Lời kết cho năm 2007

9
686

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi, một năm nữa lại sắp qua và ta lại chuẩn bị đón một năm mới. Ngày tháng cứ vụt vụt trôi, tuổi đời cứ nối nhau kéo tới. Khi ngoảnh nhìn lại, ta tự hỏi mình đã làm được gì trong năm qua?

Ta đã học hỏi, ta đã cố gắng, ta đã phấn đấu, ta đã cống hiến trong suốt năm qua. Giờ đây ta tự thưởng cho mình một chút thời gian yên tĩnh để hồi tưởng về những gì mà đã và chưa làm được.

Ta đã làm được những gì? Làm được ư, những gì ta làm được là quá ít hỏi nếu so sánh với những gì ta chưa làm được. Ta mơ ước rất nhiều, ta tham vọng rất lớn, nhưng ta mới chỉ đi được một bước trên con đường dài. Nghi đễn đây ta lại cảm thấy nóng ruột. Nhưng ta tự nhủ mình “phải bình tĩnh và kiên trì”.

Ta chưa làm được nhiều, nhưng ta thấy vui vui vì ta cũng làm được một chút. Ta có mơ ước, ta có đam mê, ta có thời gian và  ta có những bạn bè tốt luôn động viên và ủng hộ ta.

Nhưng ta biết rằng mình còn học hỏi và nỗ lực nhiều, nhiều lắm. Nhưng thôi, hãy tạm quên đi những đam mê, hãy gác bỏ lại những khát vọng. Chỉ còn vài giờ, vài giờ nữa của năm cũ thôi, hãy tận hưởng để biết mình đã từng trải qua một năm dài đầy vất vả.

Phamen xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn, những người luôn theo sát và ủng hộ Phamen! Xin chúc tất cả mọi người một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG!

 HAPPY NEW YEAR!

9 BÌNH LUẬN

 1. Bên này (Hàn Quốc) đã sang năm mới được vài phút, ở nhà còn 2 tiếng nữa.

  Chúc anh Phamen và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe và hạnh phúc.

  Chúc blog của anh phát triển và WP sẽ được nhiều người ở VN biết tới hơn (nhiều người dùng chung càng vui) 🙂 .

 2. Thanks phamen for what you help others.
  Thanks all of you for supporting “very young” Construction English!

  chúc mừng phamen với 2007 đầy thành công và chúc 2008 đầy hứa hẹn!

 3. Chúc anh Phamen một năm mới an khang, thịnh vượng, vui vẻ và hạnh phúc (tới Tết ta repeat một lần nữa :|), traffic tăng như điên và tiền vô nhiều nhiều. 😀

  HAPPY NEW YEAR!!!! BON ANNE!!!

 4. Chúc anh Phamen một năm mới vui vẻ. Cảm ơn anh rất nhiều về các bài viết hữu ích. Nhờ anh mà em mới biết và cài đặt đươc một blog cho riêng mình.
  HAPPY NEW YEAR!

 5. Cảm ơn Phamem đã ghé thăm trang của mình.

  haitvonline chúc Phamem và cộng đồng blog năm mới sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn nhé.

  Nếu được phamem cho haitvonline trao đổi link nhé. Nhân tiện Phamem cho mình hỏi muốn tạo 1 cái thanh nhỏ “click vào đây để download…” như của Phamem thì làm thế nào, chỉ giúp haitvonline với. Thanks

  http://www.kienthuctaichinh.com

VIẾT BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here