Kiếm traffic bằng cách dịch vụ cho đăng bài miễn phí

9
1000

Hầu hết các site MFA (Made for AdSense) sử dụng các bài viết trên các dịch vụ cho đăng bài miễn phí để lấp đầy nội dung cho site của họ. Tôi không bao giờ khuyên bạn nên dùng các bài viết miễn phí trên bất cứ dịch vụ nào để đưa lên blog của bạn bởi vì chỉ có các nội dung độc nhất mới mạng đến traffic cho bạn. Tuy vậy, có một việc bạn cũng cần xem xét là gửi vài bài viết lên các dịch vụ này để đưa traffic và các liên kết trở lại blog của bạn.

Khi viết một bài trên bất cứ một dịch vụ đăng bài nào thì bạn tức là bạn đã cho phép các webmaster khác đăng lại bài viết của bạn trên site của họ. Bạn cho phép việc này bởi vì ở cuối của bài viết, có một chỗ nhở dành cho bạn nói về mình, cộng thêm một liên kết trở lại blog của bạn. Nếu bài viết của bạn được nhiều site đăng lại thì traffic và liên kết ngược đến với blog của bạn sẽ rất đáng kể. Đây là một vài mẹo nhỏ để thu lợi tối đa từ các dịch vụ đăng bài miễn phí.

Đừng đăng các bài viết miễn phí trên site của bạn

Tôi khuyên các bạn dùng các bài mà bạn viết cho các dịch vụ thì chỉ để cho mọi người dùng. Hay nói cách khác, đừng đăng bài viết đó trên site của bạn. Lý do của việc này là để tránh bị phạt do trùng lặp nội dung. Google sẽ giảm sự tin tưởng đối với những site chẳng có gì cả ngoài các nội dung trùng lặp. Nếu bài viết của bạn gây được sự chú ý lớn và được nhiều site khác đăng lại, khi đó bạn sẽ không bị Google nhòm ngó tới vì bạn không đăng lại trên blog của mình bài viết mà hàng nghìn site khác đã đăng.

Viết một bài gồm 2 phần

Hầu hết các webmaster viết bài trên các dịch vụ đăng bài miễn phí để lấy liên kết ngược lại site của mình chứ không phải để lấy traffic. Chúng ta hãy đối mặt với điều này, hầu hết người sử dụng dịch vụ đăng các bài viết miễn phí không nhận được nhiều traffic. Tuy nhiên, rất có thể người đọc sẽ click vào liên kết trên bài viết đó và ghé thăm blog của bạn nếu bạn chia bài viết đó ra làm hai phần – phần thứ nhất viết trên dịch vụ miễn phí, phần thứ hai chỉ có trên blog của bạn.

Nếu người đọc thích những gì học được trên các site đã đăng lại bài viết của bạn, khi đó sẽ rất có thể họ sẽ click vào liên kết lên liên kết đến phần hai của bài viết và ghé thăm blog của bạn để đọc nốt phần còn lại.

Một số site cho bạn gửi bài viết của mình lên

Eznine Articles

Articles Base

Article Factory

Article City

Trên đây không phải là danh sách tất cả các dịch vụ đăng bài miễn phí, đó là những nơi bạn nên bắt đầu. Bạn có thể tìm thấy nhiều nơi hơn để đăng bài viết của mình bằng cách search trên Google từ khóa Free Articles.

Đây là phần 34 trong cuốn Ebook “Hướng dẫn kiếm tiền trên mạng” của John Chow.

Tất cả các phần: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35

9 BÌNH LUẬN

  1. Thú vị we’ . bạn bỏ công ra rất nhìu.
    Mình copy trang 1, còn các trang sau mình để nguyên html của tác giả nhe
    Thanks

  2. Thanks for the information…very helpful. I’m always trying to learn more about this so I’m always searching for useful info. thanks again!

VIẾT BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here