Những chương trình kiếm tiền nên tham gia

25
1642

Sau đây là danh sách tất cả các mạng lưới quảng cáo và các chương trình affiliate mà tôi sử dụng để kiếm tiền trên mạng. Những chương trình này được lựa chọn từ danh sách 130 mạng lưới quảng cáo. Tôi đã sử dụng đồng thời tất cả các hệ thống dưới đây hoặc là một vài hệ thống khác và rất khuyến khích các bạn sử dụng chúng. Chúng đã chứng minh là đã cung cấp dịch vụ/hộ trợ rất tốt và điều quan trọng nhất là thanh toán rất đúng hạn.

Kontera ContentLink

Kontera ContentLink cho phép bạn kiếm tiền từ các quảng cáo mà không phải sử dụng đến một khoảng không gian nào trên blog hay website của bạn. Công nghệ của họ đọc các bài viết của bạn và chuyển các từ khóa nào đó thành quảng cáo. Những từ được tô sáng bằng hai đường gạch chân và một quảng cáo dạng pops op hiện ra khi bạn di chuột qua từ đó. Thường thì Kontera yêu cầu một site phải có tối thiểu 500.000 page views (số trang được xem) một tháng thì mới được tham gia vào chương trình này. Nhưng tôi là một đối tác của Kontera, điều đó cho phép blog có số lượng page views nhỏ hơn có thể sử dụng được dịch vụ ContentLink của họ.

Hãy điền đầy đủ vào form xin tham gia và nhớ điền “John Chow Kontera partnership” vào ô Comment. Đơn xin tham gia này sẽ được gửi tới người đại diện cho tài khoản cá nhân của tôi. Ông ấy sẽ chấp nhận bạn dựa vào nội dung trên blog của bạn chứ không phải mức traffic của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để sự dụng một dịch vụ mà thông thường chỉ dành cho những site có traffic cao.

Đăng ký Kontera

Text Link Ads

Text Link Ads là một trong những hệ thống quảng cáo yêu thích của tôi. Họ giúp tôi kiếm tiền trên mạng bằng việc bán các text links (các liên kết bằng text đến các site khác). Các đường link này giúp tăng traffic cho các nhà quảng cáo cũng như giúp ích cho các bộ máy tìm kiếm (Search Engine) và có vẻ như người đọc không bị làm phiền vì chúng rất gọn gàng. Giá mỗi đường link của bạn sẽ được Text Link Ads quyết định và dựa vào Alexa, Google PageRank, số lượng người đọc RSS và các yếu tố khác.

Đăng ký Text Link Ads

Google AdSense

Nếu như bạn không biết Google AdSense là gì thì chắc hẳn là bạn đang sống trong rừng. Đây là điều bắt buộc bạn phải biết nếu bạn muốn kiếm tiền từ blog. Google hiện thị quảng cáo bằng hình ảnh và một đoạn văn bản đơn giản trên blog của bạn và chúng được hướng đến nội dung mà bạn viết. Google là một hệ thống kiếm tiền chắc chắn nhất cho blog của tôi.

Đăng ký AdSense

Bidvertiser

Bidvertiser là một hệ thống quảng cáo CPC (Cost Per Click – trả tiền theo mỗi click) đang cạnh tranh với Google Adsense. Lợi thế cơ bản của nó so với AdSense là nó có mức trả tiền thối thiểu rất thấp, chỉ $10. Bạn chỉ cần kiếm được $10 là đã có thể được thanh toán. Những website hay blog lớn thường sẽ không quan tâm đến điều này, nhưng với rất nhiều các blog nhỏ thì việc chờ để đạt đến mức $100 mà Google đặt ra là quá lâu, do vậy lựa chọn việc được thanh toán ở mức thấp hơn là một điều khá hấp dẫn.

Đăng ký Bidvertiser

AuctionAds

AuctionAds là một Affiliate lớn của eBay (Affiliate là chi nhánh hoặc đại lý giới thiệu hoặc bán lại các sản phẩm hay dịch vụ của một hãng nào đó để kiếm lời hoặc ăn hoa hồng). Những gì mà AuctionAds làm là tập hợp các publisher (các nhà xuất bản website, chủ các website, các blog, các forum, v.v.) lại thành một “tập thể” lớn để tìm kiếm khoản chia sẻ doanh thu lớn hơn. Các publisher có thể là đòn bẩy để các sản phẩn đấu giá trên eBay được phân phối qua AuctionAds và AuctionAds có thể thu được kết quả cao hơn nhờ vào việc khuyến khích các publisher tham gia vào bán hàng cấp dưới của mình. Tổng lượng traffic mà các publisher đen đến sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nhiều so với số tiền mà AuctionAds kiếm được chỉ từ mối quan hệ đại lý với eBay. Ngay từ bây giờ, các Affiliate sẽ nhận được 100% số tiền mà họ kiếm được từ hệ thống này. Khi tập hợp các publisher này chuyển sang làm các tầng chia sẻ doanh thu của eBay thì AuctionAds sẽ lấy đi một phần doanh thu. Bạn có thể kiếm tiền từ AuctionAds nhiều hơn là việc tham gia trực tiếp vào chương trình affiliate của eBay, chính vì thế hệ thống này đang gia tăng số lượng của mình.

Đăng ký AuctionAds

ReviewMe

ReviewMe là công cụ kiếm tiền nhiều nhất trên blog của tôi, nó chiếm đến $4500 trong $11726.66 thu nhập của tháng Tư. ReviewMe cho phép các nhà quảng cáo mua các “Sponsored reviews”- các đánh giá được tài trợ trên blog của bạn. Giá của Review dựa trên việc xếp hạng blog của bạn trên Alexa, Technorati and số ước lượng các RSS. Các publisher có thể định giá riêng của họ nếu họ không thích cái giá mà ReviewMe đặt. Các đánh giá có thể là đồng ý hoặc phản đối. Yêu cầu duy nhất là các bài viết phải có ít nhất 200 từ.

Đăng ký ReviewMe

FeedBurner Ad Network

FeedBurner cung cấp các quảng cáo CPM (Cost Per Million) cho cả site và RSS. Giá CPM có thể cao tới mức $10 và publisher nhận được 70% số tiền này. Nhưng dù sao thì mức giá cao kịch trần trên là rất ít. Nếu bạn đang tìm cách kiếm tiền từ RSS feed của bạn thì FeedBurner có thể là một lựa chọn tốt nhất của hệ thống quảng cáo RSS. Để tham gia vào hệ thống quảng cáo FeedBurrner thì trước tiên bạn phải để FeedBurner điều hướng RSS feed của bạn.

Mới đây, Google đã mua lại FeedBurner với giá 100 triệu USD. Bạn hãy chờ để thấy các quảng các Adsense sẽ sớm xuất hiện trong các FeedBurner feed.

Đăng ký FeedBurner

Agloco

Agloco cung cấp một thanh công cụ để hiển thị các quảng cáo. Nếu bạn chạy thanh công cụ này, họ sẽ chia sẻ số tiền thu được từ quảng cáo. Họ cũng trả cho bạn nếu bạn giới thiệu người khác sử dụng thanh công cụ này. Bạn càng giới thiệu được nhiều người thì khả năng bạn kiếm được nhiều tiền càng cao. Hiện tại thì mạng lưới của tôi đã có trên 16.000 người tham gia và cứ mỗi ngày thì con số đó lại tăng thêm hơn 100 người. Agloco là một hệ thống mới nổi và chưa được chiểm chứng. Dù vậy, vì bạn chẳng mất gì cho việc tham gia nên bạn cũng chẳng mất gì cho việc đăng ký. Agloco cũng là một hệ thống duy nhất không yêu cầu bạn phải có một website thì mới được tham gia.

Đăng lý Agloco

Đây là phần 3 trong cuốn Ebook “Hướng dẫn kiếm tiền trên mạng” của John Chow.

Tất cả các phần: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35

25 BÌNH LUẬN

 1. mình đang thử đăng ký trên agloco nhưng có 1 điểm mà mình ko hiểu là dòng Referral member ID………If you have a referral put his/her member ID in this box . Nó có nghĩa là gì vậy phamen mình thật sự không hiểu nổi

 2. Có nghĩa là nếu ai đã giới thiệu bạn tham gia thì bạn hãy điền ID của người giới thiệu vào đó. Nếu biết ID của người đã giới thiệu bạn thì nên điền vào đó để trả công giới thiệu cho họ. Còn nếu không nhớ thì bỏ qua, không cần điền cũng được bạn ạ.

 3. cho mình hỏi cái
  phamen ơi!không phải Google Adsense chỉ dùng được trên blog Tiếng Anh àh?

 4. Google Adsense có thể dùng ở cả blog tiếng Anh và tiếng Việt. Tuy vậy, quảng cáo Adsense for content chưa hỗ trợ tiếng Việt nên khi đặt trên site tiếng Việt thì nó chỉ hiện quảng cáo công.

  Blog tiếng Việt thì bạn vẫn có thể đặt Google Search Box và Refferal giống như Phamen đang làm.

 5. Em có tham gia một số dịch vụ như sau, anh phamen có thể cho biết mỗi dịch vụ thuộc lọai nào đc không?(CPM hay CPC)
  1. cubics
  2. Adbrite
  3. Bitvertiser
  4. Text link ad

  Anh có thể vào blog của em để xem chi tiết hơn
  http://hbnok.vnno1.com

  Em xin cảm ơn !

 6. Text link ad thì em đang chờ họ duyệt
  còn google thì không có ad chỉ cho search box (vì em ở VN, vào trong panel thì thấy nó ghi là khu vực không đc quảng cáo = ad)

 7. Thường với mấy site tiếng Việt thì Text Links Ads sẽ ko chấp nhận đâu

 8. Theo như em tìm hiểu thì cubics là CPM, Bitvertiser là CPC.
  Còn cái Adbrite thì em sử dụng cái banner & textlink không biết nó là CPM hay CPC. Nó có cái phần hỏi những quảng cáo đã sử dụng thì em điền code của cubics vào không biết có làm sao k ?

  EM hỏi 1 vấn đề nữa là Quảng cáo công của Google là như thế nào và làm sao để sử dụng

 9. Khi đặt Google Adsense for Content vào trang web, khi Google không tìm thấy quảng cáo thích hợp với nội dung của trang thì sẽ hiển thị quảng cáo công (phục vụ mục đích cộng đồng nên số tiền đc trả rất, rất thấp). Việc hiển thị quảng cáo công hay không thì do bạn chọn trong Google Adsense

 10. AdBrite có cả quảng cáo CPC và CPM. Nó cũng là một thằng khá đa năng.

  Google AdSense for content chưa hỗ trợ tiếng Việt, do đó khi đặt code của GA trên site tiếng Việt, nó không hiểu được các từ tiếng Việt nên không thể đưa ra quảng cáo liên quan, và do đó nó hiện quảng cáo công.

 11. Truoc ten day la co that 100%
  Trang nay dc google va ipower tai cho, muc dich la sau 5 nam co nhieu thanh vien nhat tren mang.Trang nay dung cach pay per lead.Tuc la ban dan nguoi vao dang ky(lead) la ban co dc 2$, tren 100 nguoi se dc 3 den 5$ mot lead.Mot thang ban mang vao 1000 lead ban se dc 2000$ tai sao la that cac ban dg hoi? don gian vi trang nay cung la afiliate cua ipower moi lan co nguoi dg ky ipower se tra 100$ cho ho va ho tra member 2 den 5$ tuy it nhung dan dan se rat nhanh, sau khi dang ky ban se co dc 1 trang web va chi can dan nguoi vao dang ky la ok.Cac ban tin thi thu ko tin thi re phai.(Mot member thang 5 da kiem dc 17.000) neu ai can chi tiet cu pót minh se tra loi.trang web de dang ky:
  http://www.3sixtyworld.net
  Cai nhanh kiem nhanh va hieu qua.Cung la mot trong cach kiem tien that 100% ko SCAM
  Sau khi co dc trang web ban cung dung adword cua google de tu quang cao cho minh toan the gioi neu co 300 clicks mot ngay cung phai co den khoang 50 den 100 clicks vao dang ky.

 12. Anh ơi giúp em với!làm thế nào để chèn nhạc vào myblog?em có đăng ký sử dụng miễn phí trên google,nhưng những tiêu đề mà em đánh vào load lên nó đều biến sang font chữ khác em không đọc được,các thẻ trên blog của em cũng không hiện tiếng việt,vậy em phải làm gì bây giờ anh?

 13. Anh phamen ơi cho em hoi tí.
  CPM & CPC là cái gì ạh? em mới bước vào làm blog nên còn kém lắm .Mong anh em chỉ giáo .

 14. @Tuan:
  CPM là viết tắt của Cost Per Mille, trả tiền cho 1000 lượt xem quảng cáo 😀
  CPC là viết tắt của Cost Per Click, trả tiền cho mỗi lần bấm quảng cáo 😀

 15. anh Phamen ơi xin hướng dẫn kiếm tiền cụ thể bằng auctionads với

 16. hiện tại em đang làm cái Text link ad..thấy cũng ổn bác ạ

 17. Ngồi máy tính và có nhiều thời gian rảnh nên em đang rất muốn tìm hiểu các cách kiếm tiền online, đọc nhiều review chia sẻ từ các diễn đàn, blog cá nhân rồi nhưng thực sự em vẫn tương đối tù mù lắm, bác nào có thể chia sẻ công việc cụ thể và thu nhập (một cách tương đối theo từng mức độ tham gia) giúp em có cái nhìn đơn giản hơn không ạ!?
  Cám ơn các bác trước!

 18. Xin chào,

  Cho mình hỏi cái chương trình ReviewMe bạn đang tham gia thì bạn viết bài review bằng ngôn ngữ gì? Bởi vì mình băn khoăn nếu viết review bằng Tiếng Việt thì liệu có publisher nào từ Việt Nam mua bài review của mình không?

 19. Mình thì thish mỗi thằng google adsen thôi, quảng cáo của nó quá đạo nhật rồi. Mình hoàn toàn quảng cáo bằng nội dung của mình nữa nên không sợ mất khách truy cập.

VIẾT BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here