánh dấu.
  Sau khi hoàn thành, hãy click chuột vào “GO TO FINAL STEP”
  * Luu ý: Nếu hệ thống đòi hỏi Question Password (mật khẩu hỏi) và Answer Password (mật khẩu trả lời) thì bạn hãy tự chọn cho mình và đánh vào. Lưu ý là mật khẩu hỏi và mật khẩu trả lời không được giống nhau.
  * Buớc 3:
  Click vào “Activate Accoun”
  Click vào dòng màu dỏ (dowload………)
  * Xong rồi đó! Bây giờ bạn đã có một tài khoản trong Green House rồi.
  Bây giời bạn chỉ việc ra sức giới thiệu với nhiều nguời đăng ký (giống như tôi đã giới thiệu cho bạn ) khi có được 90$ thì GreenHorse sẽ gửi (qua địa chỉ nhà) cho bạn 1 cái creditcard (thẻ tín dụng) và bạn có thể dùng card này dể mua sắm.
  * Cách giới thiệu:
  Khi thực hiện dang ký xong bạn sẽ nhận được một mail từ GreenHorse, báo cho bạn biết link của bN 41;n. Bạn hãy copy bài viết này của mình ra thành nhiều bản và đăng (miễn phí) trên những trang web như hanoimuathu.net, thuyhu.com, raovat.net.. để giới thiệu cho nhiều nguời (bằng account của bạn ). Bạn có thể giới thiệu ở ngoài cũng được, nói chung bằng mọi cách
  * Cách tính tiền:
  Bạn giới thiệu 10 nguời bạn sẽ được 10$. (10 dô la Mỹ)
  10 nguời này giới thiệu thêm 10 nguời nữa bạn sẽ được 100$
  và cứ tiếp tục như thế (bạn được ăn dây chuyền, càng gửi sớm thì số người được giới thiệu sẽ tăng theo hệ số nhân )
  Bạn có thN 75; đăng nhập vào Green Horse theo đúng địa chỉ : Greenhorse.com – horse training Resources and Information.This website is for sale! để kiểm tra tài khoản.
  Với một chút quyết tâm và may mắn bạn sẽ có một khoảng tiền khổng lồ mỗi tháng!!!
  Chúc bạn may mắn!
  Hãy vào địa chỉ liên kết này và thực hiện ngay nhé!!!
  BANNER AD #1
  Chúc các bạn đăng ký thành công và kiếm được nhiều tiền!Yên tâm đi, mình đã thử và đảm bảo ko có trò lừa gạt nào cả
  Ở ko chat chit làm gì cho mệt xác , làm theo tôi đi ,ko có hại gì cả mà còn có tiền xài nữa ( chỉ tốn mấy ngàn tiền lên mạng thôi ) . Chúc bạn thành công

  Green Horse – Join the Hottest New PAY to Surf Program!

 168. Không biết trang tiếng việt này của mình co thể kiếm tiền không nhỉ. anh em mách cho một số cách nhanh nhất nhé. cảm ơn phamen

 169. Hi, Thanks đúng là có nhiều cách thức MMo cho web, Blog. Ngày trước em cũng đã thử đủ cách, cuối cùng dừng chân ở trạm Affiliate

 170. Đây là trang kiếm tiền tại vệt nam đầu tiên ! Để sử dụng trang này tốt bạn nên cài ” Google Chrome” . Để cài ” Google Chrome” Ban vào trang google.com.vn để download về nhé !

  Sau khoảng thời gian chạy thử nghiệm,vào ngày 15/4/2011 satavina sẽ chính thức đi vào hoạt động. Công ty Satavina sẽ trả tiền xem quảng cáo cho khách hàng thông qua hình thức tính điểm cho mỗi thành viên vào xem quảng cáo. Tính bình quân, số điểm bạn có thể kiếm được như sau:

  – Xem quảng cáo video: 10 điểm/giây.
  – Đọc tin quảng cáo: 10 điểm/giây.
  Trong 1 ngày bạn dành 5 phút xem quảng cáo, bạn có thể kiếm được: 10x60x5= 3000 điểm, như vậy bạn sẽ kiếm được 300đồng (công ty tính 10điểm=1đồng). Không chỉ vậy, công ty còn tính điểm cho bạn khi bạn giới thiệu những người khác xem quảng cáo cùng với mình:

  – Bạn giới thiệu 10 người bạn xem quảng cáo (gọi là Mức 1 của bạn), 10 người này cũng dành 5 phút xem quảng cáo mỗi ngày, công ty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người

  – Cũng tương tự như vậy 10 Mức 1 của bạn giới thiệu mỗi người 10 người thì bạn có 100 người (gọi là mức 2 của bạn), công ty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người.ngày.
  – Tương tự như vậy, công ty chi trả đến Mức 5 của bạn theo sơ đồ sau :
  – Nếu bạn xây dựng đến Mức 1, bạn được 3.000đồng/ngày
  → 90.000 đồng/tháng.
  – Nếu bạn xây dựng đến Mức 2, bạn được 30.000đồng/ngày
  → 900.000 đồng/tháng.
  – Nếu bạn xây dựng đến Mức 3, bạn được 300.000đồng/ngày
  → 9.000.000 đồng/tháng.
  – Nếu bạn xây dựng đến Mức 4, bạn được 3.000.000đồng/ngày
  → 90.000.000 đồng/tháng.
  – Nếu bạn xây dựng đến Mức 5, bạn được 30.000.000đồng/ngày
  → 900.000.000 đồng/tháng.
  Nếu bạn chỉ giới thiệu 10 người bạn cùng xem quảng cáo với mình thì mỗi tháng bạn cũng có được gần 100.000 đồng (đủ để nạp tiền cho chiếc di động của bạn phải không nào?).Và biết đâu đó, 10 người mà bạn giới thiệu họ cũng muốn có tiền để nạp thẻ di động như bạn, họ cũng giới thiệu mỗi người 10 người bạn nữa, như vậy bạn đã có mức 2 của bạn và thu nhập của bạn bây giờ đã là 1 triệu đồng/tháng (cũng là một khoảng tiền kha khá góp vào sổ tiết kiệm của bạn phải không nào?)

  * Có 3 hình thưc để SATAVINA thanh toán số tiền mà bạn kiếm được cho bạn:
  – Nạp tiền cho điện thoại di động của bạn,chỉ cần có 50k la bạn có thể thanh toán bằng hình thức này.
  – Thanh toán qua tài khoản ngân hàng,cái này thì phải trên 300k. Satavina sẽ làm thẻ thành viên miễn phí cho bạn,bạn vào trang chủ để xem thông tin chi tiết về cái này. Nó như thẻ ATM vậy , rút tiền được ở các máy ATM của viettinbank và một số ngân hàng liên kết khác.
  ¬ – Sử dụng các dịch vụ cuả satavina

  Hướng dẫn đăng ký thành viên SATAVINA

  Bạn hãy Lick vào link này đăng ký nha ( Chân thành cám ơn)

  http://satavina.com/[email protected]&hrID=34344

  Dòng số 1: địa chỉ email Người Giới Thiệu Là : Bạn để nguyên

  Dòng số 2: nhập mã số Người Giới Thiệu : Bạn để nguyên

  Satavina yêu cầu bạn phải có email và mã số người giới thiệu ! Mong các bạn ủng hộ mình để mình sớm có thời gian kiểm chứng tình trạng của công ty này ! Xin cảm ơn !

  Bạn có thể hỏi người đã giới thiệu bạn trang web để biết 2 thông tin cần khai báo trong phần “Thông Tin Người Giới Thiệu”.

  Dòng số 3: nhập địa chỉ email của bạn dùng để đăng nhập vào trang web.
  Dòng số 4: nhập lại thông tin đã khai báo ở dòng số 3.

  Dòng số 5: nhập mật khẩu của bạn dùng để đăng nhập vào trang web.
  Dòng số 6: nhập lại thông tin đã khai báo ở dòng số 5.

  Dòng số 7: nhập số CMND của bạn. Bạn cần nhập đúng số CMND để Satavina đối chiếu để thanh toán tiền, nếu nhập sai hoặc khai báo không thành thật chúng tôi sẽ không chuyển tiền cho bạn qua tài khoản. Trong trường hợp bạn chưa đủ tuổi để cấp CMND, Satavina sẽ bảo lưu số tiền đó cho đến khi bạn đủ tuổi và có quyền rút số tiền đã tích lũy được.

  Dòng số 8,9 và 10: khai báo thông tin cá nhân của bạn theo giấy CMND hoặc giấy khai sinh. Bạn phải khai báo chính xác để Satavina đối chiếu kiểm tra khi chuyển tiền để tránh tình trạng thất thoát tiền. Satavina cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của bạn. Lưu ý : các bạn nên viết họ và tên của mình có dấu và chữ cái đầu tiên nên viết hoa

  Dòng số 11: chọn tên tỉnh/thành phố bạn đang ở/tạm trú hiện tại. Bạn nên khai báo chính xác để các công ty gửi phiếu khảo sát và trả tiền cho bạn thực hiện. Nếu khai báo sai thông tin, công ty sẽ kiểm tra và không trả tiền cho bạn khi thực hiện phiếu khảo sát.

  Dòng số 12: nhập số điện thoại thường trực của bạn. Vì công ty sẽ nạp tiền cho số điện thoại của bạn đã khai báo ở dòng này. Nếu nhập sai số điện thoại, Satavina không chịu trách nhiệm thất thoát tài sản khi nạp tiền cho điện thoại cho bạn.

  Dòng số 13: nhập địa chỉ yahoo messenger của bạn (nickname của bạn ở yahoo). Bạn cần khai báo dòng này để kịp thời cập nhật những thông tin nhanh nhất từ Satavina về các chương trình khuyến mãi, đấu giá, rút thăm trúng thưởng, thanh toán tiền hàng tháng. Việc khai báo này nhằm đảm bảo quyền lợi cho bạn, để tránh tình trạng Satavina gửi email thông báo cho bạn bị chặn bởi chương trình chặn thư rác.

  Dòng số 14: nhập mã số xác nhận ở ô bên cạnh vào.
  Sau đó, bạn đánh dấu vào ô bên dưới trước dòng chữ “Tôi đã đọc……” rồi click vào chữ “ĐĂNG KÝ” ở cuối dòng. Như vậy, bạn đã hoàn thành việc khai báo thông tin đăng ký thành viên.

  Tiếp theo, bạn kiểm tra email đã khai báo. Bạn vào hộp thư của Satavina gửi và click vào dòng chữ “kích hoạt tài khoản”. Như vậy, bạn đã trở thành thành viên chính thức của Satavina.

  Sau khi kích hoạt tài khoản, bạn vào mục “ĐĂNG NHẬP” ở góc trên bên phải trang web (gần mục ĐĂNG KÝ). Bạn nhập email và mật khẩu của mình đã khai báo ở dòng số 3 và 5 để đăng nhập vào trang web.

  Sau khi đăng nhập vào trang web, bạn vào mục “Tài khoản của bạn” rồi vào mục “Thông tin tài khoản”, bạn sẽ thấy mã số thành viên của mình. Như vậy, bạn có thể dùng email và mã số thành viên của mình để giới thiệu cho bạn bè cùng tham gia kiếm tiền và học tập những kiến thức bổ ích từ trang web.
  Khi Đăng Nhập Để Bắt đầu kiếm tiền Bạn chọn mục : Cơ Hội Kiếm Tiền . Trong mục nay có 4 mục để kiếm tiền đó là : Xem video quảng cáo , đọc quảng cáo , khảo sát và viết bài! Để xem được viideo quảng cáo ban nên cài google chrome Như mình hướng dẫn trên
  Đây là trang tại việt nam nè ! có giấy phép kinh doanh đàng hoàng đó
  BẠN HÃY GIỚI THIỆU THẬT NHIỀU BẠN BÈ, KIẾM THẬT NHIỀU TIỀN CÙNG SATAVINA

 171. Anh phamen anh vui lòng cho hoi khi đăng ký trên Google AdSense ngay phần đầu tiên nó kêu mình liệt kê ULR chính. Vậy nó yêu cầu mình nhập gì vậy anh,và dòng thứ 2 mình nên chọn ngôn ngữ nào,nhờ anh chỉ cụ thể.Và anh vui lòng chỉ rỏ giùm em mình làm như thế nào để kiếm được tiền.với lại em o có một tài khoảng cá nhân nào hết em có tham gia được o vậy.Chân thành cám ơn

 172. phamen oi cho minh link dang ky agloco di , minh dang ky sao k duoc vay ?
  thanks

 173. Anh Phamen cho em hỏi về cách đăng ký nhận tiền của Amazon.
  Diposite và Check, ở VN có dùng được không?
  Em chưa rõ cái này, mong anh chỉ giáo.

 174. Bài viết hay quá xá à.

  Mà anh Phamen ơi , website của em http://www.tailieuonline.tk đăng kí cho thằng ArBrite đặt quảng cáo nhưng lấy code rồi mà chẳng thấy quảng cáo nào hít. Anh có thể cho em lời khuyên không a

 175. Bài viết hay quá xá à.

  Mà anh Phamen ơi , website của em http://www.tailieuonline.tk đăng kí cho thằng AdBrite đặt quảng cáo nhưng lấy code rồi mà chẳng thấy quảng cáo nào hít. Anh có thể cho em lời khuyên không a

 176. Em muốn viết 1 blog giống phamen thì dùng mã nguồn gì là hợp lý nhất? Phamen hướng dẫn tôi được không?

 177. Lots of thanks for posting this, I’ve been looking into this on google. I’ve been lookig at opinions from many persons, rather than an organization web page, that’s why I like blogs so much. Many thanks!

 178. Hà Mạnh Đức

  Chào anh. Đây là lần đầu em ghé thăm trang web của anh, quả đúng là cũng rất chuyên nghiệp đấy :). Hiện em cũng đang rất muốn kiếm tiền qua mạng mà vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu, anh có thể tư vấn cà chỉ cho em một vài trang nào kiếm tiền qua mang bằng TV không ạ, hoặc trang nào tiến anh nhưng đơn giản một chút(vì trình độ Ta của em chưa được tốt lắm). Rất mong anh liên lạc cho em qua địa chỉ email của em a. Cảm ơn a trước.

 179. Anh phamen oi. Anh nghi sao ve hinh thuc kiem tien bang ziddu.

 180. Kiếm tiền
  Sau đây là danh sách tất cả các mạng lưới quảng cáo và các chương trình affiliate mà tôi sử dụng để kiếm tiền trên mạng. Tôi đã sử dụng đồng thời tất cả các hệ thống dưới đây hoặc là một vài hệ thống khác và rất khuyến khích các bạn sử dụng chúng. Chúng đã chứng minh là đã cung cấp dịch vụ/hộ trợ rất tốt và điều quan trọng nhất là thanh toán rất đúng hạn.

  Text Link Ads
  Text Link Ads là một trong những hệ thống quảng cáo yêu thích của tôi. Họ giúp tôi kiếm tiền trên mạng bằng việc bán các text links (các liên kết bằng text đến các site khác). Các đường link này giúp tăng traffic cho các nhà quảng cáo cũng như giúp ích cho các bộ máy tìm kiếm (Search Engine) và có vẻ như người đọc không bị làm phiền vì chúng rất gọn gàng. Giá mỗi đường link của bạn sẽ được Text Link Ads quyết định và dựa vào Alexa, Google PageRank, số lượng người đọc RSS và các yếu tố khác.

  Tìm hiều thêm về Text Link Ads

  Google AdSense
  Nếu như bạn không biết Google AdSense là gì thì chắc hẳn là bạn đang sống trong rừng. Đây là điều bắt buộc bạn phải biết nếu bạn muốn kiếm tiền từ blog. Google hiện thị quảng cáo bằng hình ảnh và một đoạn văn bản đơn giản trên blog của bạn và chúng được hướng đến nội dung mà bạn viết. Google là một hệ thống kiếm tiền chắc chắn nhất cho blog của tôi.

  Tìm hiều thêm về AdSense

  Bidvertiser
  Bidvertiser là một hệ thống quảng cáo CPC (Cost Per Click – trả tiền theo mỗi click) đang cạnh tranh với Google Adsense. Lợi thế cơ bản của nó so với AdSense là nó có mức trả tiền thối thiểu rất thấp, chỉ $10. Bạn chỉ cần kiếm được $10 là đã có thể được thanh toán. Bạn có thể lựa chọn thanh toán qua Séc (check, cheque), hoặc là qua PayPal. Thanh qoán qua PayPal rất nhanh mà không mất bất cứ đồng phí nào. Những website hay blog lớn thường sẽ không quan tâm đến điều này, nhưng với rất nhiều các blog nhỏ thì việc chờ để đạt đến mức $100 mà Google đặt ra là quá lâu, do vậy lựa chọn việc được thanh toán ở mức thấp hơn là một điều khá hấp dẫn.

  Tìm hiều thêm về Bidvertiser

  AdBrite
  AdBrite cũng tương tự như Bidvertiser, là một hệ thống quảng cáo CPC. Ưu điểm của AdBrite là chấp nhận hầu như tất cả các site hay blog đăng ký tham gia không kể ngôn ngữ (trừ các site hay blog mang nội dung sexy, phản động). Mức trả tiền tối thiểu (minimum payout) của Adbrite cũng rất thấp, chỉ cần kiếm đủ $20 là bạn đã được AdBrite gửi séc đến tận nhà. Đây cũng là một lựa chọn tốt cho các site hay các blog bằng tiếng Việt.

  Tìm hiều thêm về AdBrite

  Oxado
  Cũng là một chương trình quảng cáo CPC. Đây cũng là một lựa chọn tốt cho các site hay các blog. Sau khi đăng ký thì bạn phải chờ để Oxado kiểm duyệt nội dung của site trước khi họ chấp thuận. Mức tối thiểu để bạn có thể nhận thanh toán là 100 Euro. Tuy vậy, Oxado có một lợi thế rất lớn cho người Việt Nam đó là nó trả tiền qua Moneybookers, một phương thức nhận tiền rất nhanh chóng và rẻ cho người Việt Nam hiện nay.

  Tìm hiều thêm về Oxado

  Widgetbucks
  Widgetbucks là chương trình quảng cáo CPC và đồng thời họ cũng trả cả tiền cho bạn khi có ai đó click vào quảng cáo và mua các sản phẩm mà họ chào bán. Mức tối thiểu để bạn được nhận tiền là $50. Đây là một chương trình mới đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các webmaster và các blogger.

  Tìm hiều thêm về Widgetbucks

  AuctionAds
  AuctionAds là một Affiliate lớn của eBay. Những gì mà AuctionAds làm là tập hợp các publisher (các nhà xuất bản website, chủ các website, các blog, các forum, v.v.) lại thành một “tập thể” lớn để tìm kiếm khoản chia sẻ doanh thu lớn hơn. Các publisher có thể là đòn bẩy để các sản phẩn đấu giá trên eBay được phân phối qua AuctionAds và AuctionAds có thể thu được kết quả cao hơn nhờ vào việc khuyến khích các publisher tham gia vào bán hàng cấp dưới của mình. Ngay từ bây giờ, các Affiliate sẽ nhận được 100% số tiền mà họ kiếm được từ hệ thống này. Bạn có thể kiếm tiền từ AuctionAds nhiều hơn là việc tham gia trực tiếp vào chương trình affiliate của eBay, chính vì thế hệ thống này đang gia tăng số lượng của mình.

  Tìm hiều thêm về AuctionAds

 181. Xin chào mọi người. Hiện công ty mình (đào tạo bằng lái xe B2 3 tháng) đang muốn liên kết với các bạn nào có website riêng hoặc blog (hoặc có hiểu biết về Marketing online) mà có nhiều người truy cập và đang có nhu cầu kiếm tiền thêm, Đơn giản là các bạn sẽ đăng quảng cáo cho bên mình dưới hình thức banner, bài viết v.v… và bên mình sẽ trả tiền cho các bạn cố định theo tháng, theo doanh số hoặc số lượng click… cái này sẽ trao đổi cụ thể thêm. Ai có nhu cầu gửi thông tin, tên trang web hoặc blog, số điện thoại vào địa chỉ: [email protected] nhé, Mình sẽ trực tiếp liên lạc với các bạn. XIn cám ơn

 182. Vinaresearch – site khảo sát của Việt Nam
  vinaresearch là sự hợp tác bởi công ty Runsystem Corporation (Việt Nam) và công ty World Wide System (Nhật Bản) với mục đích là cầu nối giúp doanh nghiệp tiến hành nghiên cứu thị trường dễ dàng hơn thông qua các bản điều tra thị trường online được thực hiện tại website.
  vinaresearch sẽ hướng dẫn các thành viên trả lời các khảo sát theo yêu cầu của các doanh nghiệp và đoàn thể.Các thành viên sau khi tham gia khảo sát sẽ được nhận thêm những điểm thưởng tương ứng. Kết quả khảo sát sau khi xử lý sẽ được sử dụng cho việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ. Điều đó có nghĩa là,bạn không chỉ nhận được điểm thưởng, mà ý kiến của bạn còn giúp ích rất nhiều trong việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ.

  Nhân dịp ra mắt website, sau khi đăng ký thành công, ngoài việc mỗi thành viên đăng ký được tặng 40 điểm từ chương trình mà 2000 người đăng ký đầu tiên sẽ nhận được phần quà là thẻ điện thoại trả trước trị giá 20k VND.

  Mã số thẻ nạp sẽ được gửi đến số điện thoại hoặc email đăng ký của bạn từ sau 3 – 7 ngày đăng ký.
  Điều kiện đăng ký và nhận quà tặng:
  – Dành cho những công dân Việt Nam từ 16 tuổi trở lên
  – Hoàn thành thông tin đăng ký một cách hợp lý và chính xác
  Mình đã nhận được thẻ điện thoại từ vinaresearch gửi vào số điện thoại đã đăng ký nhưng chương trình này chưa thực sự có khảo sát hay quảng cáo mình đang test và cần thời gian để kiểm tra thêm nhiều, hiện tại đang miễn phí thẻ điện thoại 20k cho 2000 member đăng kí đầu tiên.
  Vào đây để đăng ký nhé: https://www.vinaresearch.net/public/register/register/refUserName/moondaklak

 183. Bác phamen cho e hỏi chút, ngoài google adsense ra thì có site nào có hiển thị quảng cáo tiếng Việt ko ạ, vì đặt quảng cáo bằng tiếng Anh lên thì người việt rất ít click, e thử của .entireweb.com 1 thời gian dài rồi mà ko được 1 click nào cả.

 184. thật là khó khăn khi tạo tk adsense của google. mình ko thể tạo được.
  bài viết cũng hay nhưng ko đi sâu trọng tâm. chỉ mới gọi là giới thiệu

 185. Mình xin chào phamen. Cho mình hỏi trang payingptr.com 


đọc quảng cáo . Xin cho mình hỏi nó có scam không, mình thấy nó trả tiền rất cao

 186. Trang đăng ký của AdBrite để tạo tài khoản có mục “Make Checks Payable To”. nó có nghĩa là sao hả anh Phamen!?

 187. Anh cho em hỏi là anh làm trang này mỗi tháng kiếm được thêm bao nhiêu tiền uống càphe? em cũng định làm 1 trang giống anh để kiếm tiền uống caphe chơi, hehe!!!

 188. Đọc bài viêt này cách đây 5 năm khi mình mới tập tành. giờ đã đủ lông đủ cánh về món này. thanks

 189. add yahoo bibi_ko0l e có điểu mún hỏi a 1 chút

 190. thanks u, tuy nhiên không rõ link từ web sex đến trang có đặt adsen có được ko nhỉ

 191. Hey not to set off topic but can anyone give me overview of. New York Car Insurance Reform 295 Greenwich St, New York, NY 10007 (646) 351-0824 They can be down the block from me. I was wondering once they were a good insurance agency. I need to get coverage, it is the law you know, but I need to have a good price price plus I want friendly service.

 192. có bác nào biết cách hủy tai khoản satavina không vì tui lỡ viết sai một số chỗ. bác nào biết pm dum với nhẽ. cảm ơn

 193. Vừa bị lock acc CJ hôm qua , hichic , chán aff lắm rồi . Có gì mới ko mọi người !

 194. Hix mãi đến giờ này mình mới biết được những cách kiếm tiền kiểu này. Chắc bây giờ mới bắt đầu học sẽ phải mất thời gian rất lâu để kiếm được tiền.

 195. דירות למכירה בפתח תקווה

  צהרים טובים לכולם ראשית כל אני וחברים שלי אני מעוניין להגיד שהבאית מאמר מרשים . ברצוני לשתף אותכם , אתמול הייתי בחברת תיווך טובה ביותר , אילואם הינכם מחפשים דירה בכפר סבא בארץ ישראל תבואו לחברת תיווך בכפר סבא , הם יבואו עבורכם את הדירה הטוב הכי-הרבה , מפני ש יש להם מקצוענות נרחב ומאגר דירות גדול .בקיצור מוטב יותר-מכל .

 196. kiếm tiền thì có nhiều cách nhưng quan trọng là phải có lượng visits lớn thì mới có xiền mà sống dược

  chứ cày cả tháng, kiếm được mấy trăm ngàn thì thôi khỏi cho lanh !

 197. Thật thú vị. Giá mà được anh hướng dẫn dùm thì hay biết mấy!

 198. Bùi Công Thành

  Chào anh,

  Em mới tập tình bước vào con đường này nên còn nhiều web của a thật có ích đối với em!
  Cho em hỏi là em có đăng ký và sử dụng bidvertise, đếm được số lượng click vào quảng cáo là khoảng vài chục nhưng số tiền hiển thị vẫn là 0$. Do số tiền quá ít hay bidvertise chưa thanh toán ạ? (Em dùng được 3 ngày)
  Em cảm ơn anh!
  Chúc blog của anh ngày càng phát triển!

 199. Mình tham gia cpa network kiếm cũng được.

  Mình trên trang này advertgoal.com

 200. Cám ơn bạn bài viết chia sẻ rất hay, mình sẽ cố gắng học hỏi, công ty mình cũng đang cần tuyển lái xe, bạn nào muốn biết thêm chi tiết thì tham khảo tại http://taxigrouphanoi.wevina.vn
  Rất mong sự góp ý và tư vấn của tất cả mọi người

 201. KIẾM TIỀN VỚI YOUTUBE.
  Bạn nào muốn học kiếm tiền với Youtube liên hệ mình nhé. Đảm bảo sau 3 buổi học có thể làm được luôn. Mỗi buổi học mình chỉ lấy 200k. Cam kết hỗ trợ hết mình ! Các bạn inbox trực tiếp vào face cá nhân của mình nhé https://www.facebook.com/NguyenCuong279

 202. Bạn đã hoạt động được mấy năm trong nghề này, Bạn đã kiếm bao nhiêu tiền từ nghề này!

 203. BÀi viết khá hữu ích,em cũng mới bước chân vào thế giới blog,cảm ơn anh vì bài viết

 204. Créer un Site Gratuit – En ligne

  Outil en ligne pour CRÉER un site Internet gratuitement en quelques minutes. Sans pub.
  Facile : notre tout nouvel outil de création de site
  utilise la technologie Drag and Drop (glisser/déposer) Pour ajouter du contenu, déplacez-le simplement à l’aide de la souris ! http://www.creationfacile.com

 205. After Google update so many problem have shown during the process of online earning. Now a days content marketing is a main topic for internet user without original content you can’t share and get less benefits from here.

 206. Nice article, very well written and very well thought out. Always refreshing with new writing.
  pm to btc

 207. You are great, Nice work keep it up 😉 this is very helpful for us and i hope we will get advantage from this. i will visit your website again Because this is very helpful website. 😉

 208. pero creo que con el tiempo que ha pasado, tal vez el autor, por las causas que sean, decidió poner nuevamente el Blog como “NOFOLLOW”. De hecho, si lo comprobáis

 209. I am using only Google Adsense but you have shared a lots of plat-foam that give you option for earn online. I don’t what process i need to do that for getting ads for my website and earn money online.

 210. It’s really a nice and helpful piece of info. I’m happy that
  you just shared this useful information with us. Please stay us informed
  like this. Thank you for sharing.

 211. If you like my take on “I See Fire”, please like the video, and subscribe to my channel. I’m going to be adding new, high-quality music videos every

 212. Bài viết hay và hữu ích về các cách kiếm tiền trên mạng. Hy vọng mình cũng sẽ sớm có thể kiếm được chút gì đó.!

 213. Thông tin bổ ích,Trc kia mình có chơi Bidvertiser,đặt code lên site http://www.sieu8.com – Kênh tin tức cập nhật hàng ngày. Bị google báo mã độc nên gỡ code ra ko chơi nữa. ko biết ACE nào còn chơi thằng này và có bị giống mình ko cho biết với.

 214. Trước mình có một site với lượng visit khủng chủ yếu phục vụ Cộng đồng kế toán http://htkk.com.vn. Tuy nhiên, sau 6 tháng hoạt động site này đã alexa tăng lên chóng mặt xấp xỉ 800k mà mình không hề có làm gì thủ thuật, đều là visit tự nhiên.
  Bạn có thể cho mình hỏi, 1 website hoặc 1 blog nào đó đến khi nào thì có thể kiếm được tiền từ các phương pháp kể trên.

  Xin cảm on bạn…

 215. Mình là newbie, không có blog, chỉ có facebook và một số trang xã hội khác thì có kiếm tiền từ hình thức này được không vậy ?

 216. Skyline is Premium Etisalat Channel Partner in UAE. Skylines is being led by two Call Center Professionals with combined experience of over 17 years, and working with some of the world’s leading Call Center organizations.

 217. phần mềm có nhưng thông tin rất hữu ích..thank phần mềm nhé..chúc site hoạt động tốt và đông mem

 218. Hợp tác kiếm tiền cùng Nhôm Kính Sài Gòn – Diễn đàn kinh tế Việt Nam uy tín

  Giới thiệu
  Như các bạn đã biết adsense là nhà mạng cung cấp quảng cáo hàng đến những đến những trang web chất lượng.

  Tỉ lệ các quảng cáo và thống kê rất chi tiết, chính xác thế nhưng Minpay của nó khá cao 100$ và đăng kí rất khó khăn do đó mình muốn hợp tác cùng các bạn đặt quảng cáo và Minpay giảm đi nhiều lần tức khi các bạn đạt tới 5$ mình sẽ thanh toán cho các bạn.

  Tỉ lệ ăn chia quảng cáo là 80-20 bạn sẽ 80% chúng tôi sẽ nhận 20%. Ngoài ra nếu bạn có đóng góp tốt cho diễn đàn Nhôm Kính Sài Gòn thì sẽ nhận thêm 10%.
  Đặc Biệt: Tỉ lệ đăng ký thành công là 100% – Do bên mình đã có tài khoản Google Adsense Content

  Yêu cầu
  Website lập ít nhất 1 tháng ( Nhằm tránh các website chết trong vài ngày 😀 )
  Không liên quan đến văn hóa phẩm đồi trụy
  Không liên quan đến chính trị tôn giáo
  Không đăng, bày bán những nội dung lừa đảo
  TUYỆT ĐỐI KHÔNG TỰ CLICK HAY CÓ LƯỢNG VIEW ẢO
  Nếu phát hiện gian lận tôi sẽ liên hệ để xác minh và nếu đúng tôi sẽ chấm dứt hợp tác với bạn.

  Số tiền các bạn kiếm được sẽ được cập nhật, và thanh toán sẽ được thức hiện vào ngày 20-30 hàng tháng khi bạn đạt tới ngưỡng thanh toán.

  Báo cáo thu nhập sẽ cập nhật hàng tuần.

  Hình thức thanh toán:

  · Thông qua ngân hàng

  · Chuyển khoản ngân hàng

  Nếu bạn muốn tham gia hãy vào đây http://www.diendan.nhomkinhsaigon.info liên hệ BQT để nghị gửi lại thông tin bên dưới theo mẫu:

  · Họ và tên :

  · SĐT:

  · Địa chỉ:

  · Hình thức thanh toán

  · Địa chỉ Website:
  Sau đó các bạn đợi mình reply đồng ý thì tiến hành đặt code Quảng cáo theo mẫu ( Vị trí nào tùy chọn, càng nhiều người xem càng nhiều $$$ )

  ******Code Quảng Cáo tự động thay đổi kích thước – Vị trí tùy chọn******
  Mã:

  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

  với 1 site quá uy tín như Google thì chắc chỉ sợ họ trả thừa ( nếu hên :v ) thôi chứ không sợ SCAM nhỉ? Còn nếu bạn nào sợ mình SCAM thì mời sang site nào bớt uy tín hơn mà visit nhé 🙂

 219. Mình thì chẳng hiểu biết chút gì về lập trình nhưng đọc Blog của phanmem cũng đủ hiểu Blog của bạn rất chân thành , nghiêm túc chia sẻ kinh nghiệm, thấy rất gần gũi, khiến cho người đọc muốn tương tác nhiều hơn đến Blog của bạn. Mình là 1 người chắc là chưa bao giờ để lại bình luận trên Blog nào, đây là lần đầu tiên. Mình hy vọng phần mềm có những bài viết hay như này dài dài, chúc bạn thành công hơn nữa.

 220. phần mềm có nhưng thông tin rất hữu ích..thank phần mềm nhé..chúc site hoạt động tốt và đông mem

 221. I always used to read paragraph in news papers but now as I am a user of net therefore from now I am using net for content, thanks to web. The Gaming Club bears a license from the management of Gibraltar, and claims to be one of a pick few casinos that have a license from the Gibraltar government. A supporter of the Interactive Gaming Council (IGC), The Gaming Club follows every the guidelines laid down by the organization, something that has once a long habit in it beast credited as a good place to gamble online.

  Everything very nearly The Gaming Club feels good; be it the promotions, the big number of games, the compound banking options on offer, the innovative security measures, or the fair and blamed gaming practices the casino adopts.

  The Gaming Club motors along on software developed by one of the giants of online gaming software increase Microgaming. The software it uses is futuristic and has a range of features designed to count up your online gambling experience and create you want to come support after every round of gambling you do here.

  Another hallmark of a fine casino is the setting of its customer support team, and The Gaming Club does not disappoint upon this front.

 222. Thanks a lot for sharing this with all of us you really understand what you are talking about!
  The account helped me a appropriate deal. I had been tiny bit acquainted of this your broadcast
  offered vibrant transparent concept You clearly know what youre talking about, why waste your intelligence on just posting videos to your site when you could be giving us something informative to read

VIẾT BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here