Bạn đã nhận được Séc (Check) của AdBrite?

212
9738

Chắc hẳn là các bạn đã nghe nói nhiều đến AdBrite nhưng bạn đã từng tham gia vào mạng quảng cáo này chưa?

Nhiều người còn hoài nghi liệu AdBrite có thanh toán tiền cho chúng ta không và thanh toán bằng phương thức gì?

Câu trả lời là có, và họ thanh toán cho chúng ta bằng Séc (Check hay Cheque). Séc sẽ được gửi đi sau 60 ngày kể từ ngày bạt đạt ngưỡng thanh toán. AdBrite qui định ngưỡng thanh toán rất thấp, chỉ có $20 và các bạn có thể tự đặt ngưỡng thanh toán cho mình, miễn sao nó lớn hơn hoặc bằng $20.

Séc của Google AdSense thì chắc hẳn ở Việt Nam có vô số người đã nhận. Nhưng Séc của AdBrite thì ít người có và họ cũng không chia sẻ nên rất ít người được biết nó hình thù như thế nào.

Hãy xem tấm Séc của Phamen nhé.

 

Hãy click vào hình để xem hình hớn hơn.

Bạn đã hết hoài nghi và có thể tập trung vào kiếm tiền từ AdBrite rồi chứ?

212 BÌNH LUẬN

 1. Congratulation !
  Phamen nên mở chương trình dự đoán số đầu tiên bị dấu của số tiền nhận được.
  🙂

 2. Chúc mừng Phamen đã nhận được check, mình cũng có thử đăng ký ở một số trang nhưng mình không biết điền như thế nào, xin hỏi Phamen là đánh tiếng việt có dấu hay không dấu vậy !.

 3. To: Ran,

  Không cần đánh tiếng Việt có dấu, chỉ cần đánh không dấu, nhưng địa chỉ và tên phải thật chính xác.

 4. Cảm ơn Phamen,

  Lần đầu tiên mình nhìn thấy check của Adbrite. Hi vọng một ngày nào đó mình cũng sẽ tờ séc này trong tay.

 5. Cách đây đúng một năm, tôi cũng đã nhận được lần đầu tờ sec như vậy từ Adbrite, với giá trị bằng đúng giá trị tối thiểu (ai tham Adbrite thì biết nó bằng bi nhiêu rùi ha).

 6. Thích nhỉ, chúc mừng phamen.com
  Mới đọc về thủ thuật blog của anh, cảm ơn anh nhiều.

 7. Chào anh Phamem !
  Thấy anh bỏ Andet không biết vì lý do gì vậy !
  Em mới tham gia không biết có nên tiếp tục không ?
  Cho em hỏi luôn với Geegain thanh toán theo hình thức nào vậy ? Có thanh toán bằng sec không vây ?

 8. anh cho em hỏi là sec của Adbrite thanh toán qua ngân hàng nào và trong vòng bao lâu có thể nhận sec và tiền thanh toán từ sec .

  Rất cảm ơn anh .

 9. Tui đã từng đi “rục cả chân” để tìm ra Ngân hàng chấp nhận thanh tóan cái Sec này (kể cả Vietcombank cũng … lắc đầu!).

  Hiện tại tôi đang thanh tóan qua Ngân hàng Đầu tư và Phát triển. Dịch vụ tương đối nhanh, sau khỏan 3 tuần kể từ khi nộp sec, bạn có thể đến ngân hàng để lãnh tiền.

  Chúc may mắn.

 10. thank women issues. Minh cung da thanh toan qua BIDV va cung nhu ban, tam 3 tuan tu khi gui sec den luc nhan duoc tien.

 11. To Phamen

  Cảm ơn anh Phamen nhiều, hôm nào nhất định gặp nhau anh em minh nhậu một trận tới bến nhé, hoạt động off line mà và nhân tiện bạn nào là phan hâm mộ của anh Phamen thì cùng gặp nhau nhé…

 12. To: Sacktom,

  Phamen bỏ Adnet vì nó làm blog load chậm, tính tiền không minh bạch. Geegain thì thanh toán qua Alertpay.
  ———-

  To: GreenApple,

  Adbrite thanh toán qua check. Còn mình muốn nhờ thu ở ngân hàng nào cũng được, miễn là ngân hàng đó có dịch vụ. PHamen thường hay nhờ thu ở BIDV, vừa nhanh mà vừa rẻ.

 13. Chúc mừng nhé, mình chơi từ lâu, sau khi nhận 2 lần rồi bỏ, bây giờ không đặt AdBrite mà vẫn thấy tiền về tuy mỗi ngày chỉ khoảng 2-3$ nhưng cũng thấy tốt rồi, chủ yếu từ downline thôi. T

 14. Hạn chế việc copy bài tràn lan ưh, kong6 hiệu quả lắm đâu Phamen à. Mình thử dùng Opera, chà. Ngạc nhiên chưa, right click: normal. Copy: no problem

 15. Tắt load javascript của trình duyệt đi là copy ok ấy mà 😉

 16. Anh phá mền pro quá, không biết anh phamen đã từng nhận của etology.com chưa nhỉ? Ở Việt Nam, những người nhận được sec của etology rất hiếm!

 17. Mình cũng đang chơi adbrite và theo mình biết mức thấp nhất để adbrite pay là $5 chứ ko phải $20 như phamen nói.
  Hình như phamen có sự nhầm lẫn.
  “Your minimum check amount is $100.00 by default, but you may change it to any value equal to or greater than $5.00.”

 18. Mọi người cho hỏi tý chút !
  Sao tôi đăng ký Google Adsend cả tuần rồi mà chẳng thầy hồi âm từ Google là sao nhỉ ?
  Thông thường thì khi đăng ký Google Adsend phải mất bao lâu để để được chấp nhận vậy ?

 19. Thường thì 1-2 ngày. Riêng mình thì 1 tiếng sau đã thấy đồng ý. Có thể do bạn ở VN nên GA nó hạn chế

 20. Mọi người có cách nào đăng ký GA thành công không ! Tôi đã thử bằng cách lập blog của Google và đăng lý nhưng vẫn bị từ chối và thông báo lỗi là “loại trang”

 21. Cho mình hơi khi đặt Adbrite khi mình đăng ký và đặt nó lên web điều kiện nào thì mới hiện lên quảng cáo, cái đó có tuỳ thuộc vào lương truy cập vào web mình không ?

 22. Sau khoảng 48 thì nó sẽ hiện lên. Nhưng nó cũng không hiện lên liên tục,thỉnh thỏang lại …thôi (chạy dòng chữ mặc định do mìng thiết lập)

 23. anh Hiển ơi, anh nhận được check rùi sao không thấy có ads của adbrite trên site anh vậy, anh đặt quảng cáo SpeedyAds vậy anh có thể cho em biết thông tin về trang SpeedyAds được không. Có uy tính để quảng cáo ko?
  Mong anh trả lời ! Thank

 24. Cho vietproblog hỏi ở TPHCM thì đổi Sec này ở đâu là ngon nhất vậy Phamen.Vietcombank Q1 dc ko vay?Thanks trước

 25. Giờ này mà bạn duytan còn hỏi câu hỏi “ngây thơ” như vậy. Phamen ko kiến tiền từ ads của adbrite, mà kiếm tiền từ các bạn đấy. Các bạn đăng ký adbrite từ link affiliate của phamen, thì phamen sẽ có % từ khoản tiền mà bạn kiến được với adbrite. Nói một cách khác phamen là cò hưởng hoa hồng từ công sức cày kéo adbrite của các bạn đấy. Chẳng ai tốt đẹp gì đâu, toàn lợi dụng nhau cả thôi.

 26. Nói đúng hơn là tất cả các bài giới thiệu của phamen về 1 site nào đó đều kèm theo link affiliate để ăn % hoa hồng. Có khác chăng là phamen dùng script để ẩn link affiliate, làm cho newbie tưởng các bài viết của phamen là hoàn toàn vô tư, khách quan, phi lợi nhuận. Thật ra là toàn ăn trên ngồi tróc cả đấy.

 27. Hầu như ai chả vậy mà. Nói chung thì ko thích thì vào thẳng trang chủ đăng kí, còn ko thì coi như cám ơn họ 1 cái. Mình cũng có mất gì đâu. Chỉ có điều người nhận được thì cũng nên cám ơn những downline của mình.

 28. Bạn Nam và scriptkiddy gì đấy buồn cười nhỉ? Đọc bài do người khác giới thiệu thì các bác cũng hiểu biết thêm được cái gì đó. Thế thì đăng kí bằng link affiliate của người đó cũng là một cách cám ơn thôi. Bạn cũng chẳng mất đi chút quyền lợi nào khi đăng kí bằng link affiliate của người viết bài. Và khi bạn kiếm tiền được từ quảng cáo thì bạn và người viết bài cùng có lợi. Người viết bài có bắt bạn phải cày kéo, kiếm tiền giúp người ta đâu chứ.

  Tôi thấy người VN thật ích kỷ. Đành rằng những link affiliate lừa đảo này nọ thì ta tránh đi không có gì để nói. Chứ những link affiliate đàng hoàng thì cùng là người Việt, mình giúp đỡ nhau 1 tí để rút tiền từ bọn nước ngoài thì có gì phải đắn đo nhỉ????

  Sao cái box soạn thảo này không đưa trỏ chuột chọn một vị trí bất kì nào được nhỉ? Type sai toàn phải type đi xóa lại.

  Góp ý : Bác Phamen để cái script chống click chuột phải làm mỗi lần muốn mở tab mới để xem bài trên blog bác hơi bị khó chịu. ^^

 29. cac bac oi, lam on cho hoi cai trang getpaidmail va paidmailz co dang tin khong vay?
  cam on!
  lien lac qua nickname: friendiy123

 30. Nam với crip nói hơi quá rồi. Phamem giới thiệu cho anh em biết thì cũng nên có 1 phần nào đó để bù lại cho công sức anh ý bỏ ra chứ. Ko nên nói rằng anh ý ngồi ko để ăn tiền từ các mem như chúng mình.
  Chính vì người việt luôn có những suy nghxi như vậy nên mình làm site cho các bạn VN ko bao h nghĩ tới việc mình sẽ kiếm đc tiền từ các bạn ở VN. Hiện tại mình còn phải làm song song 2 site trong đó có 1 site cho ng nc ngoài để kiếm tiền nuôi site VN ==! Vì gnười nc ngoài họ rất có ý thức, mỗi lần họ lấy đc 1 thứ có ích cho họ thì họ sẽ tự độg click quảng cáo để ủng hộ chứ ko hề có suy nghĩ như 2 bạn đâu 🙂
  Em click quảng cáo ủng hộ anh phamem nha 🙂

 31. Tôi hoàn toàn đống ý với bạn Luong Manh Huy, việc làm của Phamen rất đúng

 32. Mình có cái này thắc mắc lâu lắm rồi, trong các blog kiếm tiền mình thường thấy từ “Downline” nó là gì vậy các bạn ?

 33. Downline là danh sách những con trâu cày cho mình (người giới thiệu) hưởng hoa hồng

 34. Chết cười với bác Ran. Không hiểu affiliate là gì mà cũng hùa theo “Tôi hoàn toàn đống ý với bạn Luong Manh Huy, việc làm của Phamen rất đúng”… rồi hỏi 1 câu rất ngây ngô “Mình có cái này thắc mắc lâu lắm rồi, trong các blog kiếm tiền mình thường thấy từ “Downline” nó là gì vậy các bạn ?”

  Nếu không hiểu rõ những gì Phamen làm, affiliate là thế nào… thì đừng có hùa theo như vậy, người ta cười cho.

 35. Bác Phamen, nếu là người chơi fairplay thì nên để nguyên link affiliate, ai muốn ủng hộ Phamen thì sẽ dùng link đó đăng ký. Đàng hoàng chính chính chẳng ai nói gì bạn cả, chứ còn giấu link affilate rồi viết các bài viết “công tâm” để dụ gà đăng ký link của mình thì không hay lắm đâu.

 36. Mình thấy phamen chả làm gì mà không fairplay cả.Đây là bài viết rất có giá trị,dùng từ “dụ” thì thật là oan cho người ta.Và dù tất cả mọi người click vào thì cũng rất đáng với cái mà phamen gửi đến cho mọi người.Để người ta kiếm sống nữa chứ.Mà như vậy cũng đâu làm tổn hại gì người ta.Ủng hộ Phanmen!!!

 37. Minh dong y la dong y, con khong hieu downline la gi thi minh hoi, chu dau co dinh dang gi dau. Con nua, moi nguoi co cach nghi khac nhau. Neu de nguyen link affiliate cua minh thi nguoi khong duoc tham my nen giau di, cai nay may bac tien boi nhu johnchow, problogger lam nhoc het chu dau rieng minh phamen, sao may you khong len tren ma comment noi cho may vi do biet ma o day noi moc nguoi ta.

 38. Nói ngu quá ông Ran ạ. Nhảy vào ý kiến ý cò cái chuyện mà mình ko hiểu rõ thì có phải là cái loại người “nói hùa”, “ba phải” hay ko?

  Còn giấu link affiliate ko phải là vấn đề thẩm mỹ mà đơn giản chỉ là giấu link, vì nếu để link gà biết được thì gà ko thèm click vào.

  johnchow, problogger cũng là những người như phamen, kiến tiền bằng cách dụ những con gà khờ khạo cày tiền giúp mình bằng cách vẽ ra những viễn cảnh sáng lạn, nhưng gà có biết được rằng để kiếm được tiền trên mạng ko hoàn toàn dễ như những gì mà johnchow, problogger, hay phamen vẽ ra.

  Johnchow từng bị tai tiếng với trang agloco, dụ hàng chục ngàn người tham gia, rồi hàng chục ngàn người đó lại bỏ thời gian và danh dự của mình đi dụ những người khác. Rốt cuộc có ai kiếm được gì từ agloco hay ko?

 39. Ngay như cái tấm check mà phamen giới thiệu ở trên, cũng là 1 cách “vẽ” 1 tương lai “sáng sủa” cho những người tham gia AdBrite với số tiền kiếm được với AdBrite những 3 con số. Quá hấp dẫn đúng ko? Xin thưa, đại đa số các bạn blogger khó mà kiếm được đủ số tiền min để mà rút tiền chứ đừng nói đến việc kiếm được 1 tấm sec như phamen.

  Có bạn nào tự hỏi vì sao phamen tâng bốc về AdBrite nhiều như vậy nhưng bản thân phamen ko đặt AdBrite trên site của mình? Xin trả lời luôn: vì phamen thừa biết đặt quảng cáo của AdBrite hoàn toàn ko hiệu quả. Số tiền mà phamen kiếm được từ AdBrite là tiền hoa hồng affiliate đấy.

 40. Toi biet vi sao ban scriptkiddy lai co thai do nhu vay, vi ban cung tham gia kiem tien tren mang, nhung lai khong kiem duoc gi. Trong khi, Phamen lai kiem duoc nen thay tuc trong long va di noi xau nguoi nay nguoi kia. Ban that dang xau ho !!!

 41. Neu noi nhu scriptkiddy thi chu yeu moi nguoi deu an tien cua cac chuong trinh nay tu Affiliate thoi sao ! Ban than tui cung tung nhan tien 10$ cua Bidvertiser tra qua paypal day !, Tui khong co gioi thieu link dang ky, ma van kien tri lam ads bidvertiser hon 3 thang ma cung co dung 10$ day, nen ban dung gay nhieu su hieu lam nua !!!

 42. @scriptkiddy: Khác với Bidvertiser (kiếm ngay 10$/aff), Adbrite chỉ tính hoa hồng dựa trên thu nhập (earning) của Affiliate. Nói chung là rất… khó kiếm tiền từ nhà này. Tất nhiên là kiếm tiền từ nhà khác cũng không dễ gì.
  Thân.

 43. Bac Free Host noi chuyen lich su that, cha bu voi cai bac scri[tkiddy.

 44. lần đầu tiền thấy tờ sec cũa adbrite dẹp đó chứ cho em hõi tờ sec này dỗi dc ở đâu , đỗi có dẽ như sec GA hem ^^ thanks bác

 45. Tờ này có thể đổi ở BIDV (Ngân hàng Đầu Tư và Phát triển).
  Sau 3 tuần bạn sẽ nhận được tiền.

 46. Nhưng sao không thấy phamen đặt adbrite nhỉ ?
  Theo bạn tối thiểu lên nhận sec ở mức bao nhiêu ?
  Thanks !

 47. Yeah ! Chúc mừng PhaMen và chúc mừng các Pub Việt Nam nhá , Adbrite có trả tiền , cho đặt trên blog-web tiếng Việt nhưng sợ ko hiện quảng cáo thôi

 48. Tuần rồi tui cũng đã nhận email từ Adbite thông báo là “đã chuyển tiền đi” và check sẽ đến trong vòng 3 tuần ( cho các khu vực bên ngoài nước Mỹ – tất nhiên rồi).
  Hẹn khi đó sẽ post cái hình như của anh phamen cho “hoành tráng” 🙂

 49. rất hân hạnh được làm quen .Amh phamen và mong được sự chỉ giáo…đa tạ

 50. Chào cả nhà. Nghe các bạn tranh luận tôi thấy muốn nhảy vào cùng kiếm tiền quá. Nhưng hiện nay tôi cũng đã tham gia kiếm tiền ở nhiều công ty khác và thấy rất hài long. Mời các bác ghé thăm Shop của em và mua ủng hộ em nhe. 100% hàng chính hãng do FPT nhập khẩu và phân phối. Đảm bảo rẻ hơn nhiều so với giá thị trường. Mua lẻ với giá gốc. Trân trọng cảm ơn vì đã đọc!

 51. http://tuvanmienphi.blogspot.com
  Xem hàng-> Chi tiết-> Xem thông số kỹ thuật-> Đặt hàng-> Hàng được chuyển về tận nhà-> Kiểm Tra + Nhận hàng-> Rồi mới thanh toán-> Không ưng, không mua thì trả lại.
  Mobile: 093.6666248 để được hưởng ưu đãi mua lẻ với giá gốc.

 52. làm cái này chắc khó lắm!!ai nhào zô thử,mà cái này tính tiền ntn?

 53. sặc cái dao diện mới sao nhìn chan dzậy bác hjc hjc lâu ko vao dỗi thay nhùi quá bác chán blog rùi à

 54. Anh phamen cho em hỏi một chút nhé, em chưa biết nhiều lắm về AdSense (Theo như anh nói thì em là người rừng rồi =))). Bây giờ em muốn hỏi là em có thể đặt quảng cáo trên WordPress được ko (như AdSense, AdBrite hay cái gì đấy), nếu không được thì em nên dùng dịch vụ Blog trực tuyến nào. Anh có giải đáp giúp em nhé :D, quả thật là em không muốn chọn phương pháp tự host cái blog để đặt Ads vô 😀

 55. anh phamen oi, em thay co nhieu nguoi kiem tien bang cach kinh doanh hinh va tin tuc cua cac ca si, dien vien noi tien. vay anh biet co biet cach ko chi cho em voi. em da tham gia kiem tien tren mang gan 1 nam rui ma chua nhan duoc to sec nao ca vi gpa toan nhung trang lua dao

 56. Chà blog này đông người ghé thăm quá, ước gì blog mình cũng được như thế này…hi hi…

 57. Xin cám ơn bài viết rất hay của anh. ! tôi cũng đã đăng ký và có code. Tuy nhiên sao nó không bao giờ hiển thị quảng cáo.

  Anh có thể giúp đỡ tôi không. Thành thật cám ơn

 58. Thời gian trước ngày cao điểm mình kiếm được khoang 25 USD còn bây giờ cũng không cao lắm. Số pages views trên một ngày khoảng 60 ngàn.
  Mình không kêu gọi thành viên click vì đã qua ba lần bị GA ban rồi mà.
  Với VN adbrite không còn hái ra tiền nữa rồi nhưng thu nhập cũng tạm ổn với lại còn nhiều site khác

 59. anh cho em hỏi adbrite co thể đặt trên nhiều site không ? và có thể đặt quảng cáo của nó trên blog có video không ?

  Cảm ơn anh.

 60. hic, mình cũng tham gia 3 4 tháng rồi mà giờ mới có hơn 1 usd, nản quá di mất

 61. Phamen cho hỏi với! Cái Speedy ads mìh đã đặt cả tuần, có thử click vài cái. Nhưng xem thu nhập chẳng thấy đồng nào. Ko biết cái này có đáng tin ko nhỉ?

 62. Các bác cho em hỏi ở Hà nội đổi sec của Adbrite ở trụ sở nào của BIDV vậy.em hỏi nhiều nơi ko đổi được

 63. -Chào Phamen, Blog của bạn đúng là theo phong cách chuyên nghiệp
  cho mình hỏi chương trình GreenHorse có đáng tin ko ?

 64. Dạo này Bác Phamen hình như lười viết bài thì phải, tui theo dõi trang của bac, gần đây thấy ko có bài viết ấn tượng.

  Các blog mới bắt đầu vượt lên như Misao, Blogviet… Bác ko tăng cường viết thêm đi, tôi và mọi người luôn ủng hộ Bác đó!

 65. chao` cac a.c e cug bap bom~ bc chan vao thu van may cua minh tai google adsense xem den dau,co gi cac a.c giup do~ e nhe. Ah cac a.c oi cho e hoi la cai trang greenhorse co that ko zay hay la` lua` dao?thx.

 66. chúc mừng bác,bác thật là giỏi mà,tamcao.net chuyên thiết kế website,web doanh nghiệp,web công ty,web free

 67. Nhắn tin SMS miễn phí không giới hạn
  nhan-tin-sms-mien-phi,Nhắn tin SMS miễn phí,Nhắn tin SMS miễn phí không giới hạn Đây là website cho phép…
  Phim Set 8x – Phim sec hấp dẫn
  phim set hap dan,phim set hap dan hot,phim set hap dan,phim set hap dan cuc hap…
  Làm sao để biết người ấy yêu mình ?
  lam sao de biet nguoi ay yeu minh, hoi lam sao de biet nguoi ay yeu…
  Teen thành “sao” từ clip tự chế
  Với mục đích ban đầu chia sẻ với bạn bè “cho vui”, nhiều clip ca hát,…

 68. anh phamen ơi, em đang tham gia vào adbrite cho em hỏi về phần zipcode của Hải Phòng thì điền là bao nhiêu ạ

 69. em cũng muốn kiếm tiền trực tuyến nhưng ko biết cái nào đáng tin cậy … đang đắn đo suy nghĩ

 70. Mình cũng mới tham gia đăng ký ads cho adbire cụ thể cũng ko biết thế nào hi vọng được những pro đã có kinh nghiệm chỉ giáo :d….

 71. Dạo này ít thấy Phamen viết bài nhỉ, chắc là lu bu công việc lo kíếm tiền roài.

 72. Xin chào Phanmem,

  Mình đã đủ min check của Adbrite, vậy mình muốn để Adbrite thanh toán thì làm cách nào nhỉ?
  Làm ơn giúp !

  Cảm ơn bạn !

 73. @garivamaxo: Họ sẽ gửi check theo đường bưu điện đến cho bạn. Sau đó ra ngân hàng để lãnh tiền.

 74. Tò mò không biết cái số trước 80.99 của phamen là bao nhiêu nhỉ ^^. Chúc mừng phamen đã nhận được sec của adbrite!

 75. Hiiii.các bạn.
  Mình vừa mới thiết kế 1 blog mới, chuyên mục kiếm tiền trên mạng (vấn đề này nóng hổi nè).
  Các bạn vào ghé thăm ủng hộ mình nha.

 76. chao anh!em bi mat passw roi,ma lun mail cung bị hong lun.bay gio anh co cach nao tim lại pss ko hay xoa log cung duoc de e tao log moi.em su dung log opea

 77. Bác ơi, tui muốn hỏi mộ chút. tui cung nhận 1 tấm check từ Adbrite nhưng tui muốn đổi sang tiền mặt thì làm như thế nào vậy bác

 78. chào admin
  hum nay em đăng kí được tên miền của mắt bão
  nhưng em dùng host của megahost.com
  anh có thể hướng dẫn em trỏ tên miền tới host của em được không
  thanks

 79. tôi đã tham gia với adbrite được vài ngày, ban đầu thì mọi việc đều ok hết nhưng ko biết tại sao mà hôm nay các banner quảng cáo và ngữ cảnh của tôi hoàn toàn mất hết tác dụng, giờ chỉ còn thấy hiện dòng chữ “your ad here” thôi, bác nào biết chỉ dùm tôi với, có khi nào tôi bị khóa tài khoản ko?nhưng tôi còn mở tài khoản và kiểm tra thu nhập trong adbrite vẫn còn.

 80. a phamem đăng kí tài khoản ở adbrite rồi giờ làm thế nào để kím tiền vậy a?

 81. Chào bác phamen, Những bài viết của bác thật là hay. Em có ý muốn copy về website của mình có được ko ạ ?

 82. @ Phan Mem: Mình đã nhận đc séc từ AdBrite, xin hỏi bạn có thể ra ngân hàng nào để lãnh tiền vậy? Và ngoài ngân hàng đó thì còn NH nào có thể rút đc tiền từ séc ko?

  Cảm ơn bạn !

 83. Get code như thế nào phamen nhỉ. Em làm hoài mà ko được nek. Anh chỉ cho em với.

 84. Phải tự mình trải nghiệp thì mới biết được nó có khó hay không chứ bạn. Kiến thức của mỗi người mỗi khác nên suy nghĩ và cách làm cũng khác. Vì vậy có người làm cảm thấy dễ có người cảm thấy khó.

 85. anh phan mem oy, khi vao choi poker em kick vao real money thi hinh chuyen tien tu the tin dung truc tiep vao duoc poker ah anh?, ma tien chuyen co bat buoc la the atm

 86. a PHAMEM oi ! e muon hoi la minh phai dang ky o dau de duoc bog moi nhu cua anh vay ?

  e thakh anh truoc nha !

 87. Nếu tên mình Lê Văn Nam thì khi đăng kí điền First Name và Last Name thế nào nếu kô có ô để điền Middle Name nhỉ?

 88. bat buoc phai co web site hoac blog
  moi kiem dc tien ak` cac ban!!

 89. Mời mọi người đến Blog Phim có hàng ngàn phim HDRIP DVDRIP chất lượng cao và nhiều DVD nhạc bé xuân mai (hàng hiếm) và các DVD học anh văn tốt nhất hiện nay …

 90. Anh phamen giờ bỏ blog này rồi hay sao mà không thấy vào cập nhật bài mới nhỉ

 91. ông phamen này sao thấy biệt tích luôn ta, ko biết có chuyện gì ko mà thấy 2 năm rồi chả đăng bài nào

 92. lúc trước mình cũng hoài nghi về trang này lắm, nên k dám thử vs nó, giờ có sec thật, mình thử làm xem 🙂

 93. Làm gì có chuyện gì đâu. Bởi vì bác phamen có những dự án khác kiếm được nhiều hơn ấy mà.

 94. Lâu rồi không thấy bác phamen viết bài mới nữa nhỉ, tớ cũng đang tập làm cái web bằng wp đây, trang của bác giúp tớ rất nhiều, chỉ tiếc là không cập nhật những thủ thuật mới nhất

 95. thực sự ra em đã từng vài lần thử kiếm $ trên mạng nhưng không đủ kiên nhẫn ! chẳng tin lắm anh ạ !

 96. Xin lỗi bạn ! mình vừa phát hiện ra lỗi bảo mật nên test thử cái :

  == ””

  I am going to hax0r your site, hahaha!

  window.location = ‘http://www.example.com/’

 97. blog này bị bỏ hoang mấy năm rồi. mọi người vẫn vào chém nhiệt tình nhỉ :hoho:

 98. minh thay adbright thi co thanh toan that nhung adsense thi la big scam
  theo ban the dung hay sai?

 99. Cam on Anh Phamen. Em vao trang cua Anh, sau khi doc 1 bai viet hay cua Anh. Em không biet cach nao cam on, chi ho tro Anh 1 cai click de giup Anh tang doanh thu. 🙂

 100. Sắp đến tết rùi 🙁 cả nhà ui.

  Quà tặng cuộc sống, quà tặng xếp, quà tặng khuyến mại,…huhuhuhu

 101. Em tham gia mạng này đã lâu mà chưa đủ tiền, chưa được nếm trải cảm giác cầm tờ Check thế nào. Hic

 102. Tôi vừa đăng ký Google AdSense. Thật buồn là không được chấp nhận. Lý đo: “Ngôn ngữ không được hỗ trợ”. Theo kinh nghiệm của Phamem thì làm sao đây? Help me

 103. Do you know any methods to help prevent content from being ripped off? I’d genuinely appreciate it.

 104. The objective is that if anything is the fact great, and then there needs to be a thing inside ingredient that may bring the other response. Oh…Good.

 105. Gã agarwood chắc không biết viết tiếng Việt
  😀

 106. nuôi gà thì thix thật, nhưng mà hok bít làm sao kiếm được nhiều visits để gà có thể sống được, haizzz

  thấy cũng ham mà sợ hok kham nổi 🙁

 107. oh, mình mới biết cái AdBrite này, trước giờ mình nghĩ kiếm tiến từ nước ngoài từ googleAds thôi.

 108. Hey very cool web site!! Man .. Beautiful .. Amazing .. I’ll bookmark your site and take the feeds also…I am happy to find a lot of useful info here in the post, we need develop more strategies in this regard, thanks for sharing. . . . . .

 109. I just read the whole paragraph and I really like it. You are too good in writing such an awesome article. I also read few more posts on this blog and I finally can say this blog is worth reading. I learned a lot from here. Keep up the good work my friend.
  meez hack

VIẾT BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here